x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

BTV Tùng Chi: Người phụ nữ quyền lực gắn bó đài truyền hình hơn 20 năm

Quìn 16:16 - 14/11/2021

Mặc dù không còn xuất hiện nhiều với vai trò là MC nhưng BTV Tùng Chi vẫn luôn là cái tên ấn tượng được nhiều người nhắc tới. Gắn bó với đài truyền hình từ năm 1997, cô là người góp phần làm nên thành công của nhiều chương trình giải trí. Hãy cùng xem video trên để tìm hiểu về Tùng Chi - người phụ nữ được xem là một trong những người quyền lực của VTV3 nhé!

Có thể thấy, Tùng Chi vẫn luôn là cái tên được khán giả ủng hộ, yêu thích mặc dù cô không còn xuất hiện nhiều ở vị trí MC. Mong rằng, nữ BTV sẽ ngày càng thành công hơn nữa.

Bạn có suy nghĩ gì về người phụ nữ tài giỏi, quyền lực này không? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.