x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Ngọc Cốt Dao và loạt phim gây tiếc nuối vì bỏ lỡ dịp chiếu hè

An Lee 08:35 - 24/08/2022

Chỉ còn khoảng 10 ngày nữa thôi là kỳ nghỉ hè 2022 sẽ kết thúc. Suốt những ngày qua, màn ảnh Hoa ngữ trở nên sôi động với loạt bộ phim cổ trang hot như Tinh Hán Xán Lạn, Trầm Vụn Hương Phai, Thương Lan Quyết. Dù vậy, An vẫn thấy rất tiếc khi có một bộ cổ trang hứa hẹn hè lên sóng, nhưng không kịp, đó là Ngọc Cốt Dao.

>> Xem thêm: Tịnh Y đẹp nhẹ nhàng, Thương Lan Quyết báo trước đám cưới bi thương 

Với sự tham gia diễn xuất của Tiêu Chiến và Nhậm Mẫn, Ngọc Cốt Dao nhận được rất nhiều sự mong chờ của khán giả. Lượng người đặt xem trước của bộ phim này còn cao hơn cả Trầm Vụn Hương Phai hay Thương Lan Quyết. Trước đó, phim cũng có nhiều đồn đoán sẽ lên sóng vào kỳ nghỉ hè này, vậy nhưng qua tháng 6-7-8 rồi vẫn chưa thấy đâu.

Và An nghĩ sẽ còn tệ hơn khi người hâm mộ của bộ phim phải chờ lâu nữa. Bởi nếu không kịp lên sóng vào dịp nghỉ hè, Ngọc Cốt Dao sẽ chẳng còn cơ hội nào ra mắt trong vài tháng sắp tới. Cụ thể, sau kỳ nghỉ hè này sẽ là loạt phim dâng lễ, những bộ cổ trang, ngôn tình sẽ hạn chế lên sóng. Nếu có thì các nền tảng sẽ chỉ tung những bộ phim đầu tư thấp, hoặc phim hiện đại.

Mặt khác, Ngọc Cốt Dao đến thời điểm hiện tại vần chưa qua thẩm duyệt. Việc kịp lên sóng vào cuối kỳ nghỉ hè là không thể. Do đó, phim của Tiêu Chiến, Nhậm Mẫn sẽ đành chờ đến cuối năm, hoặc xa hơn là dịp đầu năm 2023. Như vậy cũng quá thiệt thòi cho người hâm mộ bộ phim, vì chờ biết bao lâu như vậy rồi.

Ngoài Ngọc Cốt Dao, loạt bộ phim ngôn tình khác cũng sẽ không kịp lên sóng vào hè này. Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa do Trần Phi Vũ, Trương Tịnh Nghi đóng chính cũng sẽ không thể lên sóng trong thời gian này. Theo blogger thì có thể phim ra mắt vào cuối năm.

Trong khi đó, Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng cũng gặp khó khăn hơn, do Viên Băng Nghiên gần đây dính ồn ào không hay. Dù không bị “đóng băng hoạt động”, nhưng phim do cô đóng vẫn phải chờ đợi thêm thời gian mới có thể ra mắt, tránh những bình luận không hay từ dân mạng.

>> Xem thêm: Lộ Tư khoe nét đẹp ngây thơ, Thương Lan Quyết gây bão với bộ ảnh cưới

Như vậy, kết thúc mùa hè này, màn ảnh Hoa ngữ có 3 bộ cổ trang được ra mắt là Trầm Vụn Hương Phai, Tinh Hán Xán Lạn Thương Lan Quyết. Thành tích của cả 3 bộ đều rất khả quan, trong đó Thương Lan Quyết đang là bộ phim gây bão cực mạng. Thật tiếc là Ngọc Cốt Dao chưa thể lên sóng, nếu không An nghĩ cũng sẽ chẳng kém gì những bộ kia đâu.

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Ngọc Cốt Dao? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Dương Mịch chiếm spotlight với ảnh che ô, phim hè chính thức đối đầu

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có hình ảnh của Dương Dương, Dương Tử, hình ảnh từ buổi khai máy bộ Thừa Hoan Ký cùng ảnh hậu trường của phim mới đang quay.

Lệ Dĩnh khoe sắc với đại ngôn mới, Lộ Tư xinh như tiểu thư nhà giàu

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của diễn viên Trường Tương Tư trong show Xin Chào Thứ Bảy, Triệu Lộ Tư xinh đẹp như quý tiểu thư nhà tài phiệt.

Dương Dương đu trend mặc áo ren, Lý Nhất Đồng bắt chước Cúc Tịnh Y

An Lee

An Lee

Bên cạnh loạt ảnh tạp chí của Dương Dương, AngelaBaby, Cung Tuấn thì còn có tin đồn hẹn hò của Tống Uy Long và loạt bộ phim chuẩn bị lên sóng.

Bạch Lộc - Hạc Đệ xào couple sớm, Lộ Tư đọ sắc cùng Trương Bá Chi

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có loạt ảnh mới của Trương Tịnh Nghi, Châu Dã, hình ảnh của Trần Tinh Húc trong bộ phim đang quay.

Dương Tử hóa "nữ thần bóng đêm", Bạch Lộc - Hạc Đệ cực đẹp đôi

An Lee

An Lee

Loạt ảnh tạp chí của Dương Tử bị chê khá nhiều, trong khi đó tạo hình sự kiện của Địch Lệ Nhiệt Ba lại gây ấn tượng với cư dân mạng.

Bạch Lộc - AngelaBaby đọ sắc, Hạc Đệ hóa vương tử cực điển trai

An Lee

An Lee

Dàn sao tham gia Keep Running chiếm hết spotlight của Vương Nhất Bác, Trần Đô Linh trong loạt ảnh cuối tuần qua.