x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Dương Tử bị chê vì dám bịt mũi Thành Nghị trong Trầm Vụn Hương Phai

An Lee 11:35 - 17/08/2022

Dương Tử dạo gần đây đánh mất không ít hảo cảm vì lùm xùm liên quan đến ăn bánh kem chung với Lưu Học Nghĩa. Sau loạt hình ảnh do Trương Tiểu Hàn tung ra, các blogger khác cũng bắt đầu đào lại những hình ảnh kém duyên năm xưa của Dương Tử, và An thấy bị chê nhiều nhất là hành động chọt mũi các bạn diễn nam.

>> Xem thêm: Bạch Lộc khoe ảnh xinh bị Lộ Tư chiếm spotlight nhờ mái tóc đỏ chót 

Dù không biết là do đạo diễn yêu cầu hay Dương Tử cố ý thêm vào, nhưng những hình ảnh này nổi lên một lần nữa đã khiến Dương Tử bị chê trách. Thậm chí, trong một phân cảnh ở Trầm Vụn Hương Phai vừa chiếu gần đây, Dương Tử chỉ là bịt mũi Thành Nghị trên phim thôi cũng phải nhận gạch đá, âu cũng bởi vụ chọt mũi kia bị đào lại.

Cụ thể, trong một phân cảnh ở tập mới của Trầm Vụn Hương Phai, Nham Đàm (Dương Tử), cùng Đường Châu (Thành Nghị) đi làm nhiệm vụ. Vì để bảo vệ Đường Châu không bị hít phải khói độc, Nhan Đàm đã nhào đến và bịt mũi anh. Tưởng như đây chỉ là cảnh phim đơn giản, nhưng thế nào mà Dương Tử lại nhận gạch đá không ngớt. Một số netizen đã nhanh chóng lên tiếng mỉa mai, nhắc đến loạt hình ảnh chọt mũi bạn diễn của cô.

Theo An thấy, việc một số chê Dương Tử ở cảnh này chỉ vì những hình ảnh ở phim trước đây thật sự quá vô lý. Dẫu sao những cảnh trước kia thì hành động chọt mũi có phần không đúng. Nhưng ở đây chỉ là bịt mũi thôi và làm theo yêu cầu của kịch bản, chẳng có gì đáng để “ném đá” cả. Có lẽ vì quá ghét bỏ nữ diễn viên, nên họ bất chấp chê bai, dù là cảnh tốt hay xấu.

Trước việc Dương Tử bị bash vô lý, fan của cô nàng đã lên tiếng bảo vệ, đồng thời người theo dõi phim cũng lên tiếng giải thích dùm. Cũng may là sau đó những kẻ cơ hội nhao vào bash Dương Tử kia cũng im lặng, bởi chẳng còn gì để cãi tiếp cả. Đúng là năm xui tháng rủi, Dương Tử độ này thật sự không được lòng mọi người rồi.

>> Xem thêm: Diệc Phi đọ sắc dàn mỹ nữ trên thảm đỏ, phim của Thư Hân vượt Dương Tử 

Chỉ là một cảnh quay nhỏ thôi, vậy nhưng Dương Tử lại bị bash vô cớ. An thấy cô nàng giờ làm gì cũng không được lòng mọi người đâu, thế nên cứ im lặng một thời gian cho chuyện qua đi là được. Còn phim chiếu mọi người vẫn quan tâm, vẫn theo dõi là ổn rồi. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Trầm Vụn Hương Phai? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Phim Hàn 2/10: One Dollar Lawyer dẫn đầu dàn phim thứ 7 với chỉ số cao

One Dollar Lawyer đứng trước sự cạnh tranh của cả dàn phim tối thứ 7 nhưng thành tích vẫn cực kỳ ấn tượng và không có đối thủ.

Lộ Tư - Dương Tử khoe ảnh selfie, Thư Hân xinh xắn với phim mới

Ngoài ra còn có loạt ảnh mới từ Tiêu Chiến, Đàm Tùng Vận, Hình Phi và loạt ảnh từ các bộ phim như Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương, Liên Hoa Lâu...

Phim Hàn 1/10: One Dollar Lawyer tăng vọt lên 2 chữ số cực xuất thần

One Dollar Lawyer đã tiếp bước khung phim tối 6-7 với thành tích cực khủng, chỉ mới tập 3 thôi mà rating đã tăng vọt siêu ấn tượng rồi.

Bạch Lộc đẹp bất chấp camera thường, Cúc Tịnh Y xâm chiếm Instagram

Ngoài ra còn có loạt ảnh dự sự kiện của Trình Tiêu, Trương Lăng Hách, bộ ảnh mới của Hứa Giai Kỳ và của các bộ phim đang quay.

Phim Hàn 30/9: Love In Contract dẫn đầu, chấp 2 đối thủ chiếu tập cuối

Ba phim giữa tuần thì có 2 phim đã đi đến hồi kết, nhưng vị trí thì không có gì thay đổi, Love In Contract của chị đẹp Park Min Young vẫn ổn định dẫn đầu.

Bạch Lộc catwalk như đi chợ, Nhiệt Ba nhí nhố với ảnh mới

Ngoài ra còn có hình ảnh mới từ các bộ phim đang quay như Ly Tâm Lực, Vụng Trộm Không Thể Giấu và loạt ảnh mới của Dương Mịch.