x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Cùng trở lại đóng cổ trang nhưng Thi Thi yếu thế hơn Dĩnh - Mịch

An Lee 08:35 - 29/06/2022

Nửa cuối năm nay, dàn hoa 85 rần rần trở lại với loạt bộ phim mới. Đáng chú ý nhất An nghĩ là Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh khi cả hai cùng đóng ngôn tình cổ trang. Trong khi Dương Mịch có màn kết hợp với trai trẻ Cung Tuấn ở Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương - Nguyệt Hồng Thiên, thì Triệu Lệ Dĩnh có màn tái hợp với “tình cũ” Lâm Canh Tân trong Dữ Phượng Hành cũng rất đáng để hóng.

>> Xem thêm: Bạch Lộc tranh sắc với AngelaBaby, Lộ Tư quá mảnh mai làm fan lo lắng

Không chỉ Lệ Dĩnh, Dương Mịch, khả năng cao trong thời gian này còn một tiểu hoa 85 nữa cũng tái xuất đóng cổ trang, đó là Lưu Thi Thi. Tuy nhiên, có vẻ như màn comeback của Lưu Thi Thi kém nhiệt hơn hẳn, bởi so ra thì tác phẩm tương lai của cô kém Lệ Dĩnh, Dương Mịch... mọi mặt.

Về nguyên tác, Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương - Nguyệt Hồng Thiên của Dương Mịch vốn được chuyển thể từ bộ hoạt hình nổi tiếng. Đây cũng là một trong những phần phim rất được người xem yêu thích. Vậy nên việc phim truyền hình ra mắt có thể kiếm nhiệt từ nguyên tác là điều chắc chắn. Hơn nữa, màn kết hợp với nam diễn viên trẻ tuổi, lại là đỉnh lưu mới của Cbiz - Cung Tuấn cũng được nhiều người ủng hộ. Khỏi phải nói, hiện tại Cung Tuấn đang là một trong những sao nam hot nhất nhì Cbiz rồi.

Bộ phim của Triệu Lệ Dĩnh cũng có những điểm nổi bật tương tự. Nguyên tác của Dữ Phượng HànhBổn Vương Ở Đây do Cửu Lộ Phi Hương sáng tác đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của độc giả. Hơn nữa chính mẹ đẻ của bộ truyện còn tham gia viết kịch bản nên nội dung phim cũng được đảm bảo hơn. Về phần nam chính, tuy Lâm Canh Tân không phải đỉnh lưu, nhưng ít nhất cũng là diễn viên nổi tiếng. Hơn nữa, màn tái hợp sau Sở Kiều Truyện được rất nhiều người mong đợi, vậy nên đây cũng là lựa chọn hoàn hảo dành cho Triệu Lệ Dĩnh.

So ra, những gì mà bộ phim đang quay của Lệ Dĩnh, Dương Mịch có được thật sự ăn đứt với Lưu Thi Thi. Tạm chưa xét đến nguyên tác hay nội dung bộ phim, đoàn đội chế tác vì chưa có nhiều thông tin, nhưng chỉ riêng nam chính thôi, phim của Lưu Thi Thi đã cách xa cả ngàn cây số. 

Theo nhiều blogger, khả năng cao nữ diễn viên sẽ hợp tác với Lưu Vũ Ninh. Tuy cũng đang là sao nam có tiếng, nhưng so với Cung Tuấn, Lâm Canh Tân vẫn chẳng thể bằng được. Với lại, đây cũng là bộ phim đầu tiên anh được lên làm nam chính, còn trước đó, Lưu Vũ Ninh chỉ toàn đóng vai phụ.

>> Xem thêm: Diệc Phi - Trần Hiểu im lặng trước độ hot ảo của Mộng Hoa Lục tan vỡ 

Hiện tại, dự án Nhất Niệm Quan Sơn của Lưu Thi Thi vẫn đang được quan tâm. Tuy nhiên, độ hot của nó so với Dữ Phượng HànhHồ Yêu Tiểu Hồng Nương - Nguyệt Hồng Thiên quả thật thua xa. Bởi thế mà An cũng rất lo cho màn comeback này của Lưu Thi Thi, song vẫn rất mong chờ bởi đã lâu lắm rồi bà xã Ngô Kỳ Long mới đóng lại phim cổ trang. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Blog sao Hoa

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Dữ Phượng Hành? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Dàn Tiên Kiếm tái hợp tại sự kiện, Tử - Chiến ngại ngùng chung hình

Dương Tử, Dương Mịch, Tiêu Chiến, Lưu Diệc Phi và dàn sao đình đám đều hội tụ về Đêm Hội Weibo nhưng nào có ngờ sự kiện lại kết thúc chóng vánh.

Diệc Phi đọ sắc với Lệ Á, fan Dương Tử xếp hàng chờ Đêm Hội Weibo

Đồng Lệ Á, Dương Dương, Lưu Diệc Phi, Lộc Hàm đồng loạt đổ bộ sự kiện, còn fan các nhà cũng rộn ràng đi xí chỗ hóng Đêm Hội Weibo.

Dương Tử photoshop lố thành Lệ Dĩnh, Vương Nhất Bác quay xe phút chót

Ngoài ra có Ngu Thư Hân và Bạch Lộc khoe sắc trong loạt ảnh đóng máy của Dĩ Ái Vi Doanh và Vân Chi Vũ.

Bạch Lộc ngọt ngào bên tình trẻ, netizen tiếc nhan sắc Trịnh Sảng

Trịnh Sảng bất ngờ được blogger gọi tên trước thềm sự kiện lớn, Bạch Lộc cùng đoàn Ninh An Như Mộng đi quay show chuẩn bị ra mắt phim.

Ảnh Cbiz: Mỹ nhân Đông Cung comeback, Gia Luân khác lạ vì photoshop lố

Ngoài ra còn có màn khoe sắc của Bạch Lộc, Ngu Thư Hân, cùng những hình ảnh mới từ bộ phim của Ngô Lỗi, Triệu Kim Mạch.

Na Trát, Nhiệt Ba đọ eo thon, Dương Tử là nữ hoàng gánh phim của Cbiz

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của cặp đôi đóng chính trong Hộ Tâm, bộ Dĩ Ái Vi Doanh cũng đã đóng máy trong sự chúc mừng của người hâm mộ.