x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hoa

"Trân răng hô" Trần Khải Sư: Gái xinh bị xấu trong phim Châu Tinh Trì

Quìn 12:22 - 21/08/2021

Trong thế giới phim ảnh của Châu Tinh Trì, không phân biệt chính phụ, không chia xấu đẹp và cũng chẳng có dầu nghèo. Tất cả những nhân vật trong phim của “vua hài” dù chỉ xuất hiện vài giây, vẫn khiến người ta ấn tượng. Điển hình như “Trân răng hô” trong Tuyệt đỉnh Kungfu, tuy chỉ có vỏn vẹn 3 câu thoại nhưng hình ảnh cô gái với khuôn mặt thô và hàm răng hô cùng với những biểu cảm hài hước đã gắn liền với biết bao tuổi thơ. Nhưng thực tế mấy ai biết được rằng ngoài đời cô là thục nữ chính hiệu, thậm chí cô còn được gọi là “tiểu Vương Tổ Hiền” vì ngoại hình xinh đẹp hao hao đàn chị nổi đình đám. 

Hiện tại, Trần Khải Sư đã kết hôn và sinh con. Được làm mẹ, khí chất và nhan sắc của cô cũng thay đổi đáng kể. Trần Khải Sư luôn khiến mọi người phải xuýt xoa ngưỡng mộ vì khí chất đằm thắm, ngọt ngào cùng vẻ đẹp đài các, kiêu sa chẳng hề kém cạnh bất cứ đại minh tinh nào.

Sau khi xem đoạn video trên bạn có được gợi nhớ gì về tuổi thơ hông? Bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Trương Di

Trương Di

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.