x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hoa

"Trân răng hô" Trần Khải Sư: Gái xinh bị xấu trong phim Châu Tinh Trì

Quìn 12:22 - 21/08/2021

Trong thế giới phim ảnh của Châu Tinh Trì, không phân biệt chính phụ, không chia xấu đẹp và cũng chẳng có dầu nghèo. Tất cả những nhân vật trong phim của “vua hài” dù chỉ xuất hiện vài giây, vẫn khiến người ta ấn tượng. Điển hình như “Trân răng hô” trong Tuyệt đỉnh Kungfu, tuy chỉ có vỏn vẹn 3 câu thoại nhưng hình ảnh cô gái với khuôn mặt thô và hàm răng hô cùng với những biểu cảm hài hước đã gắn liền với biết bao tuổi thơ. Nhưng thực tế mấy ai biết được rằng ngoài đời cô là thục nữ chính hiệu, thậm chí cô còn được gọi là “tiểu Vương Tổ Hiền” vì ngoại hình xinh đẹp hao hao đàn chị nổi đình đám. 

Hiện tại, Trần Khải Sư đã kết hôn và sinh con. Được làm mẹ, khí chất và nhan sắc của cô cũng thay đổi đáng kể. Trần Khải Sư luôn khiến mọi người phải xuýt xoa ngưỡng mộ vì khí chất đằm thắm, ngọt ngào cùng vẻ đẹp đài các, kiêu sa chẳng hề kém cạnh bất cứ đại minh tinh nào.

Sau khi xem đoạn video trên bạn có được gợi nhớ gì về tuổi thơ hông? Bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 điều người khôn ngoan luôn ưu tiên trong cuộc sống: Sức khỏe là vàng

Tian Yi

Tian Yi

Người khôn ngoan sáng suốt luôn biết đặt những ưu tiên của bản thân lên hàng đầu. Và điều quan trọng nhất để tận hưởng cuộc sống chính là rèn luyện sức khỏe.

Đời vẫn đẹp, nếu áp lực đang nhấn chìm bạn, hãy thử những điều mới mẻ

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Cuộc sống không phải bao giờ cũng suôn sẻ như cách chúng ta muốn. Nếu áp lực đang nhấn chìm bạn từ bên trong, hãy ra ngoài và trải nghiệm những điều mới mẻ.

3 điều cần tránh nếu không muốn những mối quan hệ mỗi ngày một đổ vỡ

Trương Di

Trương Di

Cuộc sống muốn trở nên tươi đẹp, phải có những người bạn thân thiết. Ở đời, bạn bè càng gắn bó, càng phải trân trọng cảm xúc của nhau, như thế mới được lâu bền.

Thay đổi cuộc đời với những điều đơn giản nhưng đem đến nhiều phúc khí

Trương Di

Trương Di

Số phận tốt hay xấu, giàu hay nghèo, tất cả đều phụ thuộc vào thái độ của chúng ta đối với cuộc sống này. Sống biết ơn và biết cho đi là người hạnh phúc nhất.

14 bài học sâu sắc giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn mỗi ngày

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Đời người suy cho cùng là một cuộc hành trình dài đằng đẵng. Đôi khi để ngộ ra được những bài học sâu sắc thì ta buộc phải trải qua những thử thách, khó khăn.

Cuộc đời là chuyến hành trình dài, hãy kiên trì và không ngừng học hỏi

Tian Yi

Tian Yi

Tri thức là sức mạnh. Đam mê là động lực. Có động lực, có sức mạnh, ta sẽ thoải mái hơn trên con đường đi đến thành công.