x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Bóc giá đồ của Nam - Hương Vị Tình Thân: Có set hơn 500 triệu đồng

Quìn 11:14 - 16/08/2021

Trong một khoảnh khắc mới nhất bị rò rỉ trong phim Hương Vị Tình Thân, Nam khoác lên mình bộ váy màu xanh nhạt được nhấn nhá khoe khéo vòng eo thon. Đi kèm với chiếc váy này, cô nàng xách trên tay chiếc túi Balenciaga có giá trị khoảng 57 triệu, đi đôi giày Gucci giá tầm 37 triệu, đeo bông tai Dior sương sương cũng khoảng 14 triệu đồng. Đặc biệt, chỉ riêng chiếc đồng hồ Hermes cũng đã có giá lên đến 400 triệu đồng. Như vậy, tổng giá trị set phụ kiện ước tính lên đến hơn nửa tỷ.

Trong một bức hình khác, Nam khoác lên mình nguyên một cây đồ đen và khéo léo tạo điểm nhấn cho tổng thể bằng một chiếc thắt lưng có logo Gucci và mix thêm đôi giày lưới mũi vuông Stretch Pumps của Bottega Veneta.

Chưa dừng lại ở đó, trong một khoảnh khắc hậu trường, Nam chọn cho mình một bộ suit màu cam đào trẻ trung, mix với chiếc túi City Bag đến từ nhà Balenciaga - có giá rơi vào khoảng gần 30 triệu đồng.

Trước kia cứ thấy Nam ăn mặc “phèn”, khô cứng, lỗi mốt là thế, mà sau khi xem video trên, ai ngờ Nam cũng có lúc ăn diện đẹp mà còn sành điệu hơn thấy rõ, toàn là đồ hiệu dát trên người.

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Trương Di

Trương Di

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.