x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Ngự Giao Ký: Ngược hết phần 1, Nhiệt Ba - Gia Luân như tình đồng chí

An Lee 07:23 - 01/04/2022

Phần 1 của Ngự Giao Ký đã gần đi đến hồi kết. Dù phải đối đầu với những bộ phim khác hot không kém, thế nhưng màn kết hợp của Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân vẫn nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả. Phải nói đây là bộ phim tiên hiệp quá ổn, thế nhưng với An ở Ngự Giao Ký vẫn còn gì đó lấn cấn, ví như chemistry của đôi nam nữ chính.

>> Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh gạt hết cổ trang ngôn tình quyết chuyển đóng điện ảnh

Nếu theo dõi phim từ đầu có thể thấy đây là một trong số ít những bộ có kỹ xảo ổn nhất trong vài năm gần đây. Những màn thi triển phép thuật tập thể của phim cũng được làm rất mượt mà, đẹp mắt. Tuy nhiên, màn hóa người cá của Nhậm Gia Luân đúng là “quả tạ” cực lớn đối với bộ phim, khiến netizen dù có dễ tính đến mấy cũng phải chê.

Tạm gác phần hình ảnh, An thấy nội dung của Ngự Giao Ký tuy đã được cải biên, song vẫn làm hài lòng fan nguyên tác. Dù tuyến tình cảm của nam phụ dành cho nữ chính, hay Khanh Dao crush Trường Ý đều là được thêm vào nhưng nó đều không gây khó chịu cho người xem. Xét cho cùng, nếu so với nguyên tác thì Ngự Giao Ký đã làm rất tốt phần kịch bản.

Điều khiến An ưng nhất chính là những cảnh ngược cặp đôi... à là ngược người xem đến trầm kẽm. Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân đã có mối tình không thể trọn vẹn khi bị thế lực của Thuận Đức tiên cơ vây hãm. Vì để bảo vệ Trường Ý (Nhậm Gia Luân), Kỷ Vân Hòa (Nhiệt Ba) cố tình làm tổn thương người mình yêu. Trường Ý sau cú sốc này liền hận Kỷ Vân Hòa, nhưng sau cùng cũng hiểu ra và cứu nàng khỏi Thuận Đức. Rất tiếc, Kỷ Vân Hòa vì chịu dày vò quá nhiều, cơ thể suy yếu nên sau cùng tan thành mây khói.

Diễn xuất của Nhiệt Ba trong những cảnh ngược này rất ổn rồi. Nhậm Gia Luân cũng đã lấy lại được phong độ của mình. Thế nhưng, điều duy nhất làm An không hài lòng, đó là chemistry của cặp đôi. Rõ ràng là cảnh tình cảm, yêu thương nhưng cảm giác Nhiệt Ba và Gia Luân như 2 đường thẳng song song vậy. Thậm chí có netizen còn cho rằng Kỷ Vân Hòa khi đứng cùng Lạc Cẩm Tang (Hồ Ý Hoàn) có khi còn đẹp đôi hơn.

>> Xem thêm: Jin - Bin, Tử - Chiến kết hôn cùng ngày, Lộ Tư khoe sắc ngọt ngào

Kết thúc phần 1 của Ngự Giao Ký, phần 2 Kháp Tự Cố Nhân Quy sẽ lên sóng ngay sau đó. Dù chưa có lịch chiếu chắc chắn, nhưng An nghĩ nền tảng chiếu phim sẽ không để rời 2 phần đâu. Bởi vậy cùng chờ đợi những tập tiếp theo của Ngự Giao Ký nhé!

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Phim của Dương Tử hết bắt chước Tùng Vận đến dàn nữ Ngự Giao Ký

22/05/2022

Trường Tương Tư của Dương Tử liên tiếp dính nghi vấn "mượn ý tưởng" tạo hình của Cẩm Tâm Tựa Ngọc lẫn Ngự Giao Ký.

Lệ Dĩnh, Dương Mịch và dàn hoa 8x khoe sắc át vía đàn em

21/05/2022

Ngày lễ tình nhân 520 vừa qua chứng kiến màn đọ sắc cực gắt của dàn tiểu hoa 8x, 9x. Trong khi đó, Bạch Lộc cũng gây chú ý với tạo hình ở Ninh An Như Mộng.

Cbiz hôm nay: Gia Truyền âm thầm leo top; Tịnh Y khoe sắc full HD

21/05/2022

Ngoài ra, Bạch Lộc cũng gây chú ý khi xuất hiện trong buổi khai máy của dự án phim Ninh An Như Mộng.

Phim Hàn 21/5: Again My Life tiếp tục dẫn đầu, còn vươn lên mốc 11%

21/05/2022

Again My Life đang đi vào giai đoạn cuối với thành tích leo thang đẩy những đối thủ khác xuống xa mình hơn. Lee Jun Ki đúng là cực kỳ xuất sắc.

Thả Thí Thiên Hạ hết phim vẫn "làm trò con bò", Lộ Tư bị vạ lây

21/05/2022

Thả Thí Thiên Hạ bất ngờ đi cà khịa phim nhà khác, netizen trách luôn cả Lộ Tư vì không gánh được phim.

Nhiệt Ba - Cung Tuấn và các couple màn ảnh đăng hình tình cảm

20/05/2022

Nhân dịp Lễ tình nhân rất nhiều phim của Địch Lệ Nhiệt Ba - Cung Tuấn, La vân Hi - Bạch Lộc, Dương Tử - Thành Nghị đã tung poster mới.