x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hàn

Ý nghĩa phía sau những hình xăm của G-Dragon và các idol Kpop đình đám

Quìn 21:10 - 26/10/2021

Được biết, Hàn Quốc là một quốc gia mang đậm chất truyền thống. Do đó, nhiều người Hàn thường cho rằng những cá nhân có hình xăm là không phù hợp với "thuần phong mĩ tục". Thế nhưng, những thần tượng Kpop - người mang tầm ảnh hưởng lớn lại gửi gắm những ý nghĩa tốt đẹp trong mỗi hình xăm mà họ lựa chọn, như một sự khẳng định rằng: Xăm hình không phải xấu. Hãy cùng xem video trên dể biết thêm về ý nghĩa của hình xăm mà các sao Kpop lựa chọn để gắn bó suốt đời nhé!

Ngày nay, việc xăm hình là loại hình nghệ thuật rất được yêu thích. Hình xăm được sử dụng như truyền tải tiếng lòng của bản thân mỗi người hay đó còn là dấu ấn ghi lại những điều ý nghĩa đối với mỗi người.

Bạn có quan niệm như thế nào về hình xăm? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.