x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Ant-Man 3 thất bại: Lỗi lớn nhất nằm ở nhân vật Cassie Lang

SEIZEDIX 09:00 - 04/03/2023

Do Kathryn Newton thủ vai, Cassie Lang đã 18 tuổi sau các sự kiện của Avengers: Endgame. Hiện tại, cô bé đang cố gắng giúp đỡ những người gặp khó khăn trong khi cha cô - Scott tận hưởng sự nổi tiếng. Không yên ổn được lâu, gia đình Kiến một lần nữa rơi vào lượng tử giới, mang đến cơ hội để Cassie trở thành siêu anh hùng trong MCU. Cụ thể ở Ant-Man and the Wasp: Quantumania, Cassie đã chế tạo một thiết bị có khả năng gửi tín hiệu, tạo ra một cánh cổng kéo toàn bộ Ant-Family ​​vào lượng tử giới. Để đối đầu với Kang, Cassie cũng được giao cho một bộ đồ màu tím sử dụng các hạt Pym. 

Tuy nhiên, màn ra mắt của Cassie với tư cách là một siêu anh hùng trong MCU lại gây thất vọng. Vì sao? Hãy cùng tôi tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay nhé.

MCU đã không giới thiệu nghệ danh của Cassie Lang

Thay vì giới thiệu chi tiết, Ant-Man 3 chỉ kể sơ qua về lý do Cassie bị bắt vào tù. Cụ thể, cô cảm thấy không hài lòng với hành động của cảnh sát và quyết định chống đối. Điều này thể hiện rõ cô có suy nghĩ của một siêu anh hùng từ trước khi phim bắt đầu, ngoài ra cô cũng xác nhận đã có sẵn bộ đồ riêng. Kết hợp hai điều này lại với nhau, Marvel dường như đã có kế hoạch tạo ra một siêu anh hùng trẻ kế bước Ant-Man. Tuy nhiên nếu đã có tư duy của một siêu anh hùng và bộ đồ riêng, thật bất ngờ khi Cassie lại chưa có nghệ danh ở Ant-Man 3. Trong nguyên tác, Cassie từng có tên là Stature, Stinger và Ant-Girl.

>>>Xem thêm: Ant-man - Quantumania: Nội dung nhạt nhẽo nên xứng đáng nhận "cà thúi"

Marvel vẫn còn thời gian để khám phá thêm về Cassie Lang

Ngoài việc không có nghệ danh chính thức, tôi cảm thấy khá thất vọng khi Cassie không thực sự có nhiều thay đổi xuyên suốt Ant-Man 3. Cô luôn mong muốn sử dụng khả năng để giúp đỡ người khác và có bộ đồ riêng. Thế nhưng ngoài việc học cách sử dụng hạt Pym, cô bé không có nhiều sự phát triển trong chuyến phiêu lưu đầu tiên cùng gia đình mình. Tuy nhiên, có vẻ như Marvel Studios dự định sẽ cho Cassie Lang xuất hiện nhiều hơn trong tương lai của MCU. Hy vọng rằng cô sẽ sớm có nhiều cơ hội để thay đổi và trở nên tốt hơn so với trong Ant-Man and the Wasp: Quantumania. Còn bạn, bạn mong đợi gì vào tương lai của Cassie? Hãy chia sẻ cho tôi biết nhé.

>>>Xem thêm: Lượng tử giới ở Ant-Man 3: Quantumania xác nhận giả thuyết về Kang

* Bài viết của SEIZEDIX chia sẻ tại box Vũ Trụ Phim Marvel

Nếu bạn là mọt phim Marvel, mê phim DC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Ant-Man and the Wasp: Quantumania? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Những tốc nhân…không cần Speed Force của vũ trụ DC

Vũ trụ DC tồn tại những tốc nhân khá đặc biệt, khi họ không cần có Speed Force để chạy ở tốc độ siêu phàm.

Những câu chuyện có thật ngoài đời của các công chúa Disney

Tại Pháp có một cặp đôi là Pedro và Catherine Gonsalvus. Chàng trai mắc chứng bệnh di truyền khiến toàn bộ cơ thể của anh bị bao phủ bởi một lớp lông dày.

Shuri trong phim có gì khác biệt với Shuri trong truyện?

Ban đầu, Shuri trong phim là một nhân vật thật sự rất khác với phiên bản gốc trong truyện, cả về ngoại hình lẫn kỹ năng sở trường.

Hậu trường “quậy điên” của dàn cast Biệt Đội Rất Ổn

Phía sau những hình ảnh lung linh, chỉn chu trên màn ảnh là hậu trường không thể lầy lội hơn của dàn cast trong Biệt Đội Rất Ổn.

Thật ra Hermione đã "cảm nắng" Ron Weasley từ lâu

Khi Hermione lên ngửi xuân dược, ta có thể nhận thấy rằng, Hermione đã phát hiện ra mùi hương thứ ba mà cô khó gọi tên khiến cô này cực kỳ bối rối.

Những điều có thể khán giả chưa biết về sức mạnh của Shazam (P.2)

Trong truyện tranh, Shazam sở hữu rất nhiều kiểu năng lực đặc biệt, khác hẳn những gì mà cậu thể hiện trong phim.