x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Cheon Seo Jin ăn một cú lừa của Oh Yoon Hee trong tập 12 Penthouse 2

Hồng Trà Sữa 08:17 - 28/03/2021

Tập 11 của Cuộc Chiến Thượng Lưu mùa 2 đã vui lắm rồi mà sang tập 12 không khí còn nhộn nhịp hơn gấp bội khi mọi tình tiết trong tập này đều đã thỏa mãn người xem. Dẫu biết tập 13 rất có thể sẽ diễn ra tình tiết “quay xe” bất ngờ để dẫn lối cho mùa 3 nhưng khán giả cứ mặc kệ và chỉ lo tận hưởng niềm vui mà tập mới nhất mang lại.

>> Bạn có biết: Ba chị đẹp ra tay cho Ju Dan Tae nếm mùi thảm bại ở tập 11 Penthouse 2

Kế hoạch đưa Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) vào “nhà đá” ở trong tập này đã được tiết lộ là do một tay của chị đẹp Shim Su Ryeon dàn xếp. Với sự trợ giúp của Logan Lee (Park Eun Seok) và Oh Yoon Hee (Eugene) nên đã lôi kéo được Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) vào phi vụ này. Toàn cảnh kế hoạch “úp sọt” Ju Dan Tae đã được kể lại tỉ mỉ và chi tiết từng việc một qua phân cảnh hồi ức của Shim Su Ryeon. Qua tập 12 này, khán giả mới phải trầm trồ về khả năng triển khai câu chuyện ấn tượng của Kim Soon Ok. Không ít người đã phải rút lại những lời chê bai tình tiết phi lí.

>> Có thể bạn quan tâm: Ju Seok Kyung - Nhân vật phản diện được bao dung nhất trong Penthouse

Nếu ở tập 11, cô giáo Cheon tưởng mình đã thoát được khỏi tay Ju Dan Tae nhưng ai có ngờ rằng cô cũng chỉ là người bị lợi dụng bởi Oh Yoon Hee và Shim Su Ryeon. Mới tập trước cười hả hê vì chồng mình bị cảnh sát đưa đi thì tập này tới lượt Cheon Seo Jin với nghi ngờ là người giúp sức với Ju Dan Tae để hãm hại Shim Su Ryeon ở cuối mùa 1. Đã không lấy được dây chuyền của con gái, bị đối thủ khi xưa chơi một vố nay lại phải đi đến đồn cảnh sát, có lẽ mùa 2 của Cuộc Chiến Thượng Lưu nên đổi tên thành Cuộc Đời Số Nhọ Của Cheon Seo Jin.

Đúng như phong cách thường thấy của biên kịch Kim Soon Ok là cuối phim thế nào cũng xảy ra biến cố. Oh Yoon Hee sau khi trả thù xong đã thu dọn đồ đạc và rời khỏi Hera Palace. Sau khi viết bức thư gửi cho Ha Yoon Cheol (Yoon Jong Hoon) và xin lỗi Shim Su Ryeon, cô đã đi đến một chiếc cầu, nhìn chằm chằm xuống dòng nước chảy, chuyện tiếp theo chắc hẳn các bạn cũng biết nhỉ. Dù tình tiết trong phim đưa ra là vậy nhưng phần lớn khán giả đều cho rằng Oh Yoon Hee không thể nào đi “lãnh cơm hộp” sớm thế được nhất là khi cô là một trong ba nữ chính và con gái Bae Ro Na (Kim Hyun Soo) còn mới được cứu sống. Tới tuyến nhân vật phụ của phụ như Ju Hye In (Na So Ye) còn được hồi sinh thì cứ yên tâm là Oh Yoon Hee còn sống nhé.

Trong tập này, người xem lại chứng kiến một phân cảnh xúc động nữa khi Ju Seok Kyung (Han Ji Hyun) cuối cùng cũng đã gặp lại Shim Su Ryeon sau nhiều năm trời xa cách. Gặp lại người mẹ thương yêu tưởng đã mãi rời xa mình, “cô nàng ngổ ngáo” này không kìm được nước mắt mà khóc như mưa thậm chí còn phải ngồi thụp xuống vì không kiềm chế được cảm xúc. Đoạn giới thiệu tập 13 còn có cảnh Ju Seok Kyung cùng anh trai dọn đồ cho “chị dâu tương lai” Bae Ro Na nữa nên có vẻ chúng ta lại sắp có thêm một nhân vật nữa hoàn lương rồi đây.

>> Xem thêm: Penthouse tập 11 rating dẫn đầu khung giờ với tình tiết được lòng fan

Vì đã gần kết thúc mùa 2 nên một số nhân vật có thể là trọng tâm trong mùa 3 đã dần lộ diện như Jeong Du Man (Yoo Jun Sang) - người tình của Na Ae Kyo dù đã biết cô chỉ là người giả danh thân phận Shim Su Ryeon. Chắc chắn nhân vật này sẽ không phải dạng vừa và có nhiều đất diễn hơn trong Cuộc Chiến Thượng Lưu mùa 3 sắp tới. Chỉ là không biết Jeong Du Man sẽ đứng về phe nào đây.

Ngoài ra quản gia Jin Bun Hong (Ahn Yeon Hong) cũng rất đáng ngờ khi là người trực tiếp báo cảnh sát đến nhà hốt Cheon Seo Jin đi và còn động viên Ha Eun Byeol rồi tự nhận sẽ là người mẹ chăm sóc cho cô bé sau này. Dù là người dưới trướng của Logan Lee nhưng tôi có linh cảm không hay lắm về nhân vật này. Chắc chắn thân thế và hành tung của cô sẽ không chỉ là đơn giản như vậy đâu.

Theo như đoạn giới thiệu tập sau cũng là tập cuối cùng của mùa 2 thì dường như toàn những chuyện tốt đẹp sẽ xảy ra. Tôi cũng hy vọng là vậy nhưng vẫn chuẩn bị tinh thần cho một cú bẻ cực sốc khác sẽ diễn ra vào cuối tập để khán giả tức lên rồi nghỉ ngơi hóng đợi mùa 3 lên sóng. Dẫu sao thì những tập cuối của mùa này xem nó phê hơn hẳn so với mùa 1.

*Cảm nhận từ một fan của Penthouse gửi về cho DienAnh.Net.

Đã xem rồi thì hãy xem cho hết Cuộc Chiến Thượng Lưu mùa 2 vào lúc 22 giờ (giờ Hàn Quốc) thứ 6 - thứ 7 hàng tuần trên SBS nhé. Bên cạnh đó đừng quên việc ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Nga Cao

Nga Cao

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.

Tập 11 Tết ở làng địa ngục: Sói lửa từng luyện rượu sọ người

Nga Cao

Nga Cao

Tập 11 Tết ở làng địa ngục gây ấn tượng khi hé lộ thêm câu chuyện giữa Lão ăn mày què và cha của Thập.

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Lão ăn mày què hóa sói, Thị Thập ra tay

Nga Cao

Nga Cao

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Thập và Tam Quỷ đành bỏ chạy khi bị người trong làng quy tội giết người. Thị Thập chính thức hóa điên.

Tập 9 Tết Ở Làng Địa Ngục: Bí thuật luyện rượu sọ người ở Kẻ Ăn Hồn

Nga Cao

Nga Cao

Càng về cuối phim Tết Ở Làng Địa Ngục, bí mật được vén màn, gió tanh mưa máu đã khiến mọi người mất hết lương tri, đồng thời kết nối với phim điện ảnh Kẻ Ăn Hồn