x

Đăng nhập

Comming soon...

Tổng Hợp Giải Trí Châu Á

Hoa

Bạch Lộc, Cúc Tịnh Y, Triệu Lộ Tư và "yêu sách" khi đóng phim

An Lee 16:00 - 18/11/2022

Tuy không nổi đình nổi đám bằng những Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba, song Cúc Tịnh Y, Bạch Lộc Triệu Lộ Tư cũng là 3 mỹ nhân cực hót hòn họt trên màn ảnh Hoa ngữ. Theo mình thấy với nhiệt độ hiện tại, cả 3 cô nàng này đều có quyền được lựa chọn kịch bản tốt. Thế nhưng trong một vài tin tức từ blogger đưa ra, cho thấy cả Bạch Lộc, Triệu Lộ Tư và Cúc Tịnh Y đều đang có những yêu sách hết sức hề hước.

>> Xem thêm: Loạt couple hot nhất năm nay đều là giả dối, Tư - Lỗi xào cháy chảo

Chẳng là thời gian qua, fan của Cúc Tịnh Y đã không ngừng náo loạn với công ty của cô về vấn đề phiên vị ở Tiên Kiếm 4. Việc Trần Triết Viễn chiếm được nhất phiên đã làm người hâm mộ của “mỹ nữ 4000 năm” tức sôi máu. Nhưng dù có làm mình làm mẩy cỡ nào thì Cúc Tịnh Y cũng xác định xuống phiên 2 rồi. Cho nên thay vì tiếp tục giãy đành đạch, fan của cô giờ đưa ra yêu sách với công ty, đó là từ nay về sau, bất kể bộ phim nào mà Cúc Tịnh Y đóng đều phải nhất phiên.

Nghe thì thấy fan có vẻ đang bảo vệ quyền lợi của idol đấy, nhưng mình thấy yêu sách thế này chẳng tốt cho Cúc Tịnh Y chút nào. Với diễn xuất và độ nổi tiếng hiện tại, cùng lắm Cúc Tịnh Y chỉ có thể làm nữ chính nhất phiên ở những bộ chế tác nhỏ hoặc nhiều hơn là tầm trung thôi. Những bộ cấp S, S+ thì khó đấy. Nếu vì fan mà không nhận phiên 2, vậy có phải là lỡ bao cơ hội không?

Cũng giống như Cúc Tịnh Y, Bạch Lộc từ sau Châu Sinh Như Cố nổi hơn một chút đã không ngừng tập trung vào nhất phiên. Phim cô đóng đều phải là nữ chủ phiên 1, ví dụ như Ninh An Như Mộng, hay sắp tới là Trêu Nhầm. Cũng vì cái nhất phiên này mà phía Bạch Lộc gánh không ít ồn ào.

Từ việc fandom nháo nhào với fan Vương Hạc Đệ, đến việc Vu Chính tối ngày lên mạng xã hội “gáy” giùm gà nhà, âu cũng chỉ vì cái nhất phiên ở bộ Trêu Nhầm mà thôi. Tất nhiên, một khi đã đóng nữ chủ nhất phiên rồi thì dễ gì sau này phía Bạch Lộc chịu đóng phụ hay phiên 2 nữa. Nên cô nàng cũng bị mỉa mai chẳng kém Cúc Tịnh Y.

Không kém phần long trọng là Triệu Lộ Tư. Blogger tiết lộ, hiện tại Triệu Lộ Tư được coi là tiểu hoa tuyến đầu, là diễn viên hạng S. Sau này, cô sẽ chỉ đóng những tác phẩm lớn của nền tảng. Hơn nữa, nhờ Tinh Hán Xán Lạn đại bạo mà Triệu Lộ Tư giờ có tiếng nói hơn. Những tác phẩm mà cô đóng, nam chính đều sẽ do Triệu Lộ Tư lựa chọn, đồng thời phải có sự đồng ý của cô.

Và nếu bạn tưởng rằng Triệu Lộ Tư chỉ chọn nam chính thì nhầm rồi. Cô nàng giờ cũng tranh phiên như hai đàn chị kể trên đấy. Chẳng là bộ Thần Ẩn đang chuẩn bị khởi quay, blogger cho biết Triệu Lộ Tư nắm chắc vai nữ chính rồi. Ai cũng đinh ninh Tỉnh Bách Nhiên sẽ hợp tác cùng nữ diễn viên, nhưng lại đứt gánh giữa đường vì vấn đề phiên vị. Không ít đồn đoán cho biết, với vị thế của Tỉnh Bách Nhiên thì không thể đóng phiên 2 được, nhưng Triệu Lộ Tư cũng nhất quyết không nhả phiên 1. Vì thế mà “đường ai nấy đi”, Thần Ẩn giờ đang chọn lại nam chính mới. Nghe đâu “dưa” đã trượt qua cả Ngô Lỗi, Vương Nhất Bác, Vương Hạc Đệ và Vương An Vũ  rồi.

>> Xem thêm: AngelaBaby và sao Cbiz mang danh diễn viên lại không có phim xuất sắc

Mặc dù chưa thực sự có địa vị cao như những Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba hay Châu Đông Vũ, nhưng dàn mỹ nữ trên đây đã làm netizen phải bàn tán không ngớt vì những yêu sách khi đóng phim. Cũng chỉ là lời từ blogger chưa biết thực hư, nhưng nếu là thật thì mình cũng phải chào thua với 3 cô nàng này. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Tinh Hán Xán Lạn? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Tết Ở Làng Địa Ngục: Phim truyền hình kinh dị cổ trang đầy ám ảnh

Tết Ở Làng Địa Ngục chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên, kết hợp trinh thám và kinh dị tạo thành bộ phim truyền hình kinh dị cổ trang đầy ám ảnh người xem.

Muôn kiểu "động phòng" trong hơi men của các cặp đôi phim Việt

Nhờ mượn rượu động phòng mà nhiều cặp đôi phim Việt đã có màn “đánh dấu chủ quyền” một lần nhớ mãi.

Trà Đặng: Hot TikToker sở hữu 20 triệu follow

Nếu ai thường xuyên du TikTok chắc chắn sẽ biết đến cái tên Trà Đặng, một cô nàng nổi đình nổi đám với những video biến hình đẹp tựa nữ thần.

Bích Phương - Suga: Hội trưởng hội người lười gọi tên 2 anh chị

Cùng là những đấng thích nằm, Bích Phương và Suga khiến cư dân mạng phải đề cử ngay vào chức danh hội trưởng hội người lười Việt - Hàn.

Khi các cặp mỹ nhân cùng tuổi so kè nhan sắc trong phim cổ trang mới

Cùng xem màn so kè nhan sắc cực hấp dẫn của các cặp mỹ nhân cùng tuổi trong các phim cổ trang chờ chiếu nhé.

Gonpinkk: Bà hoàng content gây bão nhờ remake Vườn Sao Băng

Nếu ai đã xem Vườn Sao Băng phiên bản lầy lội đang nổi rần rần trên mạng xã hội gần đây thì nên biết, người đứng sau video này là cô nàng hot TikToker Gonpinkk.