x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Góp mặt trong tên phim, thế nhưng Wasp lại siêu mờ nhạt ở Ant-Man 3

SEIZEDIX 12:00 - 04/03/2023

Thương hiệu Ant-Man ngày càng trở nên quan trọng hơn đối với tương lai của MCU khi mỗi một phần phim ra mắt. Từ việc giúp Scott Lang gia nhập Avengers, đặt nền móng cho nhiệm vụ du hành thời gian ở Avengers: Endgame và giới thiệu Kang the Conqueror, tất cả đều nâng cao vị thế của Người Kiến trong vũ trụ chung. Khác với Ant-Man, một số cái tên từng hợp tác Avengers trong truyện tranh lại không được nổi bật trong MCU. Ant-Man and the Wasp: Quantumania đã khắc phục điều này, giúp Janet van Dyne cùng Hank Pym và đàn kiến của ông được tỏa sáng nhiều hơn​​. Tuy nhiên, Wasp thì vẫn luôn luôn mờ nhạt và thiếu điểm nhấn như vậy.

Wasp xuất hiện quá ít trong Ant-Man 3

Điều khiến tôi ngạc nhiên là Hope có một vai rất nhỏ trong Ant-Man and the Wasp: Quantumania dù xuất hiện trong tên phim. Cô bị tách khỏi Scott trong phần lớn thời lượng của phim và dành thời gian đó cho bố mẹ của mình. Tuy nhiên, câu chuyện của Hank và Janet vẫn là trọng tâm của phần này. Mặc dù Hope được tham gia nhiều nhiều cảnh hành động, thế nhưng so với các diễn viên chính còn lại, cô kém nổi bật hơn hẳn. Điều này một lần nữa chứng minh Marvel đang thất bại trong việc xây dựng tuyến nhân vật của mình. Nếu bạn còn nhớ, Hope đã bị lu mờ trong phần Ant-Man đầu tiên dù là nhân vật được yêu thích. 

Marvel sau đó đã loại cô khỏi Captain America: Civil War. Phải đến Ant-Man and the Wasp, hãng phim mới chứng minh khả năng của cô với tư cách là một siêu anh hùng, tuy nhiên cũng khá khẩm hơn là bao giờ. Tưởng rằng đến Ant-Man and the Wasp: Quantumania, cô sẽ được bù đắp nhưng câu trả lời là không.

>>>Xem thêm: Ant-man - Quantumania: Nội dung nhạt nhẽo nên xứng đáng nhận "cà thúi"

Marvel có thể bù đắp cho Wasp trong phase 6?

Hãng phim có thể sửa lại lỗi lầm bằng cách biến Hope thành một Avenger trong giai đoạn 6. Theo kế hoạch, ​​nhóm sẽ có một diện mạo hoàn toàn mới trong phase cuối cùng của Multiverse Saga, thế nên Wasp cần phải trở thành thành viên chính của nhóm. Đây sẽ là cơ hội để hãng phim đền đáp cho Chiến Binh Ong và bám sát theo truyện tranh. Việc để Wasp tham gia Avengers trong phase 6 còn giúp cô trở nên nổi bật hơn sau nhiều năm mờ nhạt. Bạn có đồng ý với ý kiến của tôi? Hãy chia sẻ cho tôi biết nhé.

>>>Xem thêm: Lượng tử giới ở Ant-Man 3: Quantumania xác nhận giả thuyết về Kang

* Bài viết của SEIZEDIX chia sẻ tại box Vũ Trụ Phim Marvel

Nếu bạn là mọt phim Marvel, mê phim DC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Ant-Man and the Wasp: Quantumania? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Những tốc nhân…không cần Speed Force của vũ trụ DC

Yasha

Yasha

Vũ trụ DC tồn tại những tốc nhân khá đặc biệt, khi họ không cần có Speed Force để chạy ở tốc độ siêu phàm.

Những câu chuyện có thật ngoài đời của các công chúa Disney

Tiểu Hoa

Tiểu Hoa

Tại Pháp có một cặp đôi là Pedro và Catherine Gonsalvus. Chàng trai mắc chứng bệnh di truyền khiến toàn bộ cơ thể của anh bị bao phủ bởi một lớp lông dày.

Shuri trong phim có gì khác biệt với Shuri trong truyện?

Yasha

Yasha

Ban đầu, Shuri trong phim là một nhân vật thật sự rất khác với phiên bản gốc trong truyện, cả về ngoại hình lẫn kỹ năng sở trường.

Hậu trường “quậy điên” của dàn cast Biệt Đội Rất Ổn

Hoa Le

Hoa Le

Phía sau những hình ảnh lung linh, chỉn chu trên màn ảnh là hậu trường không thể lầy lội hơn của dàn cast trong Biệt Đội Rất Ổn.

Thật ra Hermione đã "cảm nắng" Ron Weasley từ lâu

Wukong

Wukong

Khi Hermione lên ngửi xuân dược, ta có thể nhận thấy rằng, Hermione đã phát hiện ra mùi hương thứ ba mà cô khó gọi tên khiến cô này cực kỳ bối rối.

Những điều có thể khán giả chưa biết về sức mạnh của Shazam (P.2)

Yasha

Yasha

Trong truyện tranh, Shazam sở hữu rất nhiều kiểu năng lực đặc biệt, khác hẳn những gì mà cậu thể hiện trong phim.