x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

DC

Suicide Squad là đối thủ phù hợp nhất với Black Adam

SEIZEDIX 12:35 - 07/11/2022

Một trong những khía cạnh hấp dẫn nhất của Black Adam là những phân cảnh đậm chất bạo lực. Teth-Adam đã dễ dàng hạ gục Justice Society, Intergang và Sabbac trong phim riêng và giữa Kahndaq an toàn. Ở cuối phim, chúng ta còn chứng kiến sự trở lại của Henry Cavill trong vai Superman. Anh xuất hiện để cảnh báo Black Adam. 

Nếu như nhiều người mong đợi cuộc chiến giữa Black Adam với Justice League và Man of Steel thì tôi tin rằng màn so ké giữa phản anh hùng và Suicide Squad sẽ phù hợp hơn. Tại sao? Hãy cùng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Black Adam đã lọt vào tầm ngắm của Amanda Waller

Trong phim, Amanda Waller đã nhờ tới sự giúp đỡ của Hawkman để hạ gục Teth-Adam. Sau này, cô còn giam anh trong nhà tù của chính phủ. Thế nhưng sau khi trốn thoát và hạ gục Sabbac, Black Adam quyết định ở lại và bảo vệ Kahndaq. Ở cuối phim, chúng ta một lần nữa gặp lại Amanda Waller - người cảnh báo Teth-Adam không được đặt chân ra khỏi quốc gia của mình.

Theo tôi, thay vì để Kal-El đối đầu với Black Adam, DCEU nên lựa chọn biệt đội cảm tử. Black Adam chắc chắn cần thời gian chuẩn bị cho một cuộc đối đầu với Superman và trận chiến với Suicide Squad chính là thời điểm hoàn hảo để anh rèn luyện. Điều này cũng giúp Dwayne Johnson tái ngộ John Cena - người đóng vai Peacemaker và tạo ra một thử thách mới cho Bloodsport.

>>>Xem thêm: Black Adam: Nguồn gốc, năng lực và bí mật được hé lộ trong teaser mới

Phong cách của Black Adam phù hợp với Suicide Squad hơn

Không nằm ngoài dự đoán của tôi, James Gunn đã thổi một làn gió mới vào The Suicide SquadPeacemaker với những màn so găng đậm chất bạo lực. Phim riêng của Black Adam đã phải thay đổi nhân vật này rất nhiều để phù hợp với đối tượng khán giả, thế nhưng nếu anh đối đầu với Suicide Squad, anh có thể làm mọi thứ mà anh muốn. Tôi mong chờ những hành động tàn bạo và đúng với truyện tranh hơn của Black Adam.

Trong một bộ phim dành cho người lớn chứ không phải trẻ em, tôi tin Black Adam sẽ cho thấy những khía cạnh hoàn toàn khác, giải mã lý do Superman phải xuất hiện để ngăn chặn anh. Thành thật mà nói, khi Superman và Justice League xuất hiện, bộ phim sẽ tiếp tục giảm tối đa cảnh bạo lực để tăng đối tượng khán giả. Vì vậy, tôi hy vọng rằng DCEU sẽ cho Black Adam chiến đấu với Suicide Squad trước.

>>>Xem thêm: Black Adam giết người khi vừa tái sinh: Vai chính lại là phản diện?

* Bài viết của SEIZEDIX chia sẻ tại box Vũ Trụ Phim DC

Nếu bạn là mọt phim Marvel, mê phim DC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Black Adam? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Võ Thanh Hòa khẳng định Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy không remake

Từng làm nhiều tác phẩm remake, nên Lê Thanh Hoà không khỏi bị khán giả đánh đồng là “lấy chất xám” của người khác mỗi lần tái xuất.

Sức mạnh của Namor (P2): Sở hữu Phoenix Force, triệu hồi quái vật

Khác với phiên bản trên MCU, Namor trong truyện tranh Marvel rất mạnh và có nhiều dạng năng lực khá là đặc biệt.

Tìm hiểu về cách thần thánh tồn tại trong vũ trụ Marvel

Trong vũ trụ Marvel, thần thánh có nguồn gốc rất đặc biệt và sự tồn tại của họ có mối liên hệ rất lớn với con người.

Xếp hạng nhân vật mạnh nhất vũ trụ điện ảnh Marvel hiện tại

Trong lịch sử hơn 10 năm phát triển, đâu sẽ là những nhân vật sở hữu quyền năng to lớn nhất vũ trụ điện ảnh Marvel.

Giải mã lý do Marvel thay đổi ý nghĩa tên của Namor

Người cai trị của Talokan, Kukulkan còn có một cái tên riêng dành cho kẻ thù là Namor. Ý nghĩa đằng sau cái tên này trong MCU khác so với truyện tranh.

Phim về nhân vật có thật: Chị Chị Em Em 2 muốn xin phép mà không được

Nội dung đầy tranh cãi về cuộc đời nhạc sĩ Trịnh Công Sơn trong Em Và Trịnh làm khán giả quan ngại cho bộ phim khắc hoạ cô Ba Trà - Chị Chị Em Em 2.