x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hoa

La Lan - bà chúa phim ma Hong Kong: Đơn độc, lẻ bóng ở tuổi xế chiều

Quìn 11:09 - 16/11/2021

La Lan tên thật là Lữ Yến Anh, nữ diễn viên gạo cội của màn ảnh Hong Kong. Bà bén duyên với diễn xuất khi được gia nhập Công ty điện ảnh Linh Quang vào năm 1960, đổi tên nghệ danh thành La Lan và thường xuyên đảm nhiệm các vai phản diện. 

Thời còn trẻ, bà có diện mạo xinh đẹp, tuy nhiên vẻ ngoài đó không để lại nhiều ấn tượng và chẳng mấy hỗ trợ cho sự nghiệp diễn xuất khi chỉ đóng vai phụ. Trang mới của cuộc đời La Lan chính thức mở ra khi bà gia nhập vào TVB năm 1971. Hãy cùng xem video trên để tìm hiểu thêm về vai diễn đã giúp bà vụt sáng cũng như cuộc đời và con đường sự nghiệp của La Lan nhé!

La Lan vẫn luôn là hình tượng "ma hậu" đáng nhớ trong lòng khán giả yêu thích màn ảnh Hong Kong. Ở tuổi xế chiều, không còn vẻ ngoài ma quái, bà luôn mang nét đẹp lão sang trọng, phúc hậu và truyền cảm hứng cho nhiều người, nhất là các cô gái trẻ. May mắn thay dù ở độ xế chiều nhưng nữ diễn viên vẫn giữ được sức khoẻ và sự minh mẫn.

Bạn có suy nghĩ gì về “bà chúa phim ma Hong Kong” một thời này không? Bình luận bên dưới cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.