x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Âu Mỹ

Biên kịch của Loki tiết lộ điểm khác nhau lớn nhất giữa Kang và Thanos

Bắp 09:00 - 08/08/2021

Biên kịch Michael Waldron của Loki đã tiết lộ sự khác biệt lớn nhất giữa Kang The Conqueror và Thanos. Loạt phim Marvel Studio kết thúc gần đây đã ra mắt khán giả nhân vật He Who Remains, người đứng sau việc tạo ra TVA. Sự xuất hiện của anh ta đã tạo ra màn ra mắt đầu tiên của một biến thể độc ác của mình, người được cho là kẻ phản diện chính trong Ant-Man And The Wasp: Quantumania.

Với chỉ 4 dự án cho Giai đoạn 4, vẫn còn quá sớm để dự đoán câu chuyện tổng thể tiếp theo của MCU. Nhưng những tác phẩm như WandaVision, The Falcon và Winter Soldier, Black Widow chủ yếu là những câu chuyện khép kín, theo định hướng của nhân vật, thì các sự kiện của Loki được kỳ vọng sẽ định hình tương lai của loạt các phim trong Phase 4 về sau. 

>>>Xem thêm: Loki đã tiết lộ về Doctor Strange in Multiverse Of Madness?

Ngoài sự xuất hiện của đa vũ trụ sẽ góp phần ảnh hưởng vào các dự án như What If ...?, Spider-Man: No Way Home, Doctor Strange: Multiverse of Madness, thì sự xuất hiện của He Who Remains cũng là cửa ngõ dẫn đến phần tiếp theo giới thiệu về Kang the Conqueror, người được cho là nhân vật phản diện “cấp Thanos” tiếp theo trong MCU. Vì vậy, Bắp nghĩ việc so sánh anh ta với tên Titan Điên là điều gần như không thể tránh khỏi; nhưng trong khi phải mất một thời gian để có thêm thông tin thêm về anh ta, thì chúng ta cũng đã nhận ra một số điểm khác nhau cốt yếu giữa những kẻ xấu này.

Trong lần xuất hiện với tư cách khách mời tại chương trình phát thanh trên The Playlist Podcast, Waldron đã nói về sự khác biệt chính giữa Kang the Conqueror và Thanos. Theo biên kịch của Loki thì người hâm mộ có thể mong đợi nhân vật phản diện mới của MCU sẽ “thất thường” hơn so với kẻ tiền nhiệm. Nếu so sánh với  nhịp điệu và lý do cho kế hoạch xấu xa như của Titan Điên, thì kẻ xấu du hành thời gian này sẽ còn hỗn loạn hơn thế.

>>>Xem thêm: Loki đã giúp giải quyết vấn đề về dàn Avengers cũ lẫn mới

"Điều thú vị khi bắt đầu khai thác nhân vật này trên MCU là việc sắp xếp để tạo ra một năng lượng hoàn toàn khác so với những gì vốn có ở Thanos, một kẻ được cho là vô cùng nguyên tắc, gần giống như một nhà sư trong khát vọng xấu xa của hắn. Và rõ ràng, He Who Remains lại là đại diện cho nhẹ nhàng, hỗn loạn, dễ tự ái, và vì thế nhân vật này lại trở nên vô cùng thú vị."

Giả sử rằng Kang thực sự là kẻ xấu tiếp theo của MCU, thì Bắp nghĩ Marvel phải chứng tỏ anh ta là một nhân vật phản diện hoàn toàn khác biệt, để tránh gây ra sự lặp lại và nhàm chán với kẻ phản diện trước. Phải thừa nhận rằng động cơ ban đầu của Thanos không quá phức tạp. Như trong comic, kế hoạch của anh ta được thúc đẩy bởi việc muốn tán tỉnh Lady Death. Nhưng trong Infinity Saga, anh ta trở thành một nhân vật phản diện tạo sự đồng cảm hơn. Dù cuối cùng, những gì anh ta muốn làm là sai, nhưng ít nhất anh ta đã cố gắng biện minh cho điều đó bằng một lời giải thích mà một số người đọc có thể thông cảm được. 

Tuy nhiên, đối với Kang the Conqueror, có vẻ như anh ta sẽ là một nhân vật phản diện thật sự và “đam mê”, điều này có thể rất thú vị khi chứng kiến các anh hùng vật lộn để chiến đấu với anh ta. Thực tế là các phiên bản của nhân vật này đang được giới thiệu gần đây trong chương truyện tiếp theo đồng nghĩa rằng thời điểm mà anh ta có thể chiến đấu với các Avengers sẽ không còn xa nữa.

Vì vậy, Bắp cho rằng vẫn còn quá sớm để chắc chắn Infinity Saga tiếp theo của MCU sẽ là gì. Vẫn còn một vài dự án trong quá trình thực hiện để có thể tạo đà tốt hơn cho câu chuyện tổng thể mới của MCU. Nhưng dù tương lai của vũ trụ MCU như thế nào thì Kang the Conqueror sẽ là một người chơi không thể thiếu trong đó. Ngoài sự xuất hiện đã được xác nhận của Kang the Conqueror trong Ant-Man And The Wasp: Quantumania thì anh ấy cũng ​​sẽ là nhân tố “cộm cán” ở Loki mùa 2.

 >>>Xem thêm: Thanh kiếm lửa Laevateinn cùng những bảo kiếm khác của Loki có gì bá?

* Bài viết được Bắp gửi về cho DienAnh.net

Theo dõi DienAnh.net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Thương Ngày Nắng Về: Trực giác Vân Vân mách bảo Phong đã thích mình

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Trong tập 37 Thương Ngày Nắng Về, Vân Vân đã dùng trực giác của bản thân để phán đoán rằng Phong có tình cảm với cô, quả là lợi hại mà.

Lối Nhỏ Vào Đời: Bố con Dũng làm hòa, Thảo tức giận ra mặt

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Lối Nhỏ Vào Đời tập 14: Bố con Dũng được dịp nói chuyện với nhau giải tỏa hết hiểu lầm, đi ăn uống chung. Thảo vô tình chứng kiến cảnh đó thì tức giận ra mặt

Ngày tái hợp của Khánh - Đức thêm xa, khi có người thứ ba xen vào

Lindo

Lindo

Đức đã có phần nản lòng khi thấy Khánh hạnh phúc bên một người đàn ông khác. Chưa biết giữa kiên trì và buông bỏ, anh sẽ chọn hướng nào cho hạnh phúc của mình.

Nhóm siêu nhân Payback của The Boys: Ngoài Soldier Boy còn có ai?

Chekov

Chekov

Trước The Seven, Vought International đã nhào nặn Payback với Soldier Boy dẫn đầu. Nhóm tan rã vì lục đục nội bộ cho đến khi The Boys tìm ra Solider Boy.

Chân Hoàn Truyện: Hóa ra Nghi Tu hại Chân Hoàn chỉ vì một miếng quýt!

Tiểu Thang Viên

Tiểu Thang Viên

Xem Chân Hoàn Truyện đã nhiều lần, vậy bạn có biết nguyên nhân chân chính nào khiến Nghi Tu hạ quyết tâm phải "trừ khử" cho bằng được Chân Hoàn không?

Jinxed At First và top phim Hàn hot nhất giữa năm 2022

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Loạt phim Hàn lên sóng giữa năm 2022 cực nhiều sức hút và đa dạng chủ đề, nhưng phim nào đang chiếm sóng nhất mọi người có đoán ra không?