x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Dương Tử bị chê vì dám bịt mũi Thành Nghị trong Trầm Vụn Hương Phai

An Lee 11:35 - 17/08/2022

Dương Tử dạo gần đây đánh mất không ít hảo cảm vì lùm xùm liên quan đến ăn bánh kem chung với Lưu Học Nghĩa. Sau loạt hình ảnh do Trương Tiểu Hàn tung ra, các blogger khác cũng bắt đầu đào lại những hình ảnh kém duyên năm xưa của Dương Tử, và An thấy bị chê nhiều nhất là hành động chọt mũi các bạn diễn nam.

>> Xem thêm: Bạch Lộc khoe ảnh xinh bị Lộ Tư chiếm spotlight nhờ mái tóc đỏ chót 

Dù không biết là do đạo diễn yêu cầu hay Dương Tử cố ý thêm vào, nhưng những hình ảnh này nổi lên một lần nữa đã khiến Dương Tử bị chê trách. Thậm chí, trong một phân cảnh ở Trầm Vụn Hương Phai vừa chiếu gần đây, Dương Tử chỉ là bịt mũi Thành Nghị trên phim thôi cũng phải nhận gạch đá, âu cũng bởi vụ chọt mũi kia bị đào lại.

Cụ thể, trong một phân cảnh ở tập mới của Trầm Vụn Hương Phai, Nham Đàm (Dương Tử), cùng Đường Châu (Thành Nghị) đi làm nhiệm vụ. Vì để bảo vệ Đường Châu không bị hít phải khói độc, Nhan Đàm đã nhào đến và bịt mũi anh. Tưởng như đây chỉ là cảnh phim đơn giản, nhưng thế nào mà Dương Tử lại nhận gạch đá không ngớt. Một số netizen đã nhanh chóng lên tiếng mỉa mai, nhắc đến loạt hình ảnh chọt mũi bạn diễn của cô.

Theo An thấy, việc một số chê Dương Tử ở cảnh này chỉ vì những hình ảnh ở phim trước đây thật sự quá vô lý. Dẫu sao những cảnh trước kia thì hành động chọt mũi có phần không đúng. Nhưng ở đây chỉ là bịt mũi thôi và làm theo yêu cầu của kịch bản, chẳng có gì đáng để “ném đá” cả. Có lẽ vì quá ghét bỏ nữ diễn viên, nên họ bất chấp chê bai, dù là cảnh tốt hay xấu.

Trước việc Dương Tử bị bash vô lý, fan của cô nàng đã lên tiếng bảo vệ, đồng thời người theo dõi phim cũng lên tiếng giải thích dùm. Cũng may là sau đó những kẻ cơ hội nhao vào bash Dương Tử kia cũng im lặng, bởi chẳng còn gì để cãi tiếp cả. Đúng là năm xui tháng rủi, Dương Tử độ này thật sự không được lòng mọi người rồi.

>> Xem thêm: Diệc Phi đọ sắc dàn mỹ nữ trên thảm đỏ, phim của Thư Hân vượt Dương Tử 

Chỉ là một cảnh quay nhỏ thôi, vậy nhưng Dương Tử lại bị bash vô cớ. An thấy cô nàng giờ làm gì cũng không được lòng mọi người đâu, thế nên cứ im lặng một thời gian cho chuyện qua đi là được. Còn phim chiếu mọi người vẫn quan tâm, vẫn theo dõi là ổn rồi. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Trầm Vụn Hương Phai? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Tiêu Chiến làm bá chủ bảng rating, Công Tố thua cả phim cũ của Lệ Dĩnh

An Lee

An Lee

Bảng rating dạo này được quan tâm hơn khi toàn phim của lưu lượng lên sóng, trong khi đó, loạt ảnh mới của Trần Đô Linh, Triệu Lộ Tư cũng rất đáng ngắm nhìn.

Lệ Dĩnh bị chê phèn, Dương Tử quên sửa ảnh trong gương là ố dề liền

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có loạt ảnh mới của chương trình Thanh Xuân Hoàn Du Ký, lễ khai máy của bộ phim Vân Tú Hàng.

Nhan sắc Dương Tử lên hương, rating phim của Nhiệt Ba trượt dài

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của Vương Nhất Bác, hậu trường phim của Thành Nghị, Hầu Minh Hạo và thành tích của Hoa Nhung.

Triệu Lộ Tư vực dậy nhan sắc, Dương Tử như Lệ Dĩnh ở quảng cáo mới

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có loạt ảnh sự kiện của Trần Đô Linh, Ngu Thư Hân, ảnh khai máy bộ phim Tứ Hải Trọng Minh và thành tích 2 bộ phim mới lên sóng.

Rating Công Tố của Nhiệt Ba xuống dốc, Dương Tử cưa sừng

An Lee

An Lee

Bên cạnh loạt ảnh mới của dàn sao dịp Tết Thiếu Nhi còn có poster mới của các bộ phim như Lạc Du Nguyên, Pháo Hoa Nhân Gian Của Tôi, Dĩ Ái Vi Doanh...

Dàn hoa 90 thua sắc Lệ Dĩnh, phim của Tịnh Y thay thế Ninh An Như Mộng

An Lee

An Lee

Bên cạnh màn đọ sắc của dàn mỹ nhân còn có ảnh chung khung hình của Nhiệt Ba - Cung Tuấn, Dương Tử - Phạm Thừa Thừa.