x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Cún không gian Cosmo sẽ mở đường cho đội hình mới của Đội Vệ Binh

SEIZEDIX 12:00 - 01/09/2022

Marvel Studios đã giới thiệu phần phim Guardians of the Galaxy đầu tiên vào năm 2014. Star-Lord, Drax, Gamora, Rocket và Groot đã trở thành thành viên nòng cốt của biệt đội kể từ  thời điểm đó, sau này còn bổ sung thêm Mantis, Nebula và Kraglin. Tôi khá bất ngờ khi Guardians of the Galaxy Vol. 3 được xác nhận là phần phim riêng cuối cùng của đội hình ban đầu, làm dấy lên giả thuyết rằng Guardians of the Galaxy Vol. 4 sẽ được khởi động lại với một đội hình mới. Tôi có đọc được thông tin rằng biệt đội này nhiều khả năng sẽ được giới thiệu lần đầu trong giai đoạn 5.

Tương lai của Vệ binh dải ngân hà?

Tại sự kiện SDCC 2022 vừa qua, Guardians of the Galaxy Vol. 3 đã xác nhận là một bọp phim thuộc phase 5 của MCU. Bên cạnh việc tiết lộ đây sẽ là lần xuất hiện cuối cùng của đội Guardians đầu tiên, James Gunn cũng ngỏ cánh cửa cho phần phim thứ tư. Và tất nhiên, phần tiếp theo sẽ thiếu vắng đi một số thành viên của đội hình gốc. Nhiều người tin rằng Drax và Rocket có thể ra đi, còn Star-Lord và những người khác có thể tiếp tục đồng hành với nhóm. 

>>> Xem thêm: Guardians Of The Galaxy Vol. 3 sẽ đặt dấu chấm hết cho Nebula

Theo tôi dự đoán, Guardians of the Galaxy Vol. 4 sẽ khởi động lại nhóm, giới thiệu những nhân vật hoàn toàn mới. Với việc Maria Bakalova đã xác nhận sẽ trở lại vai Cosmo the Spacedog trong Guardians of the Galaxy 3, các giả thuyết về việc một đội mới sắp được thành lập giờ đây lại có thêm rất nhiều sức hút. Khán giả đã nhìn thấy nhân vật này trong bộ phim Guardians of the Galaxy đầu tiên, nhưng đáng tiếc là chú chó thần giao cách cảm này không có cơ hội thể hiện được sức mạnh của mình. 

Dù vai trò của Cosmo trong Guardians of the Galaxy Vol. 3 vẫn chưa được tiết lộ, thế nhưng tôi vẫn có thể dự đoán phần nào dựa vào truyện tranh. 

Cosmo sẽ trở lại trong Guardians of the Galaxy 4?

Marvel Studios chưa xác nhận có sản xuất Guardians of the Galaxy Vol. 4 hay không, thế nhưng cơ hội bộ phim tiếp tục được bật đèn xanh đang ngày càng tăng lên. Gần đây, hãng đã sản xuất Thor: Love And Thunder và phần thứ 4 của Captain America, Spider-Man cũng đang được lên kế hoạch sản xuất. 

Guardians of the Galaxy Vol. 4 có thể tiếp bước Captain America: New World Order, mở đường cho những nhân vật chính mới. Điều này tạo cơ hội cho Cosmo trở thành nhân tố quan trọng của loạt phim.

Cosmo đã từng xuất hiện trong loạt phim Guardians of the Galaxy, chính vì vậy việc xác nhận rằng nhân vật này trở lại trong phần ba khiến tôi đặt ra rất nhiều kỳ vọng. Những khả năng liên quan đến ngoại cảm của chú cún này sẽ mang tới cho nhóm một thành viên mạnh mẽ khác. 

Với việc Guardians of the Galaxy Vol. 3 cũng sẽ giới thiệu Adam Warlock và Phyla-Vel (tin đồn), phần phim riêng thứ 4 của Vệ Binh Dải Ngân Hà hứa hẹn sẽ mang tới một đội hình hoàn toàn mới. Bạn có kỳ vọng vào màn thay đổi choáng ngợp này? Hãy chia sẻ cho tôi biết nhé.

>>> Xem thêm: Guardians Of The Galaxy 3 sẽ là dấu chấm hết cho biệt đội dải ngân hà

* Bài viết của SEIZEDIX chia sẻ tại box Vũ Trụ Phim Marvel

Nếu bạn là mọt phim Marvel, mê phim DC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Guardians of the Galaxy Vol. 3? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Trải nghiệm độc lạ mùa Giáng sinh cùng trò chơi ma sói trong Kẻ Ăn Hồn

Trò chơi quen thuộc ma sói nay đã được mang lên màn ảnh rộng cùng Kẻ Ăn Hồn. Đừng bỏ qua bộ phim hấp dẫn này nếu bạn cũng là một tín đồ của ma sói.

Yếu tố kinh dị trong Kẻ Ăn Hồn: Đáng sợ và đậm chất phương Đông

Bộ phim điện ảnh Kẻ Ăn Hồn sử dụng nhiều chất liệu dân gian để nhấn mạnh đến yếu tố kinh dị - tâm linh, khiến khán giả cảm thấy tương đối hài lòng.

Lan Phương bụng bầu 6 tháng, rạng rỡ trong ngày ra mắt phim Kẻ Ăn Hồn

Vượt qua nhiều vòng kiểm định chặt chẽ, Kẻ Ăn Hồn cũng đã chính thức được công chiếu tại các rạp trong toàn quốc, phục vụ những fan của dòng phim kinh dị.

Người Mặt Trời: Được đánh giá giống Chạng Vạng nhưng vẫn có điểm riêng

Bộ phim Người Mặt Trời gợi nhắc đến siêu phẩm Hollywood Twilight trên một số phương diện, nhưng vẫn có những điểm riêng biệt để tạo ra dấu ấn riêng.

"Các bậc cao niên" diễn xuất đỉnh làm bảo chứng cho Kẻ Ăn Hồn

NSND Ngọc Thư, NSƯT Chiều Xuân và nghệ sĩ Viết Liên, những "cây đa cây đề" màn ảnh Việt tiếp tục xuất hiện trong Kẻ Ăn Hồn sau Tết Ở Làng Địa Ngục.

Thảm đỏ Người Mặt Trời: Chi Pu - Trịnh Thảo so kè độ vẻ quyến rũ

Tại buổi họp báo Người Mặt Trời, Chi Pu, Thuận Nguyễn, Trần Ngọc Vàng, Trịnh Thảo đón chào những khách mời đầu tiên khám phá thế giới ma cà rồng.