x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Secret War có thể sẽ là chìa khóa để đưa Symbiote về với MCU

Xoài 15:00 - 04/09/2022

Siêu phẩm Spider-man: No Way Home sau khi ra rạp đã đem lại rất nhiều cảm xúc cùng với những bất ngờ mà Xoài cũng như nhiều fan hâm mộ anh hùng đầu tơ mong muốn từ rất lâu. Với mình, bất ngờ lớn nhất vẫn là sự trở lại của hai Spider-man đình đám tuổi thơ là Tobey Maguire Andrew Garfield. Song Marvel luôn tạo bất ngờ này đến bất ngờ khác và đến cuối phim, post-credit xuất hiện đem đến cho chúng ta sự kết nối của Venom đến MCU của Marvel.

Đã có những tin đồn rằng một siêu phẩm sắp tới mang tên Avengers: Secret War sẽ tiếp nối post-credit trên, phần phim siêu phẩm sắp tới dự là sẽ đem đến cho chúng ta một trận chiến bùng nổ, trận chiến tầm cỡ đa vũ trụ và trong đó có thể sẽ xuất hiện chủng tộc Symbiote hay Venom, kẻ phản diện gắn liền với Spider-man.

Đã có rất nhiều giả thuyết được đặt ra, hay thậm chí nhiều người còn mong đợi Secret War sẽ giữ y nguyên như nguyên tác truyện tranh, rằng Spider-man sẽ tìm thấy Venom ở Battle War, một hành tinh sinh ra để các siêu anh hùng và siêu phản diện khắp đa vũ trụ đấu tranh ở đó, đó dự cũng sẽ là nội dung chính của Secret War.

Chúng ta ai lớn lên cũng đã rất gắn bó với Spider-man của Tobey Maguire, không ai là không biết về bộ trang phục đen tuyền đầy sức mạnh của anh. Tuy rằng Venom lúc đó bị chỉ trích khá nhiều nhưng ít nhất đó cũng là một màn giới thiệu cho những người lần đầu tiếp xúc với Spider-man trên màn ảnh mà không đọc truyện tranh.

>>>Xem thêm: Thật tuyệt vời khi anh em nhà Russo không đạo diễn Avengers 5 và 6

Tuy nhiên hai người em Spider-man tiếp nối lại không được giới thiệu cùng với Symbiote như Tobey. Spider-man của Andrew thì không mấy thành công và đã hoàn toàn sụp đổ nên không thể trình diện được bộ trang phục Symbiote, còn về phía Spider-man của Tom Holland thì chưa được xác nhận chính thức gì cả và tương lai về anh chàng Spider-man của MCU khá là mông lung, cộng thêm vấn đề bản quyền từ nhà Sony.

Vậy thì làm thế nào để Venom hay chủng tộc Symbiote có thể hoàn toàn đưa vào mạch phim chính của MCU? Câu trả lời khá là đơn giản, đó chính là Secret War. Như mình đã nói sơ qua về Secret War ở bên trên, việc Venom để lại phân bào của nó ở MCU, sau đó trở về vũ trụ của Sony ắt hẳn đã là một phần trong kế hoạch của Marvel Studios, với việc nhà Sony vẫn sẽ tiếp tục hợp tác thì Spider-man của Tom Holland có thể sẽ trở lại trong trận chiến đa vũ trụ.

Nếu thành công đưa Symbiote về MCU thì Marvel Studios càng sẽ có nhiều tiềm năng trong tương lai hơn. Ngay thời điểm hiện tại, là một người đọc truyện tranh dù khá ít ỏi nhưng trong đầu Xoài đã nghĩ đến vô số dự án siêu phẩm về Spider-man rồi nên không khó gì cho Marvel Studios để tạo ra những dự án đó. Nhất là với kết thúc của Spider-man: No Way Home khi mà Peter đang phải khó khăn vận lộn với cuộc sống trưởng thành đầy áp lực thì việc Venom xuất hiện càng hợp lý hơn.

Tóm lại, Secret War có thể sẽ là chìa khóa để đưa Spider-man và Symbiote về MCU, mặc dù không rõ là sẽ được bao lâu vì điều này còn tùy thuộc vào hợp đồng giữa Marvel Studios và Sony. 

Nhưng Xoài mong rằng họ vẫn sẽ hợp tác để đưa ra một hướng đi sáng lạng hơn cho Spider-man trong thời gian sắp tới, vì cậu là một siêu anh hùng của thời đại, mọi người trên thế giới này đều biết về anh hùng đầu tơ nên việc phát triển một tương lai tiềm năng cho Spider-man là điều cần thiết.

>>>Xem thêm: Viên đá vô cực thứ 7 của Marvel: Đá đen quyền năng kiểm soát sự sống

* Bài viết của Xoài chia sẻ tại box Vũ Trụ Phim Marvel

Nếu bạn là fan cứng của Marvel, DC hay những bộ phim trên Netflix , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Spider-man: No Way Home ? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Giải thích cái kết 6/45 Bỗng Dưng Trúng Số: Của thiên trả địa

Wukong

Wukong

Cái kết của phim theo mình nghĩ như một cách “của thiên trả địa” vì như mình nói, tờ vé số ấy không hoàn toàn thuộc về bất kỳ bên nào.

So kè sức mạnh của Black Adam với Superman và loạt nhân vật DC khác

SEIZEDIX

SEIZEDIX

Với việc một số người hâm mộ có thể không biết Black Adam mạnh đến mức nào, tôi nghĩ đây là thời điểm phù hợp nhất để tìm hiểu về phản anh hùng này.

Dòng thời gian của MCU không chỉ phức tạp mà còn vô cùng lộn xộn

SEIZEDIX

SEIZEDIX

Khán giả mới rất khó có thể nắm bắt được dòng thời gian của MCU, đặc biệt là khi các bộ phim của hãng còn không thực sự kết nối chặt chẽ với nhau.

Giải mã 5 chi tiết ẩn giấu trong Nô Lệ Của Quỷ 2

Lọ Lem

Lọ Lem

Nô Lệ Của Quỷ 2 có khá nhiều chi tiết ẩn giấu. Từ giao kèo với quỷ hay sự cố thang máy, chiếc máy cassette bị hư... tất cả đều có điềm báo trước.

10 bộ phim của Marvel cần kiến thức truyện tranh để hiểu thấu đáo

Chekov

Chekov

Chekov nhận thấy rằng có một vài tác phẩm của Marvel cần có sự tìm hiểu kỹ càng từ truyện tranh mới thấm được hết tất cả ý nghĩa của phim.

Nếu đối đầu, Kingpin sẽ bại trận dưới tay Deadpool

SEIZEDIX

SEIZEDIX

Một bên là "Merc With a Mouth"và một bên là ông trùm của thế giới ngầm, theo bạn, ai sẽ giành chiến thắng trong trận chiến tay đôi?