x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Ngọc Cốt Dao và loạt phim gây tiếc nuối vì bỏ lỡ dịp chiếu hè

An Lee 08:35 - 24/08/2022

Chỉ còn khoảng 10 ngày nữa thôi là kỳ nghỉ hè 2022 sẽ kết thúc. Suốt những ngày qua, màn ảnh Hoa ngữ trở nên sôi động với loạt bộ phim cổ trang hot như Tinh Hán Xán Lạn, Trầm Vụn Hương Phai, Thương Lan Quyết. Dù vậy, An vẫn thấy rất tiếc khi có một bộ cổ trang hứa hẹn hè lên sóng, nhưng không kịp, đó là Ngọc Cốt Dao.

>> Xem thêm: Tịnh Y đẹp nhẹ nhàng, Thương Lan Quyết báo trước đám cưới bi thương 

Với sự tham gia diễn xuất của Tiêu Chiến và Nhậm Mẫn, Ngọc Cốt Dao nhận được rất nhiều sự mong chờ của khán giả. Lượng người đặt xem trước của bộ phim này còn cao hơn cả Trầm Vụn Hương Phai hay Thương Lan Quyết. Trước đó, phim cũng có nhiều đồn đoán sẽ lên sóng vào kỳ nghỉ hè này, vậy nhưng qua tháng 6-7-8 rồi vẫn chưa thấy đâu.

Và An nghĩ sẽ còn tệ hơn khi người hâm mộ của bộ phim phải chờ lâu nữa. Bởi nếu không kịp lên sóng vào dịp nghỉ hè, Ngọc Cốt Dao sẽ chẳng còn cơ hội nào ra mắt trong vài tháng sắp tới. Cụ thể, sau kỳ nghỉ hè này sẽ là loạt phim dâng lễ, những bộ cổ trang, ngôn tình sẽ hạn chế lên sóng. Nếu có thì các nền tảng sẽ chỉ tung những bộ phim đầu tư thấp, hoặc phim hiện đại.

Mặt khác, Ngọc Cốt Dao đến thời điểm hiện tại vần chưa qua thẩm duyệt. Việc kịp lên sóng vào cuối kỳ nghỉ hè là không thể. Do đó, phim của Tiêu Chiến, Nhậm Mẫn sẽ đành chờ đến cuối năm, hoặc xa hơn là dịp đầu năm 2023. Như vậy cũng quá thiệt thòi cho người hâm mộ bộ phim, vì chờ biết bao lâu như vậy rồi.

Ngoài Ngọc Cốt Dao, loạt bộ phim ngôn tình khác cũng sẽ không kịp lên sóng vào hè này. Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa do Trần Phi Vũ, Trương Tịnh Nghi đóng chính cũng sẽ không thể lên sóng trong thời gian này. Theo blogger thì có thể phim ra mắt vào cuối năm.

Trong khi đó, Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng cũng gặp khó khăn hơn, do Viên Băng Nghiên gần đây dính ồn ào không hay. Dù không bị “đóng băng hoạt động”, nhưng phim do cô đóng vẫn phải chờ đợi thêm thời gian mới có thể ra mắt, tránh những bình luận không hay từ dân mạng.

>> Xem thêm: Lộ Tư khoe nét đẹp ngây thơ, Thương Lan Quyết gây bão với bộ ảnh cưới

Như vậy, kết thúc mùa hè này, màn ảnh Hoa ngữ có 3 bộ cổ trang được ra mắt là Trầm Vụn Hương Phai, Tinh Hán Xán Lạn Thương Lan Quyết. Thành tích của cả 3 bộ đều rất khả quan, trong đó Thương Lan Quyết đang là bộ phim gây bão cực mạng. Thật tiếc là Ngọc Cốt Dao chưa thể lên sóng, nếu không An nghĩ cũng sẽ chẳng kém gì những bộ kia đâu.

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Ngọc Cốt Dao? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Nhược Nam xinh như em gái nhà bên, Lộ Tư ngọt ngào dưới camera nhà đài

An Lee

An Lee

Ngoài ra hôm nay còn có loạt ảnh mới của Tống Tố Nhi, Mạnh Tử Nghĩa, loạt ảnh leak từ Vụng Trộm Không Thể Giấu, An Lạc Truyện, Rất Nhớ Rất Nhớ Anh...

Phim Hàn 2/10: One Dollar Lawyer dẫn đầu dàn phim thứ 7 với chỉ số cao

Trà Xanh

Trà Xanh

One Dollar Lawyer đứng trước sự cạnh tranh của cả dàn phim tối thứ 7 nhưng thành tích vẫn cực kỳ ấn tượng và không có đối thủ.

Lộ Tư - Dương Tử khoe ảnh selfie, Thư Hân xinh xắn với phim mới

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có loạt ảnh mới từ Tiêu Chiến, Đàm Tùng Vận, Hình Phi và loạt ảnh từ các bộ phim như Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương, Liên Hoa Lâu...

Phim Hàn 1/10: One Dollar Lawyer tăng vọt lên 2 chữ số cực xuất thần

Trà Xanh

Trà Xanh

One Dollar Lawyer đã tiếp bước khung phim tối 6-7 với thành tích cực khủng, chỉ mới tập 3 thôi mà rating đã tăng vọt siêu ấn tượng rồi.

Bạch Lộc đẹp bất chấp camera thường, Cúc Tịnh Y xâm chiếm Instagram

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có loạt ảnh dự sự kiện của Trình Tiêu, Trương Lăng Hách, bộ ảnh mới của Hứa Giai Kỳ và của các bộ phim đang quay.

Phim Hàn 30/9: Love In Contract dẫn đầu, chấp 2 đối thủ chiếu tập cuối

Trà Xanh

Trà Xanh

Ba phim giữa tuần thì có 2 phim đã đi đến hồi kết, nhưng vị trí thì không có gì thay đổi, Love In Contract của chị đẹp Park Min Young vẫn ổn định dẫn đầu.