x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Johnny Trí Nguyễn: Từ hình tượng lãng tử đến ông chú bụi bặm, gai góc

Quìn 20:02 - 17/11/2021

Từng có ngoại hình hết sức phong độ, lãng tử, bỗng dưng Johnny Trí Nguyễn xuất hiện trở lại với hình tượng được cho là gầy gò, già nua, khiến nhiều người không khỏi lo lắng. Thế nhưng anh cho rằng do không đóng phim nên không trau chuốt ngoại hình như trước.

Thời gian gần đây, khán giả đã không còn xa lạ với hình ảnh Johnny Trí Nguyễn nuôi râu, tạo cho mình vẻ ngoài có phần bụi bặm, gai góc. Bên cạnh đó, trưa ngày 31/10, Johnny Trí Nguyễn đăng tải trên kênh YouTube cá nhân đoạn clip đi máy bay mùa dịch. với diện mạo gây nhiều bất ngờ cho người hâm mộ. Hãy cùng xem video để tìm hiểu về diện mạo với của “ông chú” này nhé!

Hiện tại, hình ảnh của Johnny Trí Nguyễn vẫn nhận được sự quan tâm đông đảo từ người hâm mộ. Còn bạn nghĩ sao về ngoại hình của “ông chú” này? Hãy để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.