x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Lil’ Wuyn: Ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Quán quân Rap Việt mùa 2

Quìn 10:07 - 16/11/2021

Lil’ Wuyn tên thần là Trần Trung Hiếu, sinh năm 1995 tại TP.HCM. Từ năm 2007 - 2008, Lil’ Wuyn đã bén duyên với nhạc rap, nhưng chỉ dừng lại ở mức thích nghe chứ chưa có ý định sẽ trở thành rapper hoặc tiến xa hơn trong dòng nhạc này. 

Thế nhưng với tài năng bẩm sinh của mình, Lil’ Wuyn ngày càng có tên tuổi trong giới Underground và góp phần không nhỏ trong công cuộc phổ biến nhạc rap đến với giới trẻ. Hãy cùng xem video trên để tìm hiểu anh chàng này nhé!

Với những lời khen có cánh mà các HLV lẫn giám khảo cũng như những gì mà Lil’ Wuyn thể hiện trên sân khấu, khán giả tin rằng anh sẽ là một thí sinh đáng gờm cũng như là ứng viên sáng giá cho ngôi vị quán quân Rap Việt mùa 2.

Bạn có suy nghĩ gì về anh chàng rapper tài năng này không? Để lại bình luận bên dưới cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.

Lý do việc ăn mặc đẹp khi đi làm rất quan trọng

Chúng ta hay bỏ quên một sự thật rằng người khác sẽ đánh giá mình bởi vẻ ngoài trước khi tìm hiểu nội tâm. Và ấn tượng đầu tiên về trang phục là rất quan trọng.