x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

"Đại IP" cực hot: Triệu Vy tái hợp Băng Phạm, Phong Phàm song nam chủ

An Lee 17:35 - 14/09/2022

Sau 7749 drama thì giới giải trí Cbiz mất đi không ít ngôi sao nổi tiếng. Dù là đã phong sát hay chưa, hoặc đang ngồi đếm sao ở trong trại, những gương mặt này cũng đều khó có thể trở về thuở sự nghiệp đỉnh cao của mình. Không thể hoạt động nghệ thuật cũng buồn đấy. Nhưng đừng lo, bởi An mới nghe ngóng được ở một vũ trụ khác đang chuẩn bị bấm máy “đại IP”, nơi hội tụ dàn sao từng “sa cơ lỡ bước” này.

>> Xem thêm: Bạch Lộc khoe sắc rực rỡ, Lý Dịch Phong sáng nhất đêm Trung thu 

Theo đó, netizen xứ Trung đã viết ra một dự án phim với mức đầu tư cực khủng, bởi dàn sao này đã đánh cược mất hết sự nghiệp của mình để có được một chân trong bộ phim mà. Đại IP được đặt tên rất hay: “Nửa Đời Sau Của Tôi”. Còn dàn diễn viên hội tụ từ đại hoa, đỉnh lưu đến lưu lượng tiểu sinh tiểu hoa nổi tiếng của Cbiz.

Nửa Đời Sau Của Tôi là một bộ phim song nữ chủ, với hai nữ chính là hai đại hoa gồm Phạm Băng Băng và Triệu Vy. Với diễn xuất của “Én nhỏ” và nhan sắc cực phẩm của “nữ hoàng giải trí”, đảm bảo chất lượng bộ phim này không tác phẩm nào địch lại.

Hơn nữa, song nam chính của phim cũng thuộc hàng cực phẩm, đó là hai đỉnh lưu đình đám là Lý Dịch Phong và Ngô Diệc Phàm. Tuy diễn xuất không được hoàn hảo, nhưng được cái điển trai thì An đảm bảo hai nam chính chắc chắn sẽ bùng nổ.

Dàn phụ của bộ phim này cũng thật sự đẳng cấp. Có lẽ đại IP phải tốn rất nhiều tiền mới mời được dàn diễn viên cỡ này. Hai nữ phụ của phim chính là hai tiểu hoa rất hot của làng giải trí, đó là Viên Băng Nghiên và Trịnh Sảng. Hai nam phụ cũng chẳng kém cạnh khi vừa có diễn xuất lại vừa đẹp trai, đó là Trương Triết Hạn và Đặng Luân.

Tất nhiên, để tham gia đại IP này thì dàn diễn viên phải có “thành tích” rất đặc biệt. Ví như Phạm Băng Băng, Đặng Luân, Viên Băng Nghiên là những người kiên cường “nói không với đóng thuế”, trong khi đó Trịnh Sảng vừa cùng thành tích với 3 người kia, lại thêm cả màn sinh con cực đặc sắc.

Thành tích của Triệu Vy và Trương Triết Hạn cũng không vừa, nói ra là bao người phải “xỉu up xỉu down”. Còn Ngô Diệc Phàm, Lý Dịch Phong và cả nam ca sĩ đảm nhận hát ost cũng đã được “biểu dương” nhờ thú chơi của mình. Nói chung dàn diễn viên của Nửa Đời Sau Của Tôi muốn nhan sắc có nhan sắc, muốn diễn xuất có diễn xuất, muốn thành tích “ối dồi ồi” liền có luôn, không một ai thiếu, cũng chẳng người nào kém cạnh.

>> Xem thêm: Dương Mịch rực rỡ mừng tuổi mới, poster Lý Dịch Phong bị ném thùng rác

Với một đại IP với toàn những tên tuổi đình đám kể trên, An e là dàn nam thần mỹ nữ của làng giải trí Hoa ngữ có nghĩ cũng không muốn nghĩ đến. Bởi vậy mà dự án này chẳng thấy ai tranh giành nhau cả. Âu cũng là vì team trên đã quá xứng đáng đóng bộ phim này rồi, vậy nên cứ an tâm mà diễn đi nhé, chẳng ai dám tranh vai đâu. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Kính Song Thành? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Nhược Nam xinh như em gái nhà bên, Lộ Tư ngọt ngào dưới camera nhà đài

An Lee

An Lee

Ngoài ra hôm nay còn có loạt ảnh mới của Tống Tố Nhi, Mạnh Tử Nghĩa, loạt ảnh leak từ Vụng Trộm Không Thể Giấu, An Lạc Truyện, Rất Nhớ Rất Nhớ Anh...

Phim Hàn 2/10: One Dollar Lawyer dẫn đầu dàn phim thứ 7 với chỉ số cao

Trà Xanh

Trà Xanh

One Dollar Lawyer đứng trước sự cạnh tranh của cả dàn phim tối thứ 7 nhưng thành tích vẫn cực kỳ ấn tượng và không có đối thủ.

Lộ Tư - Dương Tử khoe ảnh selfie, Thư Hân xinh xắn với phim mới

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có loạt ảnh mới từ Tiêu Chiến, Đàm Tùng Vận, Hình Phi và loạt ảnh từ các bộ phim như Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương, Liên Hoa Lâu...

Phim Hàn 1/10: One Dollar Lawyer tăng vọt lên 2 chữ số cực xuất thần

Trà Xanh

Trà Xanh

One Dollar Lawyer đã tiếp bước khung phim tối 6-7 với thành tích cực khủng, chỉ mới tập 3 thôi mà rating đã tăng vọt siêu ấn tượng rồi.

Bạch Lộc đẹp bất chấp camera thường, Cúc Tịnh Y xâm chiếm Instagram

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có loạt ảnh dự sự kiện của Trình Tiêu, Trương Lăng Hách, bộ ảnh mới của Hứa Giai Kỳ và của các bộ phim đang quay.

Phim Hàn 30/9: Love In Contract dẫn đầu, chấp 2 đối thủ chiếu tập cuối

Trà Xanh

Trà Xanh

Ba phim giữa tuần thì có 2 phim đã đi đến hồi kết, nhưng vị trí thì không có gì thay đổi, Love In Contract của chị đẹp Park Min Young vẫn ổn định dẫn đầu.