x

Đăng nhập

Comming soon...

Tổng Hợp Giải Trí Châu Á

Hoa

Bạch Lộc, Cúc Tịnh Y, Triệu Lộ Tư và "yêu sách" khi đóng phim

An Lee 16:00 - 18/11/2022

Tuy không nổi đình nổi đám bằng những Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba, song Cúc Tịnh Y, Bạch Lộc Triệu Lộ Tư cũng là 3 mỹ nhân cực hót hòn họt trên màn ảnh Hoa ngữ. Theo mình thấy với nhiệt độ hiện tại, cả 3 cô nàng này đều có quyền được lựa chọn kịch bản tốt. Thế nhưng trong một vài tin tức từ blogger đưa ra, cho thấy cả Bạch Lộc, Triệu Lộ Tư và Cúc Tịnh Y đều đang có những yêu sách hết sức hề hước.

>> Xem thêm: Loạt couple hot nhất năm nay đều là giả dối, Tư - Lỗi xào cháy chảo

Chẳng là thời gian qua, fan của Cúc Tịnh Y đã không ngừng náo loạn với công ty của cô về vấn đề phiên vị ở Tiên Kiếm 4. Việc Trần Triết Viễn chiếm được nhất phiên đã làm người hâm mộ của “mỹ nữ 4000 năm” tức sôi máu. Nhưng dù có làm mình làm mẩy cỡ nào thì Cúc Tịnh Y cũng xác định xuống phiên 2 rồi. Cho nên thay vì tiếp tục giãy đành đạch, fan của cô giờ đưa ra yêu sách với công ty, đó là từ nay về sau, bất kể bộ phim nào mà Cúc Tịnh Y đóng đều phải nhất phiên.

Nghe thì thấy fan có vẻ đang bảo vệ quyền lợi của idol đấy, nhưng mình thấy yêu sách thế này chẳng tốt cho Cúc Tịnh Y chút nào. Với diễn xuất và độ nổi tiếng hiện tại, cùng lắm Cúc Tịnh Y chỉ có thể làm nữ chính nhất phiên ở những bộ chế tác nhỏ hoặc nhiều hơn là tầm trung thôi. Những bộ cấp S, S+ thì khó đấy. Nếu vì fan mà không nhận phiên 2, vậy có phải là lỡ bao cơ hội không?

Cũng giống như Cúc Tịnh Y, Bạch Lộc từ sau Châu Sinh Như Cố nổi hơn một chút đã không ngừng tập trung vào nhất phiên. Phim cô đóng đều phải là nữ chủ phiên 1, ví dụ như Ninh An Như Mộng, hay sắp tới là Trêu Nhầm. Cũng vì cái nhất phiên này mà phía Bạch Lộc gánh không ít ồn ào.

Từ việc fandom nháo nhào với fan Vương Hạc Đệ, đến việc Vu Chính tối ngày lên mạng xã hội “gáy” giùm gà nhà, âu cũng chỉ vì cái nhất phiên ở bộ Trêu Nhầm mà thôi. Tất nhiên, một khi đã đóng nữ chủ nhất phiên rồi thì dễ gì sau này phía Bạch Lộc chịu đóng phụ hay phiên 2 nữa. Nên cô nàng cũng bị mỉa mai chẳng kém Cúc Tịnh Y.

Không kém phần long trọng là Triệu Lộ Tư. Blogger tiết lộ, hiện tại Triệu Lộ Tư được coi là tiểu hoa tuyến đầu, là diễn viên hạng S. Sau này, cô sẽ chỉ đóng những tác phẩm lớn của nền tảng. Hơn nữa, nhờ Tinh Hán Xán Lạn đại bạo mà Triệu Lộ Tư giờ có tiếng nói hơn. Những tác phẩm mà cô đóng, nam chính đều sẽ do Triệu Lộ Tư lựa chọn, đồng thời phải có sự đồng ý của cô.

Và nếu bạn tưởng rằng Triệu Lộ Tư chỉ chọn nam chính thì nhầm rồi. Cô nàng giờ cũng tranh phiên như hai đàn chị kể trên đấy. Chẳng là bộ Thần Ẩn đang chuẩn bị khởi quay, blogger cho biết Triệu Lộ Tư nắm chắc vai nữ chính rồi. Ai cũng đinh ninh Tỉnh Bách Nhiên sẽ hợp tác cùng nữ diễn viên, nhưng lại đứt gánh giữa đường vì vấn đề phiên vị. Không ít đồn đoán cho biết, với vị thế của Tỉnh Bách Nhiên thì không thể đóng phiên 2 được, nhưng Triệu Lộ Tư cũng nhất quyết không nhả phiên 1. Vì thế mà “đường ai nấy đi”, Thần Ẩn giờ đang chọn lại nam chính mới. Nghe đâu “dưa” đã trượt qua cả Ngô Lỗi, Vương Nhất Bác, Vương Hạc Đệ và Vương An Vũ  rồi.

>> Xem thêm: AngelaBaby và sao Cbiz mang danh diễn viên lại không có phim xuất sắc

Mặc dù chưa thực sự có địa vị cao như những Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba hay Châu Đông Vũ, nhưng dàn mỹ nữ trên đây đã làm netizen phải bàn tán không ngớt vì những yêu sách khi đóng phim. Cũng chỉ là lời từ blogger chưa biết thực hư, nhưng nếu là thật thì mình cũng phải chào thua với 3 cô nàng này. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Tinh Hán Xán Lạn? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Góc hoài niệm về gen 3 Kpop với những khoảnh khắc khiến fan nghẹn ngào

Xuất hiện trong từng khung hình là dàn thần tượng đình đám gen 3 với những khoảnh khắc từng viral khắp cõi mạng.

Đây là điểm Dương Mịch thua Lệ Dĩnh, ngậm ngùi để đối thủ vượt mặt

Sau bao nhiêu năm, Dương Mịch vẫn mải mê đóng ngôn tình, còn gia tài vai diễn của Triệu Lệ Dĩnh lại ngày càng phong phú với nhiều kiểu đa dạng.

Đoàn Di Băng và dàn sao bị "team qua đường" phơi bày nhan sắc thật

Cùng tôi soi nhan sắc thật của Đoàn Di Băng, Lý Nhã Kỳ và dàn mỹ nhân Việt qua camera của "team qua đường" trong bài viết bên dưới nhé!

Lý Lệ Trân: Nữ thần năm nào giờ phải đi bán mỹ phẩm kiếm sống

Từng sống trong một gia đình khá giả, sự nghiệp thành công vang dội nhưng ở tuổi xế chiều, Lý Lệ Trân lại phải vật lộn với việc kiếm tiền.

Dương Mịch - Đường Yên: Hai thái cực đối lập hoàn toàn của tiểu hoa 85

Đường Yên và Dương Mịch đang ở hai tình thế trái ngược hoàn toàn cả về sự nghiệp lẫn hôn nhân, gia đình. Người được thứ này, mất thứ kia và ngược lại.

Jisoo, IU và những nữ idol gây ấn tượng với vai diễn đẫm nước mắt

Thật bất ngờ khi các mỹ nhân làng Kpop khi đá chéo sân lại dễ dàng ghi điểm trong loạt vai bi thảm và cần phải “khóc cạn một dòng sông” thế này.