x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Không có thực lực diễn xuất, Gia Luân quyết đóng ngôn tình đến già?

An Lee 08:00 - 27/06/2022

Từ đầu năm đến nay, Nhậm Gia Luân đã chăm chỉ quay khá nhiều bộ phim từ hiện đại, dân quốc đến cổ trang. Những bộ mà nam diễn viên đã hoàn thành đó là Thỉnh QuânMộ Sắc Tâm Ước. Mới nhất, An nghe đâu anh đã chốt đơn bộ phim cổ trang Vô Ưu Độ, và lần này đóng với tiểu hoa 9x kém anh 9 tuổi - Tống Tổ Nhi.

>> Xem thêm: Phim mới của Lộ Tư có tiềm năng làm thị trường ngôn tình khởi sắc

Rumor từ lâu, song đến gần đây Vô Ưu Độ mới chính thức tuyên bố dàn diễn viên chính là Nhậm Gia Luân và Tống Tổ Nhi. Fan tất nhiên vui mừng vì idol lại có phim mới. Hơn nữa nếu xét về ngoại hình thì cặp nam nữ chính này đều có nhan sắc, được kỳ vọng sẽ rất đẹp đôi khi lên phim. Tuy nhiên, bên cạnh đó có không ít ý kiến trái chiều, cho rằng sự nghiệp của Nhậm Gia Luân như đang dậm chân tại chỗ.

Từ khi nổi lên đến nay, Nhậm Gia Luân hầu hết đều nhận đóng phim ngôn tình thần tượng. Anh dù đã có vợ, cũng đã ngoài 30 rồi nhưng vẫn ngày ngày chăm chỉ đóng ngôn tình, gần như không có bất kỳ hoạt động nào cho thấy sẽ chuyển hình sang đóng chính kịch, hay gia nhập vào phái thực lực.

Cách phát triển của anh khiến nhiều người liên tưởng tới Chung Hán Lương, vậy nhưng không ít người chê bai, cho rằng diễn xuất của Nhậm Gia Luân không bằng nam chính Bên Nhau Trọn Đời. Một số còn gay gắt hơn, mỉa mai Nhậm Gia Luân rằng lẽ nào nam diễn viên định đóng ngôn tình cho tới ngày “về hưu” hay sao?

Thực tế, việc chuyển hình sang chính kịch, hay đặt chân vào phái thực lực không phải dễ. Nhậm Gia Luân cũng trầy trật mãi mới nổi lên được nhờ những bộ phim ngôn tình. Diễn xuất của Nhậm Gia Luân nói dễ nghe là tạm được, còn khó nghe là thiếu biểu cảm, bê một gương mặt từ phim này qua phim khác. Thêm việc đóng phim liên miên, một năm 3-4 bộ phim thì còn thời gian đâu mà chăm chút, trau dồi diễn xuất? Bởi vậy nên anh không thể phát triển hơn, âu cũng là vì chưa đủ năng lực.

>> Xem thêm: Canh Tân hóa pháp sư hậu Sở Kiều Truyện, cảnh "giường chiếu" của Lộ Tư

Hiện tại, Nhậm Gia Luân vẫn đang là cái tên được nhiều người quan tâm. Chắc chắn anh không thiếu phim đóng, cũng có thể tranh nhất phiên với dàn tiểu hoa kém tiếng hơn, nhưng về lâu dài, Nhậm Gia Luân chắc chắn không thể mãi đóng ngôn tình được. Hi vọng tương lai, nam diễn viên sẽ có một lối đi vững vàng hơn trong sự nghiệp diễn xuất, ít nhất là có thể nhận được những bộ phim chất lượng như Lý Dịch Phong hay Dương Dương đã làm. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Blog sao Hoa

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Vô Ưu Độ? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Cbiz hôm nay: Trầm Vụn Hương Phai về top 1; Tinh Hán Xán Lạn "ngọt"

Meixing

Meixing

Hai cặp Ngô Lỗi - Triệu Lộ Tư và Ngu Thư Hân - Vương Hạc Đệ thu hút sự chú ý khi thi nhau xuất hiện trên livestream trò chuyện và tuyên truyền phim mới.

Phim Hàn 16/8: Park Min Young tự tin, xinh đẹp trên poster phim mới

Trà Xanh

Trà Xanh

Mới giữa tháng 8 nhưng những phim mới tháng 9 sắp tới đã làm mình mong chờ lắm rồi, Park Min Young trở lại, rồi Lee Seung Gi - Lee Se Young nữa chứ.

Lộ Tư bí mật đóng phim mới, Dư Hi kệ tình cũ khoe sắc với ảnh cổ trang

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có loạt ảnh mới của Châu Đông Vũ, Nhậm Gia Luân, Lý Dịch Phong và ảnh từ bộ phim mới của La Vân Hi.

Jin Kyung: Người mẹ tham vọng và ích kỷ của nữ luật sư Woo Young Woo

Seul

Seul

Nhân vật Tae Su Mi trong Extraordinary Attorney Woo do Jin Kyung thủ vai đã để lại trong Seul nhiều dấu ấn và suy nghĩ

Trầm Vụn Hương Phai và loạt phim hè 2022 dính lùm xùm yêu đương

An Lee

An Lee

Những năm trước phim chiếu hè bạo thoát vòng, năm nay phim chiếu hè nam nữ chính dính tin đồn yêu đương quẩy banh hot search.

Cbiz hôm nay: Trầm Vụn Hương Phai, Tinh Hán Xán Lạn tranh top dưới

Meixing

Meixing

Nếu lấy số lượng quảng cáo, nhà tài trợ làm thước đo thì cả Thương Lan Quyết, Tinh Hán Xán Lạn đều phải xếp sau Trầm Vụn Hương Phai.