x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

"Của để dành" đáng từ hào của dàn sao Hương Vị Tình Thân ngoài đời

Quìn 19:20 - 26/09/2021

Hương Vị Tình Thân là bộ phim được phát sóng vào khung giờ vàng của Đài Truyền hình Việt Nam, đây như một món ăn tinh thần giá trị cho khán giả truyền hình trong mùa giãn cách xã hội. Trong phim có nhiều tình tiết drama hay những cách ứng xử của nhân vật khiến cho chúng ta khá không có thiện cảm với họ. Thế nhưng mấy ai biết được, ngoài đời họ là những phụ huynh tâm lý và có những người con rất đáng tự hào đấy! Xem video trên để biết thêm nha!

Võ Hoài Nam (vai ông Sinh) và con gái
2 cô con gái “rượu” của diễn viên Hoàng Yến (vai bà Nguyệt)
Quách Thu Phương (vai bà Xuân) và các con

Dàn diễn viên này không những thành công trong sự nghiệp, mà còn có những người con xinh đẹp, tài giỏi. Thật đáng ngưỡng mộ!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Đồng

Đồng

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Đồng

Đồng

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.