x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Diệc Phi - Trần Hiểu im lặng trước độ hot ảo của Mộng Hoa Lục tan vỡ

An Lee 07:20 - 27/06/2022

Những ngày đầu lên sóng, Mộng Hoa Lục nhận đuợc cơn mưa lời khen nhờ nhan sắc nam nữ chính, kèm theo đó là nội dung, màu phim, bối cảnh, tạo hinh chỉn chu. Phim mở Douban rất sớm với mức điểm 8.3, sau ngày càng tăng lên tới 8.8 điểm. Thế nhưng điều mà An không ngờ đến nhất, đó là bộ phim này “đầu voi đuôi chuột”. Những tập đâu hoàn hảo bao nhiêu thì càng về sau, phim càng lộ rõ khuyết điểm và ngập ngụa trong drama.

>> Xem thêm: Tinh Hán makerting lố, Lộ Tư mà đòi sánh với Lệ Dĩnh ở Minh Lan Truyện

Cụ thể trong những tập vừa qua, nhân vật nữ chính Triệu Phán Nhi do Lưu Diệc Phi thủ vai đã bị netizen soi ra nhiều vấn đề. Ngay cả Cố Thiên Phàm của Trần Hiểu cũng không thể yên. Cả hai bị cho là vừa ích kỷ, nhỏ nhen, chỉ biết lợi cho bản thân mình nhưng luôn làm ra vẻ thanh cao, hiểu lý lẽ. Thậm chí Triệu Phán Nhi còn bị ghét và chê là chỉ biết nói đạo lý, còn đối xử với tỷ muội thì chẳng ra gì.

Không lâu sau những bài viết chê trách tính cách của Triệu Phán Nhi thì những tập mới nhất, khi nữ chính mở tửu lâu để tránh phải lộ diện lại bị người xem chỉ ra điểm sai. Theo khán giả, nếu là tửu lâu thì không thể có những màn múa may quay cuồng như thế. Khách nam đến coi mỹ nữ diện áo hở trước hở sau nhảy múa, trông không khác gì thanh lâu hoan lạc.

Bên cạnh một rổ khuyết điểm thì nhiều giang cư mận sau này cũng đưa ra ý kiến, cho rằng Mộng Hoa Lục thực chất chỉ là hot giả, không phải phim thành công đúng nghĩa. Theo họ, phim truyền hình thành công thường có xu hướng điểm từ thấp lên cao, từ cao lên cao hơn nhưng không thể có khả năng ngày càng xuống thấp. Với phim tạo tiếng vang thực sự thì xu hướng ngày một tốt hơn, chứ tuyệt đối không thể bùng nổ ở giai đoạn đầu, về sau trực tiếp tắt lửa như Mộng Hoa Lục.

Đã thế, ở Mộng Hoa Lục gần như không có yếu tố nào thoát vòng ngoài nhan sắc của nam nữ chính. Nội dung bộ phim thì bị chê sấp mặt, OST không hề hot, trong khi trước đó những bộ phim nổi đình nổi đám như Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Hoa Thiên Cốt... đều có nhạc phim ra vòng. Điều duy nhất mà Mộng Hoa Lục làm được, đó là có loạt drama bên lề cực căng, hot còn hơn phim.

Trước việc Mộng Hoa Lục bị chê trách đủ đường, đoàn phim vẫn im lặng là vàng. Còn nam nữ chính, nhiều blogger tiết lộ cả hai đều đang ém bài về bản thân nhiều hết mức có thể. Đặc biệt là những bài viết liên quan đến Mộng Hoa Lục. Đây chẳng phải là bỏ của chạy lấy người trong truyền thuyết hay sao? Khi phim hot cả nam nữ chính đều tới makerting vui vẻ bao nhiêu, giờ phim bị chê thậm tệ thì ai nấy đều chạy để lo cho danh tiếng của mình.

>> Xem thêm: Diệc Phi thành "xú nữ" vì hồng y, phim của Lệ Dĩnh chưa chiếu đã hot 

Một bộ phim chiếu hè ngỡ đâu đã làm nên chuyện, nhưng hóa ra Mộng Hoa Lục lại có thể kết thúc trong đau thương như vậy. Âu cũng là vì ban đầu khi phim chiếu, người ta tung hô nó quá, khen lấy khen để, fan còn tự hào vì Douban cao chót vót nhưng càng về sau phim càng dở, càng gây thất vọng lớn. Riêng An thì thấy, Mộng Hoa Lục quả thật 10 tập đầu rất tốt, nhưng có vẻ về sau, biên kịch đã không thể nắm vững được phong độ, khiến phim ngày càng tệ đi trông thấy. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Blog sao Hoa

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Mộng Hoa Lục? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Dương Mịch chiếm spotlight với ảnh che ô, phim hè chính thức đối đầu

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có hình ảnh của Dương Dương, Dương Tử, hình ảnh từ buổi khai máy bộ Thừa Hoan Ký cùng ảnh hậu trường của phim mới đang quay.

Lệ Dĩnh khoe sắc với đại ngôn mới, Lộ Tư xinh như tiểu thư nhà giàu

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của diễn viên Trường Tương Tư trong show Xin Chào Thứ Bảy, Triệu Lộ Tư xinh đẹp như quý tiểu thư nhà tài phiệt.

Dương Dương đu trend mặc áo ren, Lý Nhất Đồng bắt chước Cúc Tịnh Y

An Lee

An Lee

Bên cạnh loạt ảnh tạp chí của Dương Dương, AngelaBaby, Cung Tuấn thì còn có tin đồn hẹn hò của Tống Uy Long và loạt bộ phim chuẩn bị lên sóng.

Bạch Lộc - Hạc Đệ xào couple sớm, Lộ Tư đọ sắc cùng Trương Bá Chi

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có loạt ảnh mới của Trương Tịnh Nghi, Châu Dã, hình ảnh của Trần Tinh Húc trong bộ phim đang quay.

Dương Tử hóa "nữ thần bóng đêm", Bạch Lộc - Hạc Đệ cực đẹp đôi

An Lee

An Lee

Loạt ảnh tạp chí của Dương Tử bị chê khá nhiều, trong khi đó tạo hình sự kiện của Địch Lệ Nhiệt Ba lại gây ấn tượng với cư dân mạng.

Bạch Lộc - AngelaBaby đọ sắc, Hạc Đệ hóa vương tử cực điển trai

An Lee

An Lee

Dàn sao tham gia Keep Running chiếm hết spotlight của Vương Nhất Bác, Trần Đô Linh trong loạt ảnh cuối tuần qua.