x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Mùa Hoa Tìm Lại: Dàn sao có tình duyên ngoài đời khác hẳn trên phim

Quìn 17:17 - 05/08/2021

Trong bộ phim Mùa Hoa Tìm Lại, khán giả không khỏi xót xa trước những câu chuyện tình đầy trắc trở của các cặp đôi trong phim. Ấy vậy mà phía sau màn ảnh, họ là những ngôi sao có tình duyên vô cùng viên mãn mà bao người mơ ước. Trái ngược với nhân vật Lệ, cuộc sống của Thanh Hương ngoài đời khiến nhiều người phải xuýt xoa, ngưỡng mộ. Và cũng khác với những vai diễn đậm chất giang hồ làm nên tên tuổi, Duy Hưng là một người đàn ông của gia đình. Hay thậm chí Hương Giang, Duy Khoa,… cũng làm khán giả ngưỡng mộ không kém với những câu chuyện tình đẹp như mơ của mình.

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.

Trở thành một chuyên gia trong việc xây dựng giá trị bản thân

Tian Yi

Tian Yi

Giá trị bản thân không phải là một khái niệm mơ hồ. Nó tương tự như việc chúng ta nhận thức rõ lòng tự trọng của mình, sở hữu sự tự tin và luôn tư duy tích cực.

Những gợi ý để trở thành một người lịch thiệp, cư xử tốt

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Cuộc sống yêu cầu chúng ta thường xuyên giao tiếp với người khác và kỹ năng lịch thiệp, cư xử tốt sẽ giúp ích rất nhiều để xây dựng các mối quan hệ chất lượng.

Ra quyết định tốt hơn tại bất kỳ thời điểm nào trong cuộc sống

Trương Di

Trương Di

Không phải ai sinh ra cũng đã có khả năng quyết định mọi việc theo hướng có lợi hoàn toàn cho bản thân. Phải trải qua thời gian rèn luyện và chấp nhận rủi ro.

4 bước đơn giản để bắt đầu thói quen tập thể dục

Tiêu Dao

Tiêu Dao

"Sức khỏe là vàng" nhưng đôi khi vì quá bận rộn với cuộc sống thường nhật mà chúng ta bỏ quên câu nói giá trị này. Tập luyện sẽ đơn giản hơn nếu đi đúng hướng.

5 bước để loại bỏ lo lắng bất an: Đối mặt và đừng sống với sự phủ nhận

Trương Di

Trương Di

Chúng ta luôn có những nỗi lo lắng bất an về bản thân hoặc về cuộc sống. Nhưng quan trọng nhất là không chối bỏ, đối mặt với chúng và tìm cách vượt qua.