x

Đăng nhập

Comming soon...

Tổng Hợp Giải Trí Châu Á

Hoa

Địch Lệ Nhiệt Ba - Angelababy: 2 đỉnh lưu kỳ lạ của showbiz

Carole 14:00 - 28/08/2022

Những ngôi sao đi theo con đường lưu lượng ai cũng muốn có ít nhất 1 dự án phim đại bạo để có thể kéo họ vươn lên đến đỉnh cao và thậm chí là trở thành đỉnh lưu. Nhưng Carole thấy đỉnh lưu trong showbiz Hoa ngữ không phải ai cũng có được vị trí này nhờ tác phẩm, tính ra thì Địch Lệ Nhiệt Ba Angelababy chính là 2 ngôi sao nằm ở khu “ngoại lệ”.

Địch Lệ Nhiệt Ba: Đỉnh lưu nhờ vai phụ và tham gia show

Kể từ sau bộ Người Tình Kim Cương, Carole đã thấy Địch Lệ Nhiệt Ba rất có tiềm năng để trở thành một ngôi sao nổi tiếng rồi. Chỉ sau đó 2 năm, với vai nữ phụ Phượng Cửu trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Địch Lệ Nhiệt Ba đã vươn lên thành một gương mặt nổi đình nổi đám. 

Mà cũng trong năm 2017, Địch Lệ Nhiệt Ba còn là khách mời thường trú của Running Man – một trong những show hot nhất thời bấy giờ. Thiên thời địa lợi nhân hòa, lại đi theo con đường hắc hồng nên Địch Lệ Nhiệt Ba nhanh chóng bước vào hàng ngũ đỉnh lưu.

Xét một cách công bằng thì Địch Lệ Nhiệt Ba có phim đại bạo, đó là Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa. Tuy nhiên, thực tích chỉ tính cho diễn viên chính, mà Địch Lệ Nhiệt Ba là nữ phụ nên bộ phim này không thể coi là tác phẩm đại diện của cô ấy. Những năm sau đó, nàng mỹ nữ Tân Cương đóng chính trong rất nhiều bộ phim từ cổ trang cho đến hiện đại nhưng cô không có tác phẩm đại bạo nào cả. Bộ phim có nhiệt độ cao và ổn áp nhất trên mọi phương diện của Địch Lệ Nhiệt Ba chính là Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh.

Có một điểm mà Carole thấy ở Địch Lệ Nhiệt Ba mà không phải sao nữ nào cũng có được, đó là phim cô ấy tham gia ít khi rơi cảnh flop lắm. Phim có thể không bạo nhưng nhiệt độ vẫn có, nhà sản xuất và nền tảng hầu như sẽ không bị thua lỗ, đó là lý do khiến cô ấy cho đến bây giờ vẫn rất được săn đón. Thời gian gần đây, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng đã bắt đầu có ý muốn chuyển hình và Công Tố Tinh Anh chính là bước đi đầu tiên của cô ấy. Mình hy vọng bộ phim này sẽ giúp cô ấy có bước tiến lớn trong sự nghiệp.

Angelababy: Đỉnh lưu nhờ tham gia show

Angelababy có xuất phát điểm là người mẫu nhưng sau đó trọng tâm sự nghiệp của cô ấy chính là đóng phim. Thời điểm còn được Huỳnh Hiểu Minh nâng đỡ, Angelababy chỉ nhận phim điện ảnh, hợp tác với toàn những minh tinh nổi tiếng từ Lương Triều Vỹ, Lưu Đức Hoa cho đến Bành Vu Yến, Triệu Hựu Đình. Nhưng dù có đóng bao nhiêu phim điện ảnh và thậm chí có tiến quân sang cả Hollywood thì Angelababy cũng chẳng thể nâng cao được địa vị của bản thân, thậm chí cô còn bị mỉa mai vì diễn xuất kém và không kính nghiệp.

Đến năm 2014, với sự giúp đỡ của Huỳnh Hiểu Minh thì Angelababy đã trở thành sao nữ duy nhất trong dàn khách mời thường trú của Running Man. Sau khi chương trình này lên sóng đã trở nên cực kỳ nổi tiếng và thu hút được đông đảo sự chú ý của khán giả. 

Có bệ đỡ là Running Man, Angelababy từng bước từng bước trở thành đỉnh lưu của showbiz, tên tuổi của cô còn xếp ngang hàng với những mỹ nhân 85 có tác phẩm đại diện như Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh. Nói thật, ban đầu mình không nghĩ một ngôi sao tham gia show có thể nổi như vậy đâu.

Chỉ có điều thời gian trôi đi, Huỳnh Hiểu Minh không còn bảo vệ cho Angelababy nữa. Cũng từ đây, sự nghiệp phim ảnh vốn chẳng có thành tích nào nổi bật của Angelababy nay càng bết bát hơn. Sau khi ly hôn, Angelababy đành phải tự lực cánh sinh, cố gắng học diễn xuất và đi lên từ những bộ phim kinh phí thấp. Nhưng so với Địch Lệ Nhiệt Ba thì Angelababy còn kém cỏi hơn, ít ra đàn em vẫn có thể gánh được phim còn vợ cũ Huỳnh Hiểu Minh chưa khiến phim flop là còn may. Nói chung, giờ Angelababy đã có tiến bộ nhưng mình thấy không rõ rệt lắm.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Angelababy đúng là những đỉnh lưu đặc biệt trong làng giải trí, họ mang danh diễn viên nhưng không có nổi 1 tác phẩm đại diện. Thế nhưng, tương lai của Địch Lệ Nhiệt Ba trông có vẻ tươi sáng hơn Angelababy, ít ra cô ấy cũng đang bắt đầu chuyển hình trong khi đàn chị giờ coi như bắt đầu lại.

>>> Xem thêm: Nhiệt Ba có phải là nguyên nhân duy nhất khiến Mịch - Yên thành thù?

* Bài viết của Carole chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Tập 5 Thạch Sanh - Lý Thanh: Ngọc Thanh Tâm, Khả Như trở mặt thành thù

Trong tập 5 của Thạch Sanh Lý Thanh, 2 nhân vật của Ngọc Thanh Tâm và Khả Như đã bộc lộ bản chất, liên tiếp tung ra loạt chiêu trò để hại đối phương.

Tết Ở Làng Địa Ngục: Phim truyền hình kinh dị cổ trang đầy ám ảnh

Tết Ở Làng Địa Ngục chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên, kết hợp trinh thám và kinh dị tạo thành bộ phim truyền hình kinh dị cổ trang đầy ám ảnh người xem.

Muôn kiểu "động phòng" trong hơi men của các cặp đôi phim Việt

Nhờ mượn rượu động phòng mà nhiều cặp đôi phim Việt đã có màn “đánh dấu chủ quyền” một lần nhớ mãi.

Trà Đặng: Hot TikToker sở hữu 20 triệu follow

Nếu ai thường xuyên du TikTok chắc chắn sẽ biết đến cái tên Trà Đặng, một cô nàng nổi đình nổi đám với những video biến hình đẹp tựa nữ thần.

Bích Phương - Suga: Hội trưởng hội người lười gọi tên 2 anh chị

Cùng là những đấng thích nằm, Bích Phương và Suga khiến cư dân mạng phải đề cử ngay vào chức danh hội trưởng hội người lười Việt - Hàn.

Khi các cặp mỹ nhân cùng tuổi so kè nhan sắc trong phim cổ trang mới

Cùng xem màn so kè nhan sắc cực hấp dẫn của các cặp mỹ nhân cùng tuổi trong các phim cổ trang chờ chiếu nhé.