x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Dương Tử - Lệ Dĩnh bị chê nhan sắc nhưng có diễn xuất ăn đứt bao người

An Lee 10:15 - 22/03/2022

Trở lại với bộ phim Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn, Dương Tử đã khiến người xem phải khen ngợi hết lời khi có màn hóa thân xuất sắc vào vai nữ chính Lâm Chi Hiệu. An cũng cảm thấy ở bộ phim này, cô nàng có diễn xuất tốt hơn hẳn rồi. Đặc biệt là những cảnh khóc, Dương Tử đã thực sự truyền được cảm xúc đến người xem.

>> Xem thêm: Diễn xuất 2 nữ chính hot nhất tháng 3: Ba - Tử nên bù trừ cho nhau

Tuy có một vài chê bai cho rằng Dương Tử chưa thực sự ổn ở những phân cảnh thể hiện sự đáng yêu. Thế nhưng, An thấy so với những mỹ nhân khác, diễn xuất của Dương Tử như vậy đã là rất tốt rồi. Biến hóa cảm xúc của Dương Tử là rất chân thật, đặc biệt là từ lúc vui, buồn, thất vọng đều thể hiện được trên gương mặt của cô.

Mặc dù diễn ổn, vậy nhưng Dương Tử vẫn bị một bộ phận netizen chê bai, cho rằng ngoại hình của cô nàng không được xuất sắc. Thậm chí, một số bình luận còn trách Dương Tử phim này hơi đậm người. Mà thực tế thì đâu chỉ ở Dư Sinh, dù là ở phim khác, hay những lần Dương Tử dự sự kiện, cô nàng đều nhận phải những lời thế này.

An thấy những ý kiến kiểu đó thật sự ngứa mắt. Xét ra, gương mặt của Dương Tử cũng rất xinh xắn, đủ để làm diễn viên. Vóc dáng cũng vừa đẹp, có một chút xíu phần bắp tay, nhưng stylist đã chọn cho nữ diễn viên những bộ đồ có thể che được điểm này rồi.

Nhìn chung, Dương Tử tuy không đẹp xuất sắc như những Địch Lệ Nhiệt Ba, Cổ Lực Na Trát... nhưng đổi lại, cô nàng có diễn xuất cực ổn, và theo An là ổn nhất trong lứa 90 này. Dù có là người không thích Dương Tử đến đâu thì cũng chẳng thể phủ nhận được rằng, nữ diễn viên có năng lực diễn xuất, cũng là mỹ nhân có cảnh khóc khiến người xem phải cảm động.

Trường hợp của Dương Tử thật sự giống với Triệu Lệ Dĩnh năm xưa. Khi còn là tiểu hoa mới nổi, Triệu Lệ Dĩnh dù có diễn xuất, được nhiều người công nhận nhưng một bộ phận ghét bỏ cô vẫn luôn tập trung chê bai nhan sắc. Nào là mặt khó làm nữ chính, nào là phèn, hay không có khí chất... Ấy vậy mà Triệu Lệ Dĩnh vẫn nổi đình nổi đám với những Sam Sam Đến Rồi, Hoa Thiên Cốt, Sở Kiều Truyện...

Giờ đây, nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh ngày càng mặn mà hơn, lời khen cô đẹp còn xem chẳng hết, chứ mấy ai còn chê bai mỹ nhân Minh Lan Truyện nữa chứ? Thực tế, cả Lệ Dĩnh lẫn Dương Tử đều là những mỹ nhân có nhan sắc, chỉ là không lộng lẫy bằng những AngelaBaby, Nhiệt Ba... thôi, chứ vẫn thuộc hàng đẹp của Cbiz. So ra còn ăn đứt mấy cô có nhan sắc nhưng diễn chẳng hay bằng.

>> Xem thêm: Lộc - Ba xinh xỉu trên phim mới, Tùng Vận sẽ là Nữ thần Kim Ưng?

Theo An thấy thì những lời trái chiều về nhan sắc Dương Tử hiện tại hay Lệ Dĩnh năm xưa đều là vì có thành kiến với các cô nàng mà thôi. Nếu họ gạt bỏ được sự ghen ghét đó sẽ thấy rằng, cả hai mỹ nhân này đều vừa có tài, vừa có sắc. Mong rằng Dương Tử và Lệ Dĩnh sẽ tiếp tục chinh phục mọi người bằng diễn xuất của mình. Còn những lời khó nghe thì cứ kệ họ thôi, bởi đối với An thì cả hai đều đã rất đẹp rồi. 

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Lệ Dĩnh bùng nổ diễn xuất, Dương Mịch bất ngờ phạm phải điều tối kỵ

An Lee

An Lee

Trong khi Hứa Giai Kỳ xinh đẹp với hình ảnh mới thì Triệu Lộ Tư được chú ý nhờ tạp chí cũ, Trương Tịnh Nghi lại gây bão với nhan sắc trong phim.

Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật trong phim mới, Chiếc Bật Lửa kết viên mãn

An Lee

An Lee

Bên cạnh đó bộ ảnh khoe nhan sắc của Châu Dã, ảnh tạm biệt tháng 11 của Cúc Tịnh Y và poster phim mới của Trần Phi Vũ cũng đáng quan tâm lắm nhé.

Nhan sắc thất thường của Lộ Tư, Dương Mịch hóa cô dâu bên Hứa Khải

An Lee

An Lee

Trong khi đó, Quan Hiểu Đồng được khen không ngớt nhờ vóc dáng hoàn hảo, Trình Tiêu xinh đẹp trên tạp chí còn Lý Nhất Đồng vướng lùm xùm phim mới.

Bạch Lộc gây tranh cãi với áo quần ngắn cũn, Lệ Dĩnh lên hotsearch

An Lee

An Lee

Trong khi đó, Quan Hiểu Đồng làm netizen bàn tán vì tạp chí bán ế chỏng chơ, Cung Tuấn bị chê không có khí chất thời trang còn Dương Mịch kết hôn với Hứa Khải.

Lệ Dĩnh đẹp xuất sắc từ phim ra đời, Chiến - Tử chính thức tái hợp

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của Dương Siêu Việt, ảnh hậu trường từ bộ phim của Trần Tinh Húc - Tống Thiến.

Lộ Tư nhí nhảnh trên livestream, Lệ Dĩnh đẹp hết nước chấm ở phim mới

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của Dương Thừa Lâm, Cung Tuấn, Chúc Tự Đan và lùm xùm của Trương Lăng Hách liên quan đến chuyện tình cảm.