x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Rap Việt và những gameshow gặp hạn khi dính phải “liên hoàn phốt”

Titi 09:47 - 15/11/2021

Những năm gần đây, các gameshow Việt Nam với nội dung đa dạng, mới mẻ càng ngày càng trở nên lôi cuốn và chiếm được ấn tượng lớn trong lòng khán giả. Những chương trình như: Rap Việt, Nhanh Như Chớp, Running Man Việt (Chạy Đi Chờ Chi),… thì không còn bàn cãi về độ hot nữa. Ấy vậy mà thời gian gần đây, vô vàn những phốt nổ ra khiến các gameshow này liên tục bị chỉ trích. Bấm xem video cùng mình để biết chi tiết về những cú “phốt” này nhé!

Đây có lẽ chính là hồi chuông cảnh báo cho phía ê-kíp chương trình để nhắc nhở rằng họ cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng hơn trong khâu sản xuất cũng như quan tâm đến cảm nhận của khán giả hơn. Hi vọng trong tương lai chúng ta lại có thể được xem những chương trình truyền hình gameshow vừa đảm bảo, vừa “chất như nước cất” mọi người ha!

Bạn có cảm nhận gì về điều này không? Gameshow nào là chương trình mà bạn yêu thích nhất? Hãy để lại bình luận cho mình biết nha!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Đồng

Đồng

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Đồng

Đồng

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.