x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

DC

Sức mạnh khủng khiếp của Black Adam: Ngang trình với cả Superman

SEIZEDIX 09:00 - 25/10/2022

Dwayne “The Rock” Johnson đã nhiều lần nhấn mạnh sức mạnh vô cùng ghê gớm của Black Adam - nhân vật mà anh thủ vai trong bom tấn cùng tên. Câu nói cửa miệng của nam diễn viên trong quá trình quảng bá cho bộ phim khẳng định rằng sự xuất hiện của nhân vật này có nghĩa là “BXH các nhân vật mạnh mẽ nhất vũ trụ DC sắp thay đổi”. Nhưng cụ thể sức mạnh của Black Adam là gì? Hãy cùng tôi khám phá nhé.

Black Adam có được sức mạnh bằng cách nào?

Giống như nhiều nhân vật DC Comics khác, nguồn gốc của Black Adam cũng bị thay đổi nhiều lần, thế nhưng vẫn giữ được nhiều điểm cốt lõi. Trong truyện tranh, anh là đối thủ truyền kiếp của Shazam và sở hữu khả năng tương tự siêu anh hùng này. Teth-Adam được chọn làm nhà vô địch, thế nhưng sức mạnh đã biến anh thành một con người hoàn toàn khác. 

Khác với Billy - người có sức mạnh từ các vị thần trong thần thoại Hy Lạp, quyền năng của Black Adam gắn liền với các vị thần Ai Cập cổ đại, đến từ quốc gia hư cấu Kahndaq. Những khả năng được anh sử dụng thường xuyên nhất là sức mạnh thể chất, tốc độ siêu phàm, bất khả xâm phạm và bay. Cả anh và Billy đều có thể sử dụng tia sét làm lợi thế.

Sức mạnh khủng khiếp của Black Adam

Việc Dwayne Johnson khẳng định Black Adam là một trong những nhân vật mạnh mẽ nhất DC không phải là một lời nói suông. Trong truyện tranh, anh thường xuyên đối đầu với nhiều nhân vật có sức mạnh siêu phàm và giành chiến thắng. Trong loạt truyện tranh 52 của DC, khi Adrianna và Amon/Osiris bị bay màu, Black Adam đã trở nên vô cùng thịnh nộ, tiễn hơn 2 triệu người ở Bialya để tìm kiếm chủ mưu.

Khi các siêu anh hùng vào cuộc, Black Adam đã gây chiến với họ, hạ gục toàn bộ các siêu biệt đội, trong đó có cả Justice Society of America. Billy và một nhóm các nhà thần bí sau đó đã sử dụng một câu thần chú biến anh trở lại bình thường, sau đó Billy đã làm cho Black Adam không thể sử dụng sức mạnh của mình thêm một lần nào nữa.

>>>Xem thêm: Black Adam giết người khi vừa tái sinh: Vai chính lại là phản diện?

Black Adam vs. Superman

Sau Infinite Crisis, Wonder Woman, Batman và Superman đều tạm dừng làm siêu anh hùng trong một khoảng thời gian ngắn. Điều này khiến Man of Steel không thể tham gia vào trận chiến chống lại Black Adam, bỏ ngỏ câu hỏi ai sẽ thắng nếu cả hai đối đầu với nhau. Nam diễn viên Dwayne Johnson cũng nhiều lần bày tỏ mong muốn được nhìn thấy Black Adam chiến đấu với Superman.

Trước khi bộ phim mới của DCEU phát hành, đã có nhiều tin đồn cho rằng Henry Cavill sẽ đóng vai cameo ở cuối phim. Tuy nhiên, không rõ Superman sẽ tự mình chiến đấu với Black Adam hay anh sẽ cần sự giúp đỡ từ Shazam để hỗ trợ mình trong cuộc so kè sắp tới. Hãy cùng tôi chờ đợi thông tin chính thức trong tương lai nhé.

>>>Xem thêm: Black Adam: Nguồn gốc, năng lực và bí mật được hé lộ trong teaser mới

* Bài viết của SEIZEDIX chia sẻ tại box Vũ Trụ Phim DC

Nếu bạn là mọt phim Marvel, mê phim DC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Black Adam? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Võ Thanh Hòa khẳng định Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy không remake

Hoa Le

Hoa Le

Từng làm nhiều tác phẩm remake, nên Lê Thanh Hoà không khỏi bị khán giả đánh đồng là “lấy chất xám” của người khác mỗi lần tái xuất.

Sức mạnh của Namor (P2): Sở hữu Phoenix Force, triệu hồi quái vật

Yasha

Yasha

Khác với phiên bản trên MCU, Namor trong truyện tranh Marvel rất mạnh và có nhiều dạng năng lực khá là đặc biệt.

Tìm hiểu về cách thần thánh tồn tại trong vũ trụ Marvel

Yasha

Yasha

Trong vũ trụ Marvel, thần thánh có nguồn gốc rất đặc biệt và sự tồn tại của họ có mối liên hệ rất lớn với con người.

Xếp hạng nhân vật mạnh nhất vũ trụ điện ảnh Marvel hiện tại

Yasha

Yasha

Trong lịch sử hơn 10 năm phát triển, đâu sẽ là những nhân vật sở hữu quyền năng to lớn nhất vũ trụ điện ảnh Marvel.

Giải mã lý do Marvel thay đổi ý nghĩa tên của Namor

SEIZEDIX

SEIZEDIX

Người cai trị của Talokan, Kukulkan còn có một cái tên riêng dành cho kẻ thù là Namor. Ý nghĩa đằng sau cái tên này trong MCU khác so với truyện tranh.

Phim về nhân vật có thật: Chị Chị Em Em 2 muốn xin phép mà không được

Hoa Le

Hoa Le

Nội dung đầy tranh cãi về cuộc đời nhạc sĩ Trịnh Công Sơn trong Em Và Trịnh làm khán giả quan ngại cho bộ phim khắc hoạ cô Ba Trà - Chị Chị Em Em 2.