x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Johnny Trí Nguyễn: Từ hình tượng lãng tử đến ông chú bụi bặm, gai góc

Quìn 20:02 - 17/11/2021

Từng có ngoại hình hết sức phong độ, lãng tử, bỗng dưng Johnny Trí Nguyễn xuất hiện trở lại với hình tượng được cho là gầy gò, già nua, khiến nhiều người không khỏi lo lắng. Thế nhưng anh cho rằng do không đóng phim nên không trau chuốt ngoại hình như trước.

Thời gian gần đây, khán giả đã không còn xa lạ với hình ảnh Johnny Trí Nguyễn nuôi râu, tạo cho mình vẻ ngoài có phần bụi bặm, gai góc. Bên cạnh đó, trưa ngày 31/10, Johnny Trí Nguyễn đăng tải trên kênh YouTube cá nhân đoạn clip đi máy bay mùa dịch. với diện mạo gây nhiều bất ngờ cho người hâm mộ. Hãy cùng xem video để tìm hiểu về diện mạo với của “ông chú” này nhé!

Hiện tại, hình ảnh của Johnny Trí Nguyễn vẫn nhận được sự quan tâm đông đảo từ người hâm mộ. Còn bạn nghĩ sao về ngoại hình của “ông chú” này? Hãy để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Trương Di

Trương Di

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.