x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Rap Việt mùa 2: Các rapper nữ được đánh giá chưa thật sự bùng nổ

Quìn 21:56 - 25/11/2021

Rap Việt mùa 1 thật sự thành công với dàn thí sinh cả nam lẫn nữ cực kỳ chất lượng. Thế nhưng sang đến mùa 2, các nữ rapper có vẻ mất đi “phong độ” khi chưa được đánh giá cao về màn biểu diễn của mình. Tất cả 5 nữ rapper ở mùa 2 đều xinh đẹp, cá tính mạnh và cháy hết mình trên sân khấu nhưng đều không nhận được quá 2 sự lựa chọn từ các HLV. Có nguyên nhân gì không vậy nhỉ? Hãy tìm hiểu thêm ở video trên nha!

Nhìn chung, về sự nổi bật và chuyên môn thì có lẽ Mai Âm Nhạc và V# đang tạm dẫn đầu. Tuy nhiên đây chỉ mới là bắt đầu, mọi sự bùng nổ biết đâu ở những vòng sau sẽ rõ.

Bạn ấn tượng với nữ rapper nào nhất ở Rap Việt mùa 2? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.

Trở thành một chuyên gia trong việc xây dựng giá trị bản thân

Giá trị bản thân không phải là một khái niệm mơ hồ. Nó tương tự như việc chúng ta nhận thức rõ lòng tự trọng của mình, sở hữu sự tự tin và luôn tư duy tích cực.

Những gợi ý để trở thành một người lịch thiệp, cư xử tốt

Cuộc sống yêu cầu chúng ta thường xuyên giao tiếp với người khác và kỹ năng lịch thiệp, cư xử tốt sẽ giúp ích rất nhiều để xây dựng các mối quan hệ chất lượng.

Ra quyết định tốt hơn tại bất kỳ thời điểm nào trong cuộc sống

Không phải ai sinh ra cũng đã có khả năng quyết định mọi việc theo hướng có lợi hoàn toàn cho bản thân. Phải trải qua thời gian rèn luyện và chấp nhận rủi ro.