x

Đăng nhập

Comming soon...

Tổng Hợp Giải Trí Châu Á

Khác

Dư Sinh của Dương Tử đổi tên giải vía, quyết thoát kiếp đắp chiếu

An Lee 11:50 - 28/01/2022

Chẳng có con phim nào lại lận đận như Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn của Dương Tử, Tiêu Chiến. Phim quay xong đã lâu nhưng mãi chẳng thấy lên sóng. Đến tháng 9 năm ngoái, phim suýt được chiếu thì đến gần ngày lại bị dời lịch và dời đến khi nào thì... chẳng ai biết. Bao hi vọng của fan đặt vào đầu năm nay, nhưng An thấy đến tận bây giờ, khi sắp sang tháng 2 rồi mà vẫn chưa thấy đả động gì.

>>Xem thêm: Những cái "nhất" của Dương Mịch, Lệ Dĩnh và dàn Hoa 85 

Từ đầu năm 2022, liên tiếp những phim ra mắt và chờ lên sóng được xếp lịch. Từ những bộ quay lâu, đến những bộ mới quay xong năm ngoái đều có lịch chiếu. Ấy vậy mà chiếc phim quay xong từ năm 2019, đến nay đã 3 năm rồi vẫn chẳng thấy nhắc tới. Âu cũng tại xui mà thôi chứ biết đổ lỗi cho ai bây giờ? Nhưng xui thì xui nhưng nhà đài vẫn phải chiếu chứ? Và có vẻ như sắp rồi khi An đã nghe ngóng được một vài thông tin từ blogger.

Theo đó, blogger mới đây tiết lộ rằng Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn sẽ đổi tên thành Hạnh Phúc Tươi Đẹp. Đặc biệt, phim được dự kiến lên sóng vào quý 1 hoặc quý 2 năm nay. Nghe đến đây fan đã “bán tín bán nghi” rồi vì lần trước cũng có lịch sẵn rồi mà đã chiếu đâu. Thế nên lần này phải chờ phim chiếu tập 1 rồi mới tin được.

Tuy nhiên, một số netizen khác lại cho rằng, phim đổi tên rồi có lẽ sẽ dễ lên sóng hơn. Số khác lại không hài lòng vì tên cũ đang đẹp, tự dưng lại thay tên mới nghe phèn muốn xỉu. Tuy nhiên, tên xấu thì sao chứ? Miễn có thể lên sóng là được, và có khi nhờ tên phèn phèn như thế mới dễ chiếu. Cùng xem qua một vài bình luận của netizen Việt nhé:

- “Ủa tên cũ đang hay mắc gì đổi nghe phèn muốn xỉu”.

- “Đổi tên giải vía lấy hên lên sóng ha gì? Mà đổi cái tên nào nghe đỡ quê hơn được không?”.

- “Chừng nào lên sóng tập 1 đi thì tui tin nha. Giờ có bày cái lịch ra trước mắt cũng không tin đâu”.

- “Phim này mỗi tháng lại rumor lên sóng 1 lần. Riết rồi khum ai tin giờ đi trò đổi tên à”.

- “Có khi đổi tên rồi là lên sóng được đó. Mong là đầu năm nay sẽ được xem phim chứ chờ lâu lắm rồi”.

>>Xem thêm: Lưu Diệc Phi và dàn mỹ nhân Hoa Ngữ chỉ đẹp khi đứng một mình 

Với những chiếc dưa lịch chiếu của Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn, An cũng thấy mệt mỏi vì tháng nào cũng có dự kiến nhưng chẳng thấy chiếu. Hi vọng sau khi đổi tên thành Hạnh Phúc Tươi Đẹp, bộ phim của Tiêu Chiến và Dương Tử có thể thuận lợi lên sóng, thỏa lòng mong đợi của người hâm mộ. 

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Ngọc Huyền (Lối Nhỏ Vào Đời) sở hữu vẻ đẹp cùng nét diễn trong sáng

Snow

Snow

Tìm hiểu về diễn viên 9x Ngọc Huyền của phim Lối Nhỏ Vào Đời tôi đã "crush" ngay vẻ đẹp thanh thuần và tán dương tài năng diễn xuất của cô.

Lý do khiến Hồ Ca lẫn Địch Lệ Nhiệt Ba từ chối đóng cùng Triệu Lệ Dĩnh

Nam Phong

Nam Phong

Mình khá là bất ngờ khi cả Địch Lệ Nhiệt Ba lẫn Hồ Ca đều tỏ ý từ chối hợp tác với Triệu Lệ Dĩnh, cho dù cô có là nữ hoàng rating đi chăng nữa!

"Cô dâu" Suzy và những lần khoe visual xuất sắc

Roses

Roses

Cùng chiêm ngưỡng loạt khoảnh khắc hậu trường xinh lung linh của Suzy khi khoác lên mình chiếc váy cưới trắng tinh khôi.

Lan Phương và dàn mỹ nhân VTV "giỏi việc nước, đảm việc nhà"

Snow

Snow

3 mỹ nhân Việt dưới đây khiến tôi vô cùng ngưỡng mộ vì "giỏi việc nước, đảm việc nhà". Tất bật với kinh doanh, diễn xuất nhưng họ vẫn là những mẹ bỉm toàn năng.

Leon - Lisa và các nhóc tỳ Vbiz từng làm náo loạn bệnh viện khi ra đời

Hoa Le

Hoa Le

Vượt qua sự cố lúc ra đời đầy khó khăn, các nhóc tỳ nổi tiếng Vbiz ngày càng khôn lớn, khỏe mạnh nhờ sự chăm sóc chu đáo của bố mẹ.

Chung Hán Lương và những vị bác sỹ tài ba trên màn ảnh Hoa Ngữ

Nam Phong

Nam Phong

Mình cảm thấy vai diễn về nhân vật bác sỹ không hề dễ chút nào vì đặc điểm nhân vật này mang tính chuyên môn rất cao, lời thoại cũng khó nhằn hơn rất nhiều.