x

Đăng nhập

Comming soon...

DAN Fanclub (DAN FC)

Việt

Trường Giang quay show xa vẫn cùng vợ chi 300 triệu làm bếp ăn 0 đồng

Monie 10:15 - 26/08/2021

Trong bối cảnh cả nước đang quằn mình chống dịch, đã có những tấm lòng đẹp sẵn sàng hỗ trợ và giúp sức để đưa mọi người trở lại cuộc sống bình thường. Đặc biệt, giới nghệ sĩ đã có những cái tên đi đầu trong công tác này: ca sĩ Phương Thanh, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Hoa hậu H'Hen Nie,… Có người giúp của, có người giúp sức, song chung quy tất cả đều hướng về mục tiêu đẩy lùi dịch bệnh.

Tiếp nối những cái tên đi đầu, đôi vợ chồng của “chàng hề xứ Quảng” Trường Giang - Nhã Phương đã rút hầu bao dày lên đến 300 triệu đồng để ủng hộ công tác chống dịch tại quê nhà Quảng Nam và xây dựng bếp ăn 0 đồng, phục vụ các bệnh viện tuyến đầu tại TP. HCM. 

Dù đang ở Hàn Quốc để ghi hình show thực tế Running Man Việt mùa 2, nhưng mình nghĩ nam danh hài cũng khó mà yên lòng khi quê nhà và cả nơi gia đình anh sinh sống đang bước vào giai đoạn đầy thách thức.

>> Xem thêm: Diệu Nhi - Anh Tú: Hành trình yêu nhau 6 năm trong thầm lặng

Theo chia sẻ của quản lý Trường Giang, “ông Mười Khó” cùng với vợ đã âm thầm đóng góp cho quê hương và xã hội. Đến nay họ lại lần nữa làm điều đó để san sẻ gánh nặng với cộng đồng, vì mục tiêu không ai bị bỏ lại trong thời buổi khó khăn của dịch bệnh.

Để thực hiện bếp ăn 0 đồng, đôi vợ chồng đã cùng bạn bè trưng dụng quán ăn đóng cửa vì dịch để nấu cơm cho các lực lượng tuyến đầu tại các bệnh viện ở TP. HCM. Mình cho rằng đây là việc làm vô cùng ý nghĩa và cần thiết với đội ngũ nhân viên y tế và tình nguyện viên lúc này. Ông bà ta nói, “có thực mới vực được đạo”, phải đảm bảo đủ dinh dưỡng và năng lượng thì các lực lượng nòng cốt này mới có thể làm việc hiệu quả, giúp nhiều người bệnh sớm hồi phục.

Với cương vị là người của công chúng, Trường Giang và Nhã Phương đã lan toả nguồn năng lượng tích cực trong giai đoạn khó khăn này. Mình rất vui khi họ lại trở thành những người truyền cảm hứng đến đông đảo khán giả về sự sẻ chia và giúp đỡ lẫn nhau thời buổi dịch bệnh. Cầu mong anh và gia đình mạnh khoẻ để lại có thể tiếp tục cống hiến cho khán giả và đóng góp xây dựng xã hội.

>> Xem thêm: Jack và dàn sao Running Man Việt mùa 2 có tình duyên ra sao?

*Bài viết của Jin Yin trên DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Khiêm tốn là một loại trí tuệ, một sự hàm dưỡng đạo đức cực kỳ mạnh mẽ

19/01/2022

Người ung dung tự tại, khiêm nhường bao dung luôn là những bậc đại trượng phu, khí phách cao ngút. Họ không bao giờ tùy tiện khoe khoang hay phô trương thân thế

Yoona & Jang Wonyoung - Nàng đại sứ Miu Miu nào có khí chất đỉnh hơn?

19/01/2022

Không phải vì thích mà tôi mới khen đâu, phải công nhận Miu Miu có cặp chị em đại sứ thương hiệu người Hàn là Yoona và Jang Wonyoung đỉnh ghê luôn nha.

Trương Dư Hi, Cúc Tịnh Y và dàn sao Cbiz diện đồ taobao đi thảm đỏ

19/01/2022

Thay vì cứ gồng mình mặc những bộ trang phục đắt đỏ khi tài chính eo hẹp thì những sao nữ này lựa các sản phẩm vừa tầm và hợp với bản thân.

3 hạng người nên kết giao thân thiết và 3 loại nên tuyệt đối tránh xa

18/01/2022

Chơi với người như thế nào, bạn sẽ là phiên bản như vậy. Với việc kết giao, cổ nhân dạy rằng có 3 loại cần thân thiết và bên cạnh đó cũng có 3 loại cần tránh xa

Táo Quân 2022 có nhiều thay đổi: MC Thảo Vân buồn bã khóc nghẹn

18/01/2022

Cùng tôi tìm hiểu một số thông tin và đặc biệt là những thay đổi của chương trình Gặp Nhau Cuối Năm 2022 (Táo Quân) trong bài viết bên dưới nhé!

Diệp Lâm Anh vs Quỳnh Thư: Ai giàu hơn ai?

18/01/2022

Nhìn vào khối tài sản của 2 sao nữ này thì tôi phải khẳng định một điều, họ đều là những đại gia “tiêu tiền quyển” của Vbiz.