x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Ant-Man 3 thất bại: Lỗi lớn nhất nằm ở nhân vật Cassie Lang

SEIZEDIX 09:00 - 04/03/2023

Do Kathryn Newton thủ vai, Cassie Lang đã 18 tuổi sau các sự kiện của Avengers: Endgame. Hiện tại, cô bé đang cố gắng giúp đỡ những người gặp khó khăn trong khi cha cô - Scott tận hưởng sự nổi tiếng. Không yên ổn được lâu, gia đình Kiến một lần nữa rơi vào lượng tử giới, mang đến cơ hội để Cassie trở thành siêu anh hùng trong MCU. Cụ thể ở Ant-Man and the Wasp: Quantumania, Cassie đã chế tạo một thiết bị có khả năng gửi tín hiệu, tạo ra một cánh cổng kéo toàn bộ Ant-Family ​​vào lượng tử giới. Để đối đầu với Kang, Cassie cũng được giao cho một bộ đồ màu tím sử dụng các hạt Pym. 

Tuy nhiên, màn ra mắt của Cassie với tư cách là một siêu anh hùng trong MCU lại gây thất vọng. Vì sao? Hãy cùng tôi tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay nhé.

MCU đã không giới thiệu nghệ danh của Cassie Lang

Thay vì giới thiệu chi tiết, Ant-Man 3 chỉ kể sơ qua về lý do Cassie bị bắt vào tù. Cụ thể, cô cảm thấy không hài lòng với hành động của cảnh sát và quyết định chống đối. Điều này thể hiện rõ cô có suy nghĩ của một siêu anh hùng từ trước khi phim bắt đầu, ngoài ra cô cũng xác nhận đã có sẵn bộ đồ riêng. Kết hợp hai điều này lại với nhau, Marvel dường như đã có kế hoạch tạo ra một siêu anh hùng trẻ kế bước Ant-Man. Tuy nhiên nếu đã có tư duy của một siêu anh hùng và bộ đồ riêng, thật bất ngờ khi Cassie lại chưa có nghệ danh ở Ant-Man 3. Trong nguyên tác, Cassie từng có tên là Stature, Stinger và Ant-Girl.

>>>Xem thêm: Ant-man - Quantumania: Nội dung nhạt nhẽo nên xứng đáng nhận "cà thúi"

Marvel vẫn còn thời gian để khám phá thêm về Cassie Lang

Ngoài việc không có nghệ danh chính thức, tôi cảm thấy khá thất vọng khi Cassie không thực sự có nhiều thay đổi xuyên suốt Ant-Man 3. Cô luôn mong muốn sử dụng khả năng để giúp đỡ người khác và có bộ đồ riêng. Thế nhưng ngoài việc học cách sử dụng hạt Pym, cô bé không có nhiều sự phát triển trong chuyến phiêu lưu đầu tiên cùng gia đình mình. Tuy nhiên, có vẻ như Marvel Studios dự định sẽ cho Cassie Lang xuất hiện nhiều hơn trong tương lai của MCU. Hy vọng rằng cô sẽ sớm có nhiều cơ hội để thay đổi và trở nên tốt hơn so với trong Ant-Man and the Wasp: Quantumania. Còn bạn, bạn mong đợi gì vào tương lai của Cassie? Hãy chia sẻ cho tôi biết nhé.

>>>Xem thêm: Lượng tử giới ở Ant-Man 3: Quantumania xác nhận giả thuyết về Kang

* Bài viết của SEIZEDIX chia sẻ tại box Vũ Trụ Phim Marvel

Nếu bạn là mọt phim Marvel, mê phim DC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Ant-Man and the Wasp: Quantumania? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Trải nghiệm độc lạ mùa Giáng sinh cùng trò chơi ma sói trong Kẻ Ăn Hồn

Lindo

Lindo

Trò chơi quen thuộc ma sói nay đã được mang lên màn ảnh rộng cùng Kẻ Ăn Hồn. Đừng bỏ qua bộ phim hấp dẫn này nếu bạn cũng là một tín đồ của ma sói.

Yếu tố kinh dị trong Kẻ Ăn Hồn: Đáng sợ và đậm chất phương Đông

Nga Cao

Nga Cao

Bộ phim điện ảnh Kẻ Ăn Hồn sử dụng nhiều chất liệu dân gian để nhấn mạnh đến yếu tố kinh dị - tâm linh, khiến khán giả cảm thấy tương đối hài lòng.

Lan Phương bụng bầu 6 tháng, rạng rỡ trong ngày ra mắt phim Kẻ Ăn Hồn

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Vượt qua nhiều vòng kiểm định chặt chẽ, Kẻ Ăn Hồn cũng đã chính thức được công chiếu tại các rạp trong toàn quốc, phục vụ những fan của dòng phim kinh dị.

Người Mặt Trời: Được đánh giá giống Chạng Vạng nhưng vẫn có điểm riêng

Nga Cao

Nga Cao

Bộ phim Người Mặt Trời gợi nhắc đến siêu phẩm Hollywood Twilight trên một số phương diện, nhưng vẫn có những điểm riêng biệt để tạo ra dấu ấn riêng.

"Các bậc cao niên" diễn xuất đỉnh làm bảo chứng cho Kẻ Ăn Hồn

Đức Nguyên

Đức Nguyên

NSND Ngọc Thư, NSƯT Chiều Xuân và nghệ sĩ Viết Liên, những "cây đa cây đề" màn ảnh Việt tiếp tục xuất hiện trong Kẻ Ăn Hồn sau Tết Ở Làng Địa Ngục.

Thảm đỏ Người Mặt Trời: Chi Pu - Trịnh Thảo so kè độ vẻ quyến rũ

Hải Lệ

Hải Lệ

Tại buổi họp báo Người Mặt Trời, Chi Pu, Thuận Nguyễn, Trần Ngọc Vàng, Trịnh Thảo đón chào những khách mời đầu tiên khám phá thế giới ma cà rồng.