x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hoa

La Lan - bà chúa phim ma Hong Kong: Đơn độc, lẻ bóng ở tuổi xế chiều

Quìn 11:09 - 16/11/2021

La Lan tên thật là Lữ Yến Anh, nữ diễn viên gạo cội của màn ảnh Hong Kong. Bà bén duyên với diễn xuất khi được gia nhập Công ty điện ảnh Linh Quang vào năm 1960, đổi tên nghệ danh thành La Lan và thường xuyên đảm nhiệm các vai phản diện. 

Thời còn trẻ, bà có diện mạo xinh đẹp, tuy nhiên vẻ ngoài đó không để lại nhiều ấn tượng và chẳng mấy hỗ trợ cho sự nghiệp diễn xuất khi chỉ đóng vai phụ. Trang mới của cuộc đời La Lan chính thức mở ra khi bà gia nhập vào TVB năm 1971. Hãy cùng xem video trên để tìm hiểu thêm về vai diễn đã giúp bà vụt sáng cũng như cuộc đời và con đường sự nghiệp của La Lan nhé!

La Lan vẫn luôn là hình tượng "ma hậu" đáng nhớ trong lòng khán giả yêu thích màn ảnh Hong Kong. Ở tuổi xế chiều, không còn vẻ ngoài ma quái, bà luôn mang nét đẹp lão sang trọng, phúc hậu và truyền cảm hứng cho nhiều người, nhất là các cô gái trẻ. May mắn thay dù ở độ xế chiều nhưng nữ diễn viên vẫn giữ được sức khoẻ và sự minh mẫn.

Bạn có suy nghĩ gì về “bà chúa phim ma Hong Kong” một thời này không? Bình luận bên dưới cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Tian Yi

Tian Yi

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Trương Di

Trương Di

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.

Lý do việc ăn mặc đẹp khi đi làm rất quan trọng

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta hay bỏ quên một sự thật rằng người khác sẽ đánh giá mình bởi vẻ ngoài trước khi tìm hiểu nội tâm. Và ấn tượng đầu tiên về trang phục là rất quan trọng.