x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Triệu Lệ Dĩnh gạt hết cổ trang ngôn tình quyết chuyển đóng điện ảnh

An Lee 09:10 - 31/03/2022

Sau khi Triệu Lệ Dĩnh đóng máy bộ Dã Man Sinh Trưởng, tin tức phim mới của cô không ngừng được tung ra, khiến netizen được phen bàn tán. An đếm sơ qua cũng phải rumor mấy bộ mới rồi, hầu hết là phim ngôn tình cổ trang nhưng chưa chắc Lệ Dĩnh đã chịu nhận.

>> Xem thêm: Lệ Dĩnh dính lùm xùm tiền thuế, tưởng sắp bay màu ra có kẻ xấu hãm hại 

Đầu tiên phải kể tới Sở Kiều Truyện 2, bộ phim khiến người hâm mộ mong mỏi cả mắt. Dù đã 5 năm trôi qua nhưng đến giờ người ta vẫn chờ Triệu Lệ Dĩnh gật đầu đồng ý đóng nữ chính. Nhà sản xuất gần đây còn tiếp tục mời nhưng nữ diễn viên vẫn từ chối. Có vẻ đây sẽ không là tác phẩm tiếp theo của Triệu Lệ Dĩnh.

Một bộ phim khác cũng được đồn đoán từ năm ngoái đến năm nay, đó là Dữ Phượng Hành. Theo các blogger tiết lộ thì khả năng cao Triệu Lệ Dĩnh sẽ kết hợp cùng Tiêu Chiến trong bộ phim này. Tất nhiên, ai cũng mong ngóng sau màn hợp tác với Vương Nhất Bác, Triệu Lệ Dĩnh sẽ có thể kết hợp với Tiêu Chiế. Tuy nhiên thông tin gần nhất cho thấy, khả năng nữ diễn viên đóng phim truyền hình tiếp là không cao.

Cụ thể, blogger tiết lộ rằng sau Dã Man Sinh Trưởng, hiện tại Triệu Lệ Dĩnh đang cố gắng đánh vào điện ảnh. Bài viết của blogger như sau: “Triệu Lệ Dĩnh đang chọn lựa kịch bản để đánh vào vòng điện ảnh, gần đây còn trực tiếp gặp nhiều nhà sản xuất để nói chuyện”.

Thực tế trước đây, Triệu Lệ Dĩnh từng đóng qua vài bộ điện ảnh nhưng độ thành công không cao. Cô quay trở lại truyền hình và chờ cơ hội. Giờ đây, nữ diễn viên có lẽ sẽ đi theo con đường của Lưu Diệc Phi, gạt bỏ hết dự án truyền hình, đặc biệt là những bộ cổ trang ngôn tình để tập trung vào điện ảnh, qua đó giúp sức cho việc chuyển hình.

>> Xem thêm: Couple Dư Sinh khoe nhẫn cưới, Băng Nghiên khoe sắc với tạo hình phim

Việc Triệu Lệ Dĩnh từ bỏ phim ngôn tình là tốt, bởi ở độ tuổi của cô đóng những bộ này không còn hợp nữa. Song nếu giống Lưu Diệc Phi chỉ đóng điện ảnh, không đóng truyền hình sẽ rất bất lợi. Cứ nhìn quãng thời gian Lưu Diệc Phi nỗ lực trên màn ảnh rộng rồi trở lại truyền hình là biết. Nếu có thể, An vẫn hi vọng Triệu Lệ Dĩnh đóng song song cả truyền hình lẫn điện ảnh, như vậy sẽ tốt hơn cho việc duy trì danh tiếng, độ hot của cô nàng. 

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Bạch Lộc gây tranh cãi với áo quần ngắn cũn, Lệ Dĩnh lên hotsearch

An Lee

An Lee

Trong khi đó, Quan Hiểu Đồng làm netizen bàn tán vì tạp chí bán ế chỏng chơ, Cung Tuấn bị chê không có khí chất thời trang còn Dương Mịch kết hôn với Hứa Khải.

Lệ Dĩnh đẹp xuất sắc từ phim ra đời, Chiến - Tử chính thức tái hợp

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của Dương Siêu Việt, ảnh hậu trường từ bộ phim của Trần Tinh Húc - Tống Thiến.

Lộ Tư nhí nhảnh trên livestream, Lệ Dĩnh đẹp hết nước chấm ở phim mới

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của Dương Thừa Lâm, Cung Tuấn, Chúc Tự Đan và lùm xùm của Trương Lăng Hách liên quan đến chuyện tình cảm.

Dương Tử như đổi mặt fan nhận không ra, Diệc Phàm kết án 13 năm

An Lee

An Lee

Ngoài ra, hình ảnh của Thang Duy tại lễ trao giải Rồng Xanh, ảnh mới của Dương Tử, Vương Hạc Đệ, Trương Lăng Hách cũng rất đáng chú ý nhé.

Nữ chính Đông Cung tái xuất, Bạch Lộc ẵm gạch vì trói couple trai trẻ

An Lee

An Lee

Bên cạnh lùm xùm của Bạch Lộc vẫn có hình ảnh mới đẹp mắt của Thẩm Nguyệt, Châu Dã, Lộc Hàm, Thái Từ Khôn.

Cúc Tịnh Y trẻ trung ăn đứt Bạch Lộc, phim của Lệ Dĩnh đụng World Cup

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có loạt ảnh tạp chí mới của Địch Lệ Nhiệt Ba, hình ảnh giao lưu trên livestream của Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi.