x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Penthouse tập 11 rating dẫn đầu khung giờ với tình tiết được lòng fan

Thích Xôi Xoài 12:00 - 27/03/2021

Trong cả mùa 1 đến sang tận mùa 2 này, ta chỉ thấy những cuộc đấu đá không ngừng nghỉ của những quý bà trong Hera Palace với nhau, nào là tranh tài cao thấp, tranh địa vị, rồi tìm cách loại bỏ đối thủ để một mình làm bá chủ ở tòa nhà thượng lưu. Chính vì bị nắm bắt được tâm lý mà họ liên tục rơi vào bẫy của người khác và rồi lần lượt nhận kết đắng. 

Từng cao sang như Shim Su Ryeon phải rơi vào cảnh rời xa con cái, sống ẩn dật dưới tên người khác, cao ngạo như Cheon Seo Jin lại ê chề đau đớn trong tay một người đàn ông tồi tệ, lương thiện như Oh Yoon Hee rồi cũng có lúc để tham vọng che mờ lý trí mà làm việc ác. 

Ju Dan Tae, người đàn ông thâm hiểm và thấu hiểu phụ nữ, biết cách lợi dụng điểm yếu của người khác để đạt được mục đích và chia rẽ luôn tình cảm để họ đấu đá nhau, còn mình ngồi yên hưởng lợi. Trải qua hơn 30 tập phim từ phần 1 tới cuối phần 2 này, tôi mới lại được thấy một tập phim “bẻ lái” gắt nhưng ấm lòng đến như vậy, cuối cùng Ju Dan Tae đang phải trả giá cho những tội ác của mình.

>>>> Xem thêm: Ju Seok Kyung - Nhân vật phản diện được bao dung nhất trong Penthouse

Phải dành một lời khen đầu tiên cho Shim Su Ryeon, chị đẹp của Penthouse, bởi sự thông minh và tài trí của chị. Cách biến mất và rồi trở lại với thân phận Na Ae Kyo, âm thầm cứu Ro Na lần thứ hai giữa lúc “chỉ mành treo chuông” rồi dàn xếp để trở về với thân phận thật Shim Su Ryeon, đồng thời bẫy Ju Dan Tae, khiến hắn không kịp trở tay, mọi thứ người phụ nữ này làm ra đều khiến cho khán giả và cả fan của chị phải gật đầu bái phục. Sự thông minh, sự nhân hậu, sự tốt đẹp của Shim Su Ryeon là điểm sáng lớn nhất khiến cho người xem Penthouse tin tưởng và tiếp tục theo dõi bộ phim rối não này.

>>>> Xem thêm: Ba chị đẹp ra tay cho Ju Dan Tae nếm mùi thảm bại ở tập 11 Penthouse 2

Nếu Shim Su Ryeon luôn là như thế, điềm tĩnh và hành động chính xác thì Cheon Seo Jin và Oh Yoon Hee lại cho thấy sự tỉnh ngộ của mình qua từng biến cố cuộc đời. Họ là điển hình của những người phụ nữ luôn khát khao che đi khuyết điểm, dùng mọi cách để vươn lên, gồng mình chống chọi lại số phận để rồi sai lầm và mất mát. 

Tuy 2 người phụ nữ này đều có lỗi lầm và chắc cũng sẽ phải trả giá nhưng người ta vẫn vui vì ngày hôm nay họ biết gác lại những oán hận ngày trước, bắt tay nhau vì một mục đích chung lớn hơn. Sự hợp tác lần đầu tiên và không biết có phải là lần duy nhất của hai chị đẹp này mang đến cho nhiều người chứ không riêng gì tôi một thứ cảm xúc vui mừng đan xen bất ngờ. Cũng có ngày họ Cheon và họ Oh “chung mâm” hợp tác, quả nhiên là chưa tận thế nhưng Ju Dan Tae cũng phải bị bế vào đồn.

Ro Na đã sống sót, đây là điều an ủi và hạnh phúc nhất trong tất cả những cảm xúc lẫn lộn của tập 11. Cuối cùng cũng có một cô gái tốt được biên kịch giữ lại, và dù có còn đôi chút gượng ép hay hơi phi lý nhưng tôi tin là người ta vẫn chấp nhận, người ta sẵn lòng tin vào sự kỳ diệu nào đó bởi cô bé này không đáng phải ra đi tức tưởi như vậy. 

Cái ôm của Seok Hoon và Ro Na cũng trở thành cảnh đoàn tụ ngọt ngào nhất tập, bên cạnh màn đoàn tụ của cặp sinh đôi với mẹ Su Ryeon. Ta tạm yên lòng rằng tập 11 đang đi đúng hướng người tốt được phước, kẻ xấu phải chịu quả báo. Đương nhiên nghĩ tới tập 12, 13 và cả phần 3 sắp tới thì chắc chắn đây chỉ là một chút yên bình trước bão lớn. Dù vậy, với cái phim này, một chút yên bình đó thực sự cần thiết để níu kéo khán giả muốn theo dõi tiếp.

Tình yêu, tình bạn, tình chị em đều đã có đất thể hiện trong tập 11 của Penthouse. Đúng như tôi dự đoán, rating cũng vì vậy mà giữ ở mức cao ổn định. Con số 21.5 và 25.2% đủ để Penthouse phần 2 tập 11 tiếp tục thống trị các chương trình cùng khung giờ. 

Có lẽ con số tỉ suất này sẽ không có nhiều đột biến lắm trong những tập cuối của phần 2 thế nhưng đó cũng là những chỉ số đủ để duy trì danh tiếng và khẳng định tác phẩm này luôn có một lượng khán giả nhất định rất trung thành.

Ju Dan Tae chắc chắn sẽ không chấm dứt tại đây, người đàn ông này có tiền, có quyền, mưu mô thủ đoạn nào cũng đều đã làm qua, dễ dàng gì mà ông ta ngồi yên chịu trói. Và tôi thực sự mong chờ những chiêu trò mới của người này, đương nhiên cũng có cả những màn đáp trả của 3 chị đẹp trong phim. 

Có thể phim sẽ còn những cảnh đau thương, những cú bẻ lái ngoạn mục nhưng hôm nay yên bình thì ta cũng hãy cứ thoải mái mà ngồi lại nghỉ ngơi đôi chút. Dẫu sao cũng rất chờ cảnh Ro Na và Oh Yoon Hee gặp lại, chờ thấy chị đẹp Shim Su Ryeon và đại gia LA Logan Lee phát triển tình cảm. Mọi thứ trước mắt xin được đặt một chút hy vọng mong manh rằng nó sẽ đẹp hơn, chờ tập 12.

*Cảm nhận từ một fan của Penthouse gửi về cho DienAnh.Net.

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.