x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hàn

Ý nghĩa phía sau những hình xăm của G-Dragon và các idol Kpop đình đám

Quìn 21:10 - 26/10/2021

Được biết, Hàn Quốc là một quốc gia mang đậm chất truyền thống. Do đó, nhiều người Hàn thường cho rằng những cá nhân có hình xăm là không phù hợp với "thuần phong mĩ tục". Thế nhưng, những thần tượng Kpop - người mang tầm ảnh hưởng lớn lại gửi gắm những ý nghĩa tốt đẹp trong mỗi hình xăm mà họ lựa chọn, như một sự khẳng định rằng: Xăm hình không phải xấu. Hãy cùng xem video trên dể biết thêm về ý nghĩa của hình xăm mà các sao Kpop lựa chọn để gắn bó suốt đời nhé!

Ngày nay, việc xăm hình là loại hình nghệ thuật rất được yêu thích. Hình xăm được sử dụng như truyền tải tiếng lòng của bản thân mỗi người hay đó còn là dấu ấn ghi lại những điều ý nghĩa đối với mỗi người.

Bạn có quan niệm như thế nào về hình xăm? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Tian Yi

Tian Yi

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Trương Di

Trương Di

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.