x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Cbiz hôm nay: Thương Lan Quyết - Tinh Hán Xán Lạn có mùi "ngược"

Meixing 15:40 - 17/08/2022

Bộ phim của Dương Tử và Thành Nghị không ngừng gia tăng cách biệt với 2 dự án của Ngu Thư Hân – Vương Hạc Đệ và Ngô Lỗi – Triệu Lộ Tư. Trong khi đó, Hoan Lạc Tụng 3 chỉ có thể đứng ở top dưới của bảng xếp hạng rating. Cụ thể như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu trong bài điểm phim Hoa ngữ ngày hôm nay với Meixing nha. 

Bảng xếp hạng lượt xem phim trực tuyến 

Theo như số liệu mà Vlinkage công bố, sau buổi chiếu ngày 16/08, Trầm Vụn Hương Phai thu về được 88,84 triệu lượt xem. Sự gia tăng thành tích này đã giúp bộ phim của Dương Tử và Thành Nghị củng cố thêm vị trí top 1 trên bảng xếp hạng. 

Đâu chỉ có thế, tối qua, phần 2 của phim với tên Trầm Hương Trùng Hoa còn được netizen xứ Trung đẩy lên tận No.1 hotsearch bảng chung. Hầu hết các khán giả sau khi xem trailer mới đều phải than trời “ngược gì mà ngược thế”, chưa chi đã thấy “xiên nhau” và “hộc siro” rồi. Theo như Meixing được biết, nội dung Trầm Vụn Hương Phai 2 sẽ kể về chuyện tình cha mẹ của Ứng Uyên đế quân.  

Xếp ở vị trí top 2, Thương Lan Quyết đang có được 86,79 triệu lượt xem. Trong các cuộc thảo luận, mình thấy dân mạng dành rất nhiều lời khen cho kịch bản bộ phim này đấy nhé. Đặc biệt là tính cách của nam chính được xây dựng cực kỳ “vừa lòng” hội chị em. Đông Phương Thanh Thương không chỉ đứng đầu ma giới, có sức mạnh vô biên mà còn rất chung tình, trong mắt chỉ có mỗi Hoa Lan Nhỏ, nói không với các thể loại “trà xanh”. 

Ngay sau đó, Tinh Hán Xán Lạn cũng kịp nâng cao thành tích sau khi trở lại với lịch chiếu phim tuần này. Hiện giờ, bộ phim của Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư đang có được 84,18 triệu lượt xem. 

Vừa rồi, mình thấy cả Thương Lan QuyếtTinh Hán Xán Lạn tung ra 2 tấm poster có “mùi ngược” đâu đây. Do đó, mọi người cũng nên chuẩn bị sẵn khăn giấy để đón nhận những tình tiết bất ngờ sắp ập tới màn ảnh Hoa ngữ nhé. 

>>>Xem thêm: Lăng Bất Nghi và những nhân vật trong Tinh Hán có nguyên mẫu lịch sử 

Rating phim chiếu đài­ 

Chúng ta cùng chuyển sang với thành tích của các bộ phim chiếu đài. Theo như số liệu rating ngày 16/08, Người Sống Bên Kênh chiếu trên CCTV1 đang dẫn đầu với 1,417%. Mặc dù bộ phim với sự góp mặt của Vương Lôi, Hàn Tuyết, Vương Lang Chính, Hứa Linh Nguyệt... vừa đóng máy hồi tháng 6 đã được đẩy lên sóng ngay sau 2 tháng nhưng mọi thứ, từ khâu hình ảnh đến kịch bản lại rất hoàn chỉnh. 

Có chỉ số rating 1,376%, Cái Ôm Thứ Hai đang xếp ở vị trí thứ hai. Bộ phim này do Trần Sổ, Đỗ Thuần, Trương Hâm Nghê, Trương Lũy… đóng và phát trên đài truyền hình Chiết Giang. 

