x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Ngọc Trinh chia sẻ về mẹ kế: Nuôi con chồng khôn lớn chẳng than phiền

Titi 23:08 - 18/11/2021

Nếu là người theo dõi “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh lâu năm, bạn sẽ có thể thấy tình cảm mà cô dành cho gia đình mình là vô cùng chân thật, chất phác theo kiểu miền Tây. 

Người mẹ hiện tại của Ngọc Trinh không phải là mẹ ruột, mà chính là mẹ kế. Mẹ ruột mất từ khi còn nhỏ, 4 chị em sống với ba và người mẹ kế. Ấy vậy mà, tình mẹ con lại thắm thiết không khác gì máu mủ ruột rà. Người mẹ này đã làm gì để Ngọc Trinh thương yêu mình mình như vậy? Hãy xem video cùng mình để có thể hiểu lý do tại sao nhé!

Không phải “mẹ kế con chồng” nào cũng cay nghiệt như lời người xưa kể mọi người ha! Mối quan hệ giữa Ngọc Trinh và mẹ kế khiến nhiều người ngưỡng mộ, có gia đình làm hậu phương vững chắc ở sau thế này, thảo nào sự nghiệp của cô người mẫu càng ngày càng thăng hoa.

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Những gợi ý để trở thành một người lịch thiệp, cư xử tốt

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Cuộc sống yêu cầu chúng ta thường xuyên giao tiếp với người khác và kỹ năng lịch thiệp, cư xử tốt sẽ giúp ích rất nhiều để xây dựng các mối quan hệ chất lượng.

Ra quyết định tốt hơn tại bất kỳ thời điểm nào trong cuộc sống

Trương Di

Trương Di

Không phải ai sinh ra cũng đã có khả năng quyết định mọi việc theo hướng có lợi hoàn toàn cho bản thân. Phải trải qua thời gian rèn luyện và chấp nhận rủi ro.

4 bước đơn giản để bắt đầu thói quen tập thể dục

Tiêu Dao

Tiêu Dao

"Sức khỏe là vàng" nhưng đôi khi vì quá bận rộn với cuộc sống thường nhật mà chúng ta bỏ quên câu nói giá trị này. Tập luyện sẽ đơn giản hơn nếu đi đúng hướng.

5 bước để loại bỏ lo lắng bất an: Đối mặt và đừng sống với sự phủ nhận

Trương Di

Trương Di

Chúng ta luôn có những nỗi lo lắng bất an về bản thân hoặc về cuộc sống. Nhưng quan trọng nhất là không chối bỏ, đối mặt với chúng và tìm cách vượt qua.

Vượt qua sự lo lắng và kết nối hòa hợp với mọi người xung quanh

Tian Yi

Tian Yi

Nhiều người không giỏi việc kết giao và hòa nhập với xã hội. Có vài cách đơn giản để gia tăng sự tự tin và kết nối, hòa mình vào thiên nhiên là 1 trong số đó.

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.