x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

BTV Tùng Chi: Người phụ nữ quyền lực gắn bó đài truyền hình hơn 20 năm

Quìn 16:16 - 14/11/2021

Mặc dù không còn xuất hiện nhiều với vai trò là MC nhưng BTV Tùng Chi vẫn luôn là cái tên ấn tượng được nhiều người nhắc tới. Gắn bó với đài truyền hình từ năm 1997, cô là người góp phần làm nên thành công của nhiều chương trình giải trí. Hãy cùng xem video trên để tìm hiểu về Tùng Chi - người phụ nữ được xem là một trong những người quyền lực của VTV3 nhé!

Có thể thấy, Tùng Chi vẫn luôn là cái tên được khán giả ủng hộ, yêu thích mặc dù cô không còn xuất hiện nhiều ở vị trí MC. Mong rằng, nữ BTV sẽ ngày càng thành công hơn nữa.

Bạn có suy nghĩ gì về người phụ nữ tài giỏi, quyền lực này không? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

9 bài học vô giá từ Robert Kiyosaki - tác giả Cha Giàu Cha Nghèo (P1)

Trương Di

Trương Di

Những người trẻ chắc chắn sẽ cần đến kiến thức hơn là tiền bạc để có thể xây dựng cho bản thân mình một nền tảng vững chắc. Và nó sẽ mang lại giá trị lâu dài.

Làm thế nào để tăng sức mạnh tập trung trong cuộc sống

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường xuyên mất tập trung vào những việc vặt vãnh và để thời gian trôi đi trong khi những nhiệm vụ quan trọng hơn thì lại không được xử lý hiệu quả.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P2)

Trương Di

Trương Di

Cuộc đời mỗi người luôn có những quyết định lớn cần phải chọn lựa. Và đây cũng chính là điều quan trọng nhất mà bất kỳ ai đều không nên vội vàng để đưa ra.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Trương Di

Trương Di

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.