x

Đăng nhập

Comming soon...

Tổng Hợp Giải Trí Châu Á

Hoa

3 tạo hình cổ trang đẹp nhất của Cảnh Điềm: Thẩm Trân Châu quá đỉnh

Carole 19:30 - 10/05/2022

Cảnh Điềm là một trong những mỹ nhân Hoa ngữ mà Carole yêu thích nhất và mình cũng xem khá nhiều bộ phim cô ấy tham gia. Nói thật là mình rất ấn tượng với Cảnh Điềm trong các dự án cổ trang nhưng cô ấy ít đóng dòng phim này quá chừng. Trong số những phim cổ trang mà Cảnh Điềm từng đóng, Carole thấy có 3 phim cô ấy có tạo hình cổ trang đẹp nhất, đó là Đại Đường Vinh Diệu, Đại Ngọc Nhi Truyền KỳTôn Tử Đại Truyện.

Thẩm Trân Châu (Đại Đường Vinh Diệu)

Đại Đường Vinh Diệu chính là bộ phim cổ trang nổi tiếng nhất của Cảnh Điềm. Thời điểm Đại Đường Vinh Diệu lên sóng vào năm 2017, Carole đã ngóng từng ngày chờ tập mới, bộ phim này ngoài nội dung hay ra thì còn có một Cảnh Điềm đẹp xuất sắc nữa chứ. Bên cạnh đó, những tạo hình của Cảnh Điềm rất đa dạng, cầu kỳ và đẹp mắt, rất phù hợp với thân phận cao quý của nhân vật Thẩm Trân Châu mà cô ấy đảm nhận.

Carole nhớ Cảnh Điềm từng nhận được rất nhiều lời khen khi đóng Đại Đường Vinh Diệu. Ngày trước, Cảnh Điềm vốn tập trung nhiều hơn cho điện ảnh, lại nắm trong tay không ít tài nguyên lớn nhưng thực lực không tương xứng nên cô ấy không được lòng khán giả cho lắm. Nhưng Đại Đường Vinh Diệu đã giúp Cảnh Điềm nhận được tình cảm của khán giả, từ nhan sắc, tạo hình cho đến diễn xuất của cô ấy đúng là quá ổn áp luôn.

Đại Ngọc Nhi (Đại Ngọc Nhi Truyền Kỳ)

Khi Cảnh Điềm nhận đóng Đại Ngọc Nhi Truyền Kỳ thì Carole cũng rất háo hức chờ đợi xem cô ấy sẽ xuất hiện như thế nào trong một bộ phim về triều Thanh. Đương nhiên, Cảnh Điềm cũng không khiến mình và nhiều khán giả thất vọng khi cô ấy trong Đại Ngọc Nhi Truyền Kỳ thật sự quá ấn tượng luôn ấy. Cảnh Điềm không chỉ xinh đẹp mà stylist còn ưu ái cho cô ấy nhiều tạo hình đẹp nữa, trông vô cùng mãn nhãn.

Đáng tiếc là Đại Ngọc Nhi Truyền Kỳ lên sóng nhưng không tạo được tiếng vang như mong đợi. Nhưng may sao, Cảnh Điềm vẫn nhận được khá nhiều lời tán thưởng từ phía khán giả, họ cảm thấy cô thật sự rất hợp với một vai đại mỹ nhân trong lịch sử thế này, tuy nhiên diễn xuất vẫn cần phải cải thiện hơn. Trước đó, có bộ Mỹ Nhân Vô Lệ lên sóng và Viên San San đảm nhận vai Đại Ngọc Nhi, Carole nghĩ nếu Cảnh Điềm mà được Vu Chính mời đóng bộ phim này có phải là ổn hơn không nhỉ.

Y La (Tôn Tử Đại Truyện)

Tôn Tử Đại Truyện là bộ phim đầu tiên của Cảnh Điềm mà mình xem đấy. Ban đầu mình chỉ thấy tạo hình của cô ấy trong Tôn Tử Đại Truyện rất đẹp, nhìn hút mắt quá nên quyết định đi tìm phim để xem, thế nào mà xem xong thích cô ấy luôn. Theo Carole thấy thì diễn xuất của Cảnh Điềm trong Tôn Tử Đại Truyện không được tốt cho lắm, cần phải cải thiện rất nhiều nhưng nhan sắc cùng tạo hình của cô ấy xứng đáng 10 điểm. 

Từng có một khoảng thời gian, những hình ảnh của Cảnh Điềm trong Tôn Tử Đại Truyện nổi tiếng lắm, trên các diễn đàn từ Trung đến Việt mình thấy cô ấy suốt. Lúc đó, ai nhìn thấy Cảnh Điềm đều phải trầm trồ khen ngợi dù lúc đấy họ chẳng biết rõ về cô ấy nữa. Mà hồi đóng Tôn Tử Đại Truyện thì Cảnh Điềm vẫn còn trẻ, cô ấy mang nét ngây thơ và trong sáng, khác hẳn với vẻ trưởng thành và kiều diễm trong Đại Đường Vinh Diệu hay Đại Ngọc Nhi Truyền Kỳ.

Gần đây, Cảnh Điềm đã quay về với mảng phim cổ trang và nhận đóng bộ phim Lạc Du Nguyên, hợp tác với Hứa Khải. Nhìn qua một số hình ảnh hậu trường, Carole thấy tạo hình của Cảnh Điềm cũng đẹp lắm, giờ mình đang chờ phim lên sóng đây, hy vọng cô ấy sẽ “làm mưa làm gió” với bộ này.

>>> Xem thêm: Cảnh Điềm sau Tư Đằng: Không vào nổi đoàn phim, phim mới thì flop

*Bài viết của Carole gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.Net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé! 

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Tập 5 Thạch Sanh - Lý Thanh: Ngọc Thanh Tâm, Khả Như trở mặt thành thù

Trong tập 5 của Thạch Sanh Lý Thanh, 2 nhân vật của Ngọc Thanh Tâm và Khả Như đã bộc lộ bản chất, liên tiếp tung ra loạt chiêu trò để hại đối phương.

Tết Ở Làng Địa Ngục: Phim truyền hình kinh dị cổ trang đầy ám ảnh

Tết Ở Làng Địa Ngục chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên, kết hợp trinh thám và kinh dị tạo thành bộ phim truyền hình kinh dị cổ trang đầy ám ảnh người xem.

Muôn kiểu "động phòng" trong hơi men của các cặp đôi phim Việt

Nhờ mượn rượu động phòng mà nhiều cặp đôi phim Việt đã có màn “đánh dấu chủ quyền” một lần nhớ mãi.

Trà Đặng: Hot TikToker sở hữu 20 triệu follow

Nếu ai thường xuyên du TikTok chắc chắn sẽ biết đến cái tên Trà Đặng, một cô nàng nổi đình nổi đám với những video biến hình đẹp tựa nữ thần.

Bích Phương - Suga: Hội trưởng hội người lười gọi tên 2 anh chị

Cùng là những đấng thích nằm, Bích Phương và Suga khiến cư dân mạng phải đề cử ngay vào chức danh hội trưởng hội người lười Việt - Hàn.

Khi các cặp mỹ nhân cùng tuổi so kè nhan sắc trong phim cổ trang mới

Cùng xem màn so kè nhan sắc cực hấp dẫn của các cặp mỹ nhân cùng tuổi trong các phim cổ trang chờ chiếu nhé.