Dù trên nền tảng trực truyến đã ra trọn bộ nhưng Thiếu Niên Phái 2  vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả đài Hồ Nam. Nhờ đó, bộ phim của Triệu Kim Mạch và Diêm Ny vẫn có rating lên tới 1,353%. 

Cuộc Chiến Hoa Hồng của Huỳnh Hiểu Minh và Viên Tuyền phát sóng trên kênh CCTV8 và thu được 1,323% sau buổi chiếu tối qua. Bộ Đường Phân Cách của đài Giang Tô xếp sau với 1,220%.

Còn với rating 1,064%, Hoan Lạc Tụng 3 chiếu trên đài Thượng Hải chỉ có thể đứng thứ 6. Xem bản mới, chứng kiến từ nhân vật này qua nhân vật khác vướng phải đủ rắc rối trên trời dưới đất, Meixing lại càng thấy nhớ không khí vui vẻ, lạc quan mà phần 1 đã mang lại. 

>>>Xem thêm: 3 phim số nhọ vì cặp đôi chính gặp chuyện: Tiếc cho Ba Thanh Truyện 

Phần cuối của bài điểm phim hôm nay sẽ là một vài hình ảnh mới của Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn. Theo thông tin từ blogger, cặp đôi này đang trên phim trường, ghi hình những cảnh đầu tiên cho bộ phim hiện đại Vụng Trộm Không Thể Giấu. 

Bạn có chờ mong gì ở phần 2 của Trầm Vụn Hương Phai hay không? Hay là bạn nhận xét thế nào trước thành tích của Hoan Lạc Tụng 3?

* Bài viết của Meixing chia sẻ tại box Phim Hoa Ngữ

Nếu bạn yêu thích Trầm Vụn Hương Phai và các bộ phim Hoa ngữ , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Trầm Vụn Hương Phai? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Nhược Nam xinh như em gái nhà bên, Lộ Tư ngọt ngào dưới camera nhà đài

An Lee

An Lee

Ngoài ra hôm nay còn có loạt ảnh mới của Tống Tố Nhi, Mạnh Tử Nghĩa, loạt ảnh leak từ Vụng Trộm Không Thể Giấu, An Lạc Truyện, Rất Nhớ Rất Nhớ Anh...

Phim Hàn 2/10: One Dollar Lawyer dẫn đầu dàn phim thứ 7 với chỉ số cao

Trà Xanh

Trà Xanh

One Dollar Lawyer đứng trước sự cạnh tranh của cả dàn phim tối thứ 7 nhưng thành tích vẫn cực kỳ ấn tượng và không có đối thủ.

Lộ Tư - Dương Tử khoe ảnh selfie, Thư Hân xinh xắn với phim mới

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có loạt ảnh mới từ Tiêu Chiến, Đàm Tùng Vận, Hình Phi và loạt ảnh từ các bộ phim như Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương, Liên Hoa Lâu...

Phim Hàn 1/10: One Dollar Lawyer tăng vọt lên 2 chữ số cực xuất thần

Trà Xanh

Trà Xanh

One Dollar Lawyer đã tiếp bước khung phim tối 6-7 với thành tích cực khủng, chỉ mới tập 3 thôi mà rating đã tăng vọt siêu ấn tượng rồi.

Bạch Lộc đẹp bất chấp camera thường, Cúc Tịnh Y xâm chiếm Instagram

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có loạt ảnh dự sự kiện của Trình Tiêu, Trương Lăng Hách, bộ ảnh mới của Hứa Giai Kỳ và của các bộ phim đang quay.

Phim Hàn 30/9: Love In Contract dẫn đầu, chấp 2 đối thủ chiếu tập cuối

Trà Xanh

Trà Xanh

Ba phim giữa tuần thì có 2 phim đã đi đến hồi kết, nhưng vị trí thì không có gì thay đổi, Love In Contract của chị đẹp Park Min Young vẫn ổn định dẫn đầu.