x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

"Của để dành" đáng từ hào của dàn sao Hương Vị Tình Thân ngoài đời

Quìn 19:20 - 26/09/2021

Hương Vị Tình Thân là bộ phim được phát sóng vào khung giờ vàng của Đài Truyền hình Việt Nam, đây như một món ăn tinh thần giá trị cho khán giả truyền hình trong mùa giãn cách xã hội. Trong phim có nhiều tình tiết drama hay những cách ứng xử của nhân vật khiến cho chúng ta khá không có thiện cảm với họ. Thế nhưng mấy ai biết được, ngoài đời họ là những phụ huynh tâm lý và có những người con rất đáng tự hào đấy! Xem video trên để biết thêm nha!

Võ Hoài Nam (vai ông Sinh) và con gái
2 cô con gái “rượu” của diễn viên Hoàng Yến (vai bà Nguyệt)
Quách Thu Phương (vai bà Xuân) và các con

Dàn diễn viên này không những thành công trong sự nghiệp, mà còn có những người con xinh đẹp, tài giỏi. Thật đáng ngưỡng mộ!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Trương Di

Trương Di

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.

Trở thành một chuyên gia trong việc xây dựng giá trị bản thân

Tian Yi

Tian Yi

Giá trị bản thân không phải là một khái niệm mơ hồ. Nó tương tự như việc chúng ta nhận thức rõ lòng tự trọng của mình, sở hữu sự tự tin và luôn tư duy tích cực.

Những gợi ý để trở thành một người lịch thiệp, cư xử tốt

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Cuộc sống yêu cầu chúng ta thường xuyên giao tiếp với người khác và kỹ năng lịch thiệp, cư xử tốt sẽ giúp ích rất nhiều để xây dựng các mối quan hệ chất lượng.

Ra quyết định tốt hơn tại bất kỳ thời điểm nào trong cuộc sống

Trương Di

Trương Di

Không phải ai sinh ra cũng đã có khả năng quyết định mọi việc theo hướng có lợi hoàn toàn cho bản thân. Phải trải qua thời gian rèn luyện và chấp nhận rủi ro.