x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Lan Phương hết "báo" đến ăn vạ trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình

Nghi Huỳnh 10:35 - 22/03/2023

Thời gian gần đây nhân vật Hà (Lan Phương) trong bộ phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình đang “làm mưa làm gió” trên khắp các trang mạng xã hội. Ở nhân vật này, khán giả không chỉ ấn tượng bởi những tình huống hài hước được tạo ra mà còn vì tính cách có 1 - 0 - 2 của cô nàng. Mặc dù vậy, tính cách của nhân vật vẫn đang là một đề tài để lại khá nhiều tranh cãi, cá nhân tôi lại cảm thấy cực kì thích thú với nhân vật này.

>>>Xem thêm: Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Trâm Anh và Hà đối đầu đầy kịch liệt

Có thể nói, nàng dâu thứ luôn là tâm điểm của mọi vấn đề rắc rối thông qua tính cách trẻ con, bộp chộp của mình. Mặc dù vậy, Hà lại lập gia đình và có con từ rất sớm. Tôi còn nghĩ nếu người phụ nữ đã có con thì sẽ trở nên chín chắn, trưởng thành hơn nhưng có vẻ trường hợp này không áp dụng được rồi.

Và rồi chuyện gì tới cũng sẽ tới, với tính cách trẻ con, ngang ngạnh của mình, Hà đã “báo” hết người này đến người khác. Cụ thể khi cô để xe trong kho hàng của chị dâu mà còn khóa cổ xe khiến Phương (NSƯT Kiều Anh) một phen vất vả để gọi cô em dâu dắt xe ra chỗ khác.

Vấn đề nằm ở việc đây không chỉ là lần đầu tiên nàng dâu thứ quên béng đi chuyện này. Lỗi là ở Hà nhưng cô vẫn tìm cách lý sự để đổi lỗi hết cho chị dâu rồi tới chồng mình. Quả nhiên, đại gia đình chắc hẳn cũng phải giàu lòng kiên nhẫn lắm mới có thể sống chung với cô nàng dâu cứng đầu đến tận bây giờ.

“Nạn nhân” tiếp theo gọi tên ông Toại (NSND Bùi Bài Bình) khi Hà tiếp tục vô ý gọi thợ sơn đến sơn phòng mà không thèm hỏi đến ý kiến của bố mẹ chồng. Khi ông Toại e dè tưởng nhà có trộm thì tôi đã thấy có điềm không lành rồi, ai ngờ mọi việc hóa thành mớ hỗn độn thật đó chứ.

Tôi thấy rằng có lẽ cụm từ “khổ quá” là câu nói cửa miệng của Hà rồi. Hết lần này đến lần khác, cô luôn gây ra biết bao nhiêu chuyện rắc rối nhưng luôn để mình ở vị trí ưu tiên. Không những vậy còn mãi dùng chiêu “nước mắt cá sấu” để dọa cả chồng và bố mẹ chồng luôn đó.

Đỉnh điểm là khi Hà “báo” em chồng - Danh (Thanh Sơn) một phen lao đao, suýt mất cả vợ. Mặc dù biết mọi sự cố diễn ra đều là ngoài ý muốn của cô nhưng không thể phủ nhận chính cô là nguyên nhân gián tiếp khiến cho mọi chuyện thành ra như thế. 

Mời người yêu cũ qua dùng cơm chung với người yêu mới, làm xấu hổ cả gia đình nhà gái đã đành, Hà còn cho đó là lỗi của mẹ con Trâm Anh (Khả Ngân) vì ghé thăm mà không báo trước. Nghe xong lí do mà cô nàng nêu ra để biện minh cho lỗi lầm, tôi cũng phải chịu thua trước lí lẽ vô cùng cứng đầu của cô luôn.

Mọi chuyện dù đúng dù sai thì Hà vẫn tiếp tục vô tư trong công cuộc “báo” cả gia đình của mình. Cô nàng dâu liên tục cho mình là “khổ quá” nhưng tôi thấy người khổ nhất chính là những người xung quanh cô cơ. Hết chịu đựng những phen rắc rối của cô đến phải nghe cô khóc lóc, ỉ ôi thế này thì sớm muộn gì gia đình cũng phải có người muốn dọn ra ngoài cho xem.

>>>Xem thêm:Gia Đình Mình Vui Bất Thình Minh: Hà "báo" từ người này tới người khác

Tôi thấy Lan Phương đã thật sự thành công trong việc khắc họa chân thực hình tượng nàng dâu “bá đạo”. Còn bạn thấy sao về nhân vật này? Hãy để lại bình luận bên dưới và tiếp tục theo dõi Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình để đón xem những màn ăn vạ “thần sầu” kế tiếp của nàng dâu này nhé!

* Bài viết của Nghi Huỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn yêu thích phim truyền hình Việt và nhất là những bộ phim siêu hot của VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Công Tố: An Ni (Địch Lệ Nhiệt Ba) là nữ phụ sẽ phù hợp hơn

Carole

Carole

Với diễn biến của Công Tố hiện nay thì nữ chính An Ni do Địch Lệ Nhiệt Ba đảm nhận ngày càng trở nên mờ nhạt.

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao: Hé lộ hình ảnh căn phòng cưới của Nghĩa và Luyến

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Những hình ảnh cuối cùng của Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao đã được hé lộ, một trong số đó chính là căn phòng cưới của Nghĩa và Luyến.

Lên sóng cùng ngày, Hoa Nhung thua đau trước Vùng Biển Trong Mơ Ấy

Carole

Carole

Không so sánh thì sẽ không có đau thương, mà Hoa Nhung còn phải nhận về nhiều bình luận tiêu cực nữa chứ.

Dàn phim Hàn hiếm hoi sang phần 2 đổi nữ chính lại càng được thích

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Nếu những phim khác mà đổi nữ chính khi sang phần 2 thì chắc chắn sẽ bị phản đối dữ dội và rồi kém nhiệt, nhưng những phim này thì hoàn toàn ngược lại.

Nơi Giấc Mơ Tìm Về: Sau tất cả, Phương là người nhận hết tội trạng

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Lala trải qua nhiều biến nhưng lúc nào chị Phương cũng nhận hết lỗi về phần mình, đương nhiên chị cũng bị mắng nhiều nhất luôn. Phương nên đổi công ty là vừa.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Nghe mà thấm lời bà Cúc dạy con dâu

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Mâu thuẫn mất nhẫn chính thức khép lại nhờ ông Toại và bà Cúc, nghe lời bà Cúc dạy con dâu mà thấy thấm khiến cho Hà thay đổi thái độ hoàn toàn.