x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Triệu Lệ Dĩnh được khen chuyên nghiệp khi chịu tăng cân để đóng phim

An Lee 08:35 - 18/09/2022

Trailer đầu tiên của Dã Man Sinh Trưởng được tung ra gần đây thu hút nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Được chú ý nhiều nhất có lẽ là nữ chính Triệu Lệ Dĩnh. Trong bộ phim này, cô đảm nhận nữ chính Hứa Bán Hạ, từ một người phụ nữ bình thường, từng bước vươn lên trở thành chủ doanh nghiệp. An nghe nói đây là một trong những vai diễn quan trọng, sẽ giúp Triệu Lệ Dĩnh chuyển hình.

>> Xem thêm: Hạc Đệ đẹp như bước ra từ truyện tranh, Lệ Dĩnh bất ngờ bị chê "lép" 

Cũng vì sức nặng rất lớn của bộ phim mà Triệu Lệ Dĩnh đã đặt rất nhiều tâm tư vào vai diễn Hứa Bán Hạ. Trong thời gian quay, Triệu Lệ Dĩnh đã tập trung cao độ và gần như không để việc khác ảnh hưởng đến tiến trình quay phim. Gần nhất, An còn đọc được thông tin từ một blogger, tiết lộ rằng để giúp vai diễn Hứa Bán Hạ thêm hoàn hảo hơn, Triệu Lệ Dĩnh đã chấp nhận tăng cân.

Đối với một nữ diễn viên, việc tăng cân là điều rất cần phải đắn đo. Nếu không khéo có thể ảnh hưởng đến hình tượng của bản thân. Tuy nhiên, Triệu Lệ Dĩnh vì vai diễn vẫn chấp nhận làm điều này, và nhờ vậy mà khi lên hình, nhân vật Hứa Bán Hạ được khen ngợi là vừa đúng, vừa đủ. Blogger còn tán dương Triệu Lệ Dĩnh, cho rằng cô như vậy là rất chuyên nghiệp, gương mặt tròn đầy phúc hậu của Hứa Bán Hạ thực sự làm hài lòng khán giả.

Mặc dù được khen ngợi kính nghiệp, song Triệu Lệ Dĩnh sau đó vẫn đăng bài lên Weibo cá nhân, giải thích việc tăng cân. Cô không tự nhận bản thân là vì vai diễn mà hi sinh, ngược lại cho biết mình không hề cố ý tăng cân, cứ diễn rồi tăng nên là nhờ vai diễn mà ra. Cuối cùng cũng không quên để lại lời chúc cố lên cho nhân vật Hứa Bán Hạ của mình.

Hành động của Triệu Lệ Dĩnh sau đó được lòng rất nhiều cư dân mạng. Họ cho rằng nữ diễn viên không vì chút lời khen mà che giấu bản thân. Hơn nữa cũng rất khiêm tốn, đây là đức tính tốt mà nhiều diễn viên trẻ khác cần học hỏi theo.

>> Xem thêm: Lệ Dĩnh hóa đại tỷ ngầu đét, Thỉnh Quân của Gia Luân phá nhiệt cao 

Nhìn chung sau câu chuyện về vai diễn Hứa Bán Hạ này, Triệu Lệ Dĩnh lại thu thêm được cảm tình của không ít người qua đường. An cũng thấy cô đang càng ngày càng hoàn thiện hơn, cố gắng vì vai diễn, cũng cố gắng vì sự nghiệp của mình. Và đây có lẽ cũng là điểm khiến người hâm mộ càng thêm yêu mến Triệu Lệ Dĩnh hơn, phải không nào?

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Dã Man Sinh Trưởng? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Phim Hàn 2/10: One Dollar Lawyer dẫn đầu dàn phim thứ 7 với chỉ số cao

One Dollar Lawyer đứng trước sự cạnh tranh của cả dàn phim tối thứ 7 nhưng thành tích vẫn cực kỳ ấn tượng và không có đối thủ.

Lộ Tư - Dương Tử khoe ảnh selfie, Thư Hân xinh xắn với phim mới

Ngoài ra còn có loạt ảnh mới từ Tiêu Chiến, Đàm Tùng Vận, Hình Phi và loạt ảnh từ các bộ phim như Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương, Liên Hoa Lâu...

Phim Hàn 1/10: One Dollar Lawyer tăng vọt lên 2 chữ số cực xuất thần

One Dollar Lawyer đã tiếp bước khung phim tối 6-7 với thành tích cực khủng, chỉ mới tập 3 thôi mà rating đã tăng vọt siêu ấn tượng rồi.

Bạch Lộc đẹp bất chấp camera thường, Cúc Tịnh Y xâm chiếm Instagram

Ngoài ra còn có loạt ảnh dự sự kiện của Trình Tiêu, Trương Lăng Hách, bộ ảnh mới của Hứa Giai Kỳ và của các bộ phim đang quay.

Phim Hàn 30/9: Love In Contract dẫn đầu, chấp 2 đối thủ chiếu tập cuối

Ba phim giữa tuần thì có 2 phim đã đi đến hồi kết, nhưng vị trí thì không có gì thay đổi, Love In Contract của chị đẹp Park Min Young vẫn ổn định dẫn đầu.

Bạch Lộc catwalk như đi chợ, Nhiệt Ba nhí nhố với ảnh mới

Ngoài ra còn có hình ảnh mới từ các bộ phim đang quay như Ly Tâm Lực, Vụng Trộm Không Thể Giấu và loạt ảnh mới của Dương Mịch.