x

Đăng nhập

Comming soon...

Tổng Hợp Giải Trí Châu Á

Hoa

Mối quan hệ của Lưu Diệc Phi với La Tấn, Chu Á Văn thời sinh viên

Carole 07:35 - 08/09/2022

Thi đỗ vào Học viện Điện ảnh Bắc Kinh khi chỉ mới 15 nên Lưu Diệc Phi đã học chung với các anh chị hơn cô ấy khá nhiều tuổi. Trong số những bạn học thời sinh viên của Lưu Diệc Phi thì La TấnChu Á Văn là hai gương mặt nổi tiếng nhất. Mà theo Carole được biết, mối quan hệ của Lưu Diệc Phi với hai nam diễn viên này cũng khá đặc biệt đấy.

La Tấn

Lưu Diệc Phi giữ mối quan hệ thân thiết với La Tấn từ thời đại học cho đến giờ, nhưng vì họ ít tương tác nên công chúng không biết nhiều về tình bạn này. Carole nghe nói Lưu Diệc Phi và Đường Yên từng hợp tác nhưng không quá thân thiết trong khoảng thời gian đầu, chỉ khi nàng mỹ nhân Bên Nhau Trọn Đời hẹn hò với La Tấn thì hai sao nữ 85 này mới có dịp qua lại nhiều hơn. Lưu Diệc Phi có thể chơi thân với vợ chồng Đường Yên – La Tấn, quả đúng là duyên phận mà.

Hình ảnh hiếm hoi của Lưu Diệc Phi và La Tấn thời đại học.
Lưu Diệc Phi - Đường Yên

Hơn nữa, Lưu Diệc Phi và La Tấn từng có cơ hội hợp tác trong bộ phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa (bản điện ảnh) nhưng họ không phải là một cặp. Đúng là bạn bè có khác nên hai ngôi sao 8x này có sự hợp tác khá ăn ý, đến mức Lưu Diệc Phi còn muốn được tiếp tục nên duyên màn ảnh với La Tấn. Chỉ có điều, việc hợp tác này không thành chỉ vì La Tấn từ chối Lưu Diệc Phi. Thật không ngờ là có một ngôi sao lại không muốn hợp tác với “thần tiên tỷ tỷ” nữa đấy!

Thời điểm Mộng Hoa Lục lên sóng, La Tấn và Đường Yên cũng xem phim để ủng hộ bạn thân. Trong một bài phỏng vấn, La Tấn chia sẻ anh rất thích vai Cố Thiên Phàm và Đường Yên cũng cảm thấy anh rất hợp diễn vai này. Sau đó, hai người đã cùng hỏi Lưu Diệc Phi xem La Tấn có hợp vai không thì cô ấy trả lời: “Việc có thể diễn Cố Thiên Phàm không đã qua rồi, giờ có đem ra thảo luận cũng không còn ý nghĩa gì nữa. Mà anh hãy sống thực tế một chút đi”. Những lời chia sẻ này khiến netizen cười bò, đúng là bạn thân có khác.

Chu Á Văn

Khác với La Tấn, thời đại học thì Chu Á Văn đã thầm thích Lưu Diệc Phi, khi đó cô ấy đã là một ngôi sao nổi tiếng rồi. Chu Á Văn còn khoe với các bạn cấp 3 rằng anh ấy là bạn học của Lưu Diệc Phi, ngày nào cũng mong mỏi được đến lớp gặp “nữ thần”. Nói chung, Chu Á Văn thích Lưu Diệc Phi một khoảng thời gian dài nhưng không dám nói, anh chỉ dám tiếp cận cô với danh nghĩa bạn bè rồi cố gắng “nước chảy đá mòn”, khiến cô thành người yêu của mình.

Hai người giữ mối quan hệ rất thân thiết, đến mức các bạn học khác còn nghĩ họ đang hẹn hò nữa. Lưu Diệc Phi hiểu tình cảm của đối phương dành cho mình, chỉ có điều cô ấy coi như không biết gì cả. Đến một ngày kia, Chu Á Văn lấy hết can đảm tỏ tình với Lưu Diệc Phi nhưng cô ấy nói chỉ muốn cùng anh làm bạn thôi. Chu Á Văn biết Lưu Diệc Phi thật sự không có ý gì với mình nên anh đã “chữa cháy” tình huống ngại ngùng lúc đó bằng cách nói rằng anh đang đùa thôi.

Lưu Diệc Phi và Chu Á Văn vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp ấy trong suốt 4 năm đại học. Sau đó, Chu Á Văn gặp gỡ và hẹn hò với nữ diễn viên Thẩm Giai Ni nên anh cũng chôn chặt tình cảm với Lưu Diệc Phi. Thời điểm Chu Á Văn và Thẩm Giai Ni kết hôn, Lưu Diệc Phi cũng trở thành khách mời đặc biệt trong đám cưới của họ. Chỉ có điều, hai người sau đó không còn tương tác gì với nhau nhiều nữa, netizen cho rằng Chu Á Văn sợ giữa anh và Lưu Diệc Phi sẽ có những tin đồn không hay khiến Thẩm Giai Ni ghen, lúc đấy không ổn chút nào.

Lưu Diệc Phi trong đám cưới của Chu Á Văn.

Mối quan hệ của Lưu Diệc Phi với La Tấn khiến mình ngưỡng mộ, tình bạn của họ không ồn ào hay màu mè gì, thật sự rất hiếm có. Nhưng tình bạn của Lưu Diệc Phi với Chu Á Văn lại không thể bền lâu như vậy, âu cũng là vì một bên từng nảy sinh tình cảm với đối phương mà.

>>> Xem thêm: Hồ Ca hé lộ về mối quan hệ với Lưu Diệc Phi và Dương Mịch

* Bài viết của Carole chia sẻ tại box Rình sao

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Tập 5 Thạch Sanh - Lý Thanh: Ngọc Thanh Tâm, Khả Như trở mặt thành thù

Trong tập 5 của Thạch Sanh Lý Thanh, 2 nhân vật của Ngọc Thanh Tâm và Khả Như đã bộc lộ bản chất, liên tiếp tung ra loạt chiêu trò để hại đối phương.

Tết Ở Làng Địa Ngục: Phim truyền hình kinh dị cổ trang đầy ám ảnh

Tết Ở Làng Địa Ngục chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên, kết hợp trinh thám và kinh dị tạo thành bộ phim truyền hình kinh dị cổ trang đầy ám ảnh người xem.

Muôn kiểu "động phòng" trong hơi men của các cặp đôi phim Việt

Nhờ mượn rượu động phòng mà nhiều cặp đôi phim Việt đã có màn “đánh dấu chủ quyền” một lần nhớ mãi.

Trà Đặng: Hot TikToker sở hữu 20 triệu follow

Nếu ai thường xuyên du TikTok chắc chắn sẽ biết đến cái tên Trà Đặng, một cô nàng nổi đình nổi đám với những video biến hình đẹp tựa nữ thần.

Bích Phương - Suga: Hội trưởng hội người lười gọi tên 2 anh chị

Cùng là những đấng thích nằm, Bích Phương và Suga khiến cư dân mạng phải đề cử ngay vào chức danh hội trưởng hội người lười Việt - Hàn.

Khi các cặp mỹ nhân cùng tuổi so kè nhan sắc trong phim cổ trang mới

Cùng xem màn so kè nhan sắc cực hấp dẫn của các cặp mỹ nhân cùng tuổi trong các phim cổ trang chờ chiếu nhé.