x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Diệc Phi - Trần Hiểu im lặng trước độ hot ảo của Mộng Hoa Lục tan vỡ

An Lee 07:20 - 27/06/2022

Những ngày đầu lên sóng, Mộng Hoa Lục nhận đuợc cơn mưa lời khen nhờ nhan sắc nam nữ chính, kèm theo đó là nội dung, màu phim, bối cảnh, tạo hinh chỉn chu. Phim mở Douban rất sớm với mức điểm 8.3, sau ngày càng tăng lên tới 8.8 điểm. Thế nhưng điều mà An không ngờ đến nhất, đó là bộ phim này “đầu voi đuôi chuột”. Những tập đâu hoàn hảo bao nhiêu thì càng về sau, phim càng lộ rõ khuyết điểm và ngập ngụa trong drama.

>> Xem thêm: Tinh Hán makerting lố, Lộ Tư mà đòi sánh với Lệ Dĩnh ở Minh Lan Truyện

Cụ thể trong những tập vừa qua, nhân vật nữ chính Triệu Phán Nhi do Lưu Diệc Phi thủ vai đã bị netizen soi ra nhiều vấn đề. Ngay cả Cố Thiên Phàm của Trần Hiểu cũng không thể yên. Cả hai bị cho là vừa ích kỷ, nhỏ nhen, chỉ biết lợi cho bản thân mình nhưng luôn làm ra vẻ thanh cao, hiểu lý lẽ. Thậm chí Triệu Phán Nhi còn bị ghét và chê là chỉ biết nói đạo lý, còn đối xử với tỷ muội thì chẳng ra gì.

Không lâu sau những bài viết chê trách tính cách của Triệu Phán Nhi thì những tập mới nhất, khi nữ chính mở tửu lâu để tránh phải lộ diện lại bị người xem chỉ ra điểm sai. Theo khán giả, nếu là tửu lâu thì không thể có những màn múa may quay cuồng như thế. Khách nam đến coi mỹ nữ diện áo hở trước hở sau nhảy múa, trông không khác gì thanh lâu hoan lạc.

Bên cạnh một rổ khuyết điểm thì nhiều giang cư mận sau này cũng đưa ra ý kiến, cho rằng Mộng Hoa Lục thực chất chỉ là hot giả, không phải phim thành công đúng nghĩa. Theo họ, phim truyền hình thành công thường có xu hướng điểm từ thấp lên cao, từ cao lên cao hơn nhưng không thể có khả năng ngày càng xuống thấp. Với phim tạo tiếng vang thực sự thì xu hướng ngày một tốt hơn, chứ tuyệt đối không thể bùng nổ ở giai đoạn đầu, về sau trực tiếp tắt lửa như Mộng Hoa Lục.

Đã thế, ở Mộng Hoa Lục gần như không có yếu tố nào thoát vòng ngoài nhan sắc của nam nữ chính. Nội dung bộ phim thì bị chê sấp mặt, OST không hề hot, trong khi trước đó những bộ phim nổi đình nổi đám như Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Hoa Thiên Cốt... đều có nhạc phim ra vòng. Điều duy nhất mà Mộng Hoa Lục làm được, đó là có loạt drama bên lề cực căng, hot còn hơn phim.

Trước việc Mộng Hoa Lục bị chê trách đủ đường, đoàn phim vẫn im lặng là vàng. Còn nam nữ chính, nhiều blogger tiết lộ cả hai đều đang ém bài về bản thân nhiều hết mức có thể. Đặc biệt là những bài viết liên quan đến Mộng Hoa Lục. Đây chẳng phải là bỏ của chạy lấy người trong truyền thuyết hay sao? Khi phim hot cả nam nữ chính đều tới makerting vui vẻ bao nhiêu, giờ phim bị chê thậm tệ thì ai nấy đều chạy để lo cho danh tiếng của mình.

>> Xem thêm: Diệc Phi thành "xú nữ" vì hồng y, phim của Lệ Dĩnh chưa chiếu đã hot 

Một bộ phim chiếu hè ngỡ đâu đã làm nên chuyện, nhưng hóa ra Mộng Hoa Lục lại có thể kết thúc trong đau thương như vậy. Âu cũng là vì ban đầu khi phim chiếu, người ta tung hô nó quá, khen lấy khen để, fan còn tự hào vì Douban cao chót vót nhưng càng về sau phim càng dở, càng gây thất vọng lớn. Riêng An thì thấy, Mộng Hoa Lục quả thật 10 tập đầu rất tốt, nhưng có vẻ về sau, biên kịch đã không thể nắm vững được phong độ, khiến phim ngày càng tệ đi trông thấy. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Blog sao Hoa

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Mộng Hoa Lục? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

3 cặp đôi phim Hàn được yêu thích nhất nửa đầu năm 2022

Pitaya

Pitaya

Bảng xếp hạng những cặp đôi được khán giả yêu thích nhất nửa đầu năm 2022 gồm các cặp đôi quen thuộc như Choi Woo Sik và Kim Da Mi.

Lộ Tư bị chê vì đóng phim thanh xuân, Gia Luân diện đồ tân lang

An Lee

An Lee

Những hình ảnh đầu tiên của Vụng Trộm Không Thể Giấu khiến Triệu Lộ Tư bị chê không ngớt, ngoài ra còn có tin vui đến từ phim của Lệ Dĩnh và ảnh của dàn sao.

Dương Tử bị chê vì dám bịt mũi Thành Nghị trong Trầm Vụn Hương Phai

An Lee

An Lee

Năm xui tháng rủi của Dương Tử, chỉ làm theo kịch bản thôi cũng nhận về đống gạch đá để xây biệt thự.

Cbiz hôm nay: Trầm Vụn Hương Phai về top 1; Tinh Hán Xán Lạn "ngọt"

Meixing

Meixing

Hai cặp Ngô Lỗi - Triệu Lộ Tư và Ngu Thư Hân - Vương Hạc Đệ thu hút sự chú ý khi thi nhau xuất hiện trên livestream trò chuyện và tuyên truyền phim mới.

Phim Hàn 16/8: Park Min Young tự tin, xinh đẹp trên poster phim mới

Trà Xanh

Trà Xanh

Mới giữa tháng 8 nhưng những phim mới tháng 9 sắp tới đã làm mình mong chờ lắm rồi, Park Min Young trở lại, rồi Lee Seung Gi - Lee Se Young nữa chứ.

Lộ Tư bí mật đóng phim mới, Dư Hi kệ tình cũ khoe sắc với ảnh cổ trang

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có loạt ảnh mới của Châu Đông Vũ, Nhậm Gia Luân, Lý Dịch Phong và ảnh từ bộ phim mới của La Vân Hi.