x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Rap Việt và những gameshow gặp hạn khi dính phải “liên hoàn phốt”

Titi 09:47 - 15/11/2021

Những năm gần đây, các gameshow Việt Nam với nội dung đa dạng, mới mẻ càng ngày càng trở nên lôi cuốn và chiếm được ấn tượng lớn trong lòng khán giả. Những chương trình như: Rap Việt, Nhanh Như Chớp, Running Man Việt (Chạy Đi Chờ Chi),… thì không còn bàn cãi về độ hot nữa. Ấy vậy mà thời gian gần đây, vô vàn những phốt nổ ra khiến các gameshow này liên tục bị chỉ trích. Bấm xem video cùng mình để biết chi tiết về những cú “phốt” này nhé!

Đây có lẽ chính là hồi chuông cảnh báo cho phía ê-kíp chương trình để nhắc nhở rằng họ cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng hơn trong khâu sản xuất cũng như quan tâm đến cảm nhận của khán giả hơn. Hi vọng trong tương lai chúng ta lại có thể được xem những chương trình truyền hình gameshow vừa đảm bảo, vừa “chất như nước cất” mọi người ha!

Bạn có cảm nhận gì về điều này không? Gameshow nào là chương trình mà bạn yêu thích nhất? Hãy để lại bình luận cho mình biết nha!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.

Trở thành một chuyên gia trong việc xây dựng giá trị bản thân

Giá trị bản thân không phải là một khái niệm mơ hồ. Nó tương tự như việc chúng ta nhận thức rõ lòng tự trọng của mình, sở hữu sự tự tin và luôn tư duy tích cực.

Những gợi ý để trở thành một người lịch thiệp, cư xử tốt

Cuộc sống yêu cầu chúng ta thường xuyên giao tiếp với người khác và kỹ năng lịch thiệp, cư xử tốt sẽ giúp ích rất nhiều để xây dựng các mối quan hệ chất lượng.

Ra quyết định tốt hơn tại bất kỳ thời điểm nào trong cuộc sống

Không phải ai sinh ra cũng đã có khả năng quyết định mọi việc theo hướng có lợi hoàn toàn cho bản thân. Phải trải qua thời gian rèn luyện và chấp nhận rủi ro.

4 bước đơn giản để bắt đầu thói quen tập thể dục

"Sức khỏe là vàng" nhưng đôi khi vì quá bận rộn với cuộc sống thường nhật mà chúng ta bỏ quên câu nói giá trị này. Tập luyện sẽ đơn giản hơn nếu đi đúng hướng.

5 bước để loại bỏ lo lắng bất an: Đối mặt và đừng sống với sự phủ nhận

Chúng ta luôn có những nỗi lo lắng bất an về bản thân hoặc về cuộc sống. Nhưng quan trọng nhất là không chối bỏ, đối mặt với chúng và tìm cách vượt qua.