x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hoa

“Tứ đại thiên vương” lừng lẫy của TVB và con đường tình duyên của họ

Titi 16:19 - 24/09/2021

“Tứ đại thiên vương” nổi tiếng của đài TVB từng khuynh đảo châu Á với vẻ đẹp trai và giọng ca xuất sắc gồm: Trương Học Hữu, Lưu Đức Hoa, Quách Phú Thành và Lê Minh. Từng là tâm điểm của biết bao sự chú ý từ những năm 90, chuyện tình cảm của bộ tứ này cũng được rất nhiều khán giả quan tâm. Cùng mình xem video bên trên để biết chuyện tình yêu của bốn chàng đẹp trai này hiện tại như thế nào nhé!

Hiện tại cả 4 người đã ít liên lạc và đều đã có cuộc sống riêng nhưng dấu ấn và những gì họ để lại sẽ mãi để lại ấn tượng trong lòng khán giả. Chắc hẳn khán giả cũng sẽ rất vui khi thấy họ đều đang viên mãn bên gia đình của mình. Ai là người mà bạn thích nhất trong bộ tứ này? Hãy để lại bình luận cho mình biết nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Đồng

Đồng

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Đồng

Đồng

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.