x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Dương Tử - Na Trát tranh nhau vị trí nữ thần Kim Ưng

An Lee 10:30 - 17/03/2022

Cbiz mỗi năm chẵn sẽ có một sự kiện quan trọng, được nhiều người quan tâm, đó là lễ trao giải Kim Ưng. Ngoài phần giải thưởng, sự kiện này thu hút hơn bởi vị trí “nữ thần Kim Ưng”, một vị trí đặc biệt, khiến fandom các nàng tiểu hoa phải tranh giành nhau, bởi nó giúp thần tượng của họ tỏa sáng. Khoảng cuối năm nay, lễ trao giải này sẽ diễn ra, và chưa gì An đã thấy có sự cạnh tranh rất gắt rồi.

>> Xem thêm: Bạch Lộc được so với mẫu đơn tiên tử đẹp nhất Cbiz    

Theo An nghe ngóng được thì dạo gần đây, blogger lại bắt đầu nhắc đến chuyện nữ thần Kim Ưng. Quan trọng là ứng cử viên của vị trí này đã bắt đầu xuất hiện và nhiều khả năng sẽ là cuộc cạnh tranh của Cổ Lực Na Trát cùng Dương Tử. Thực tế thì đây cũng là màn cạnh tranh hợp lý thôi, bởi trong lứa tiểu hoa 90 thì sáng giá nhất hiện đang là 2 cô nàng này. Tuy nhiên, nếu là chọn cho vị trí nữ thần Kim Ưng, nhiều người lại nghiêng về phía Cổ Lực Na Trát hơn, bởi cô vừa đẹp, lại có thể đảm nhận tốt phần múa mở màn.

Trong khi đó, Dương Tử dù được khen là có diễn xuất tốt hơn Na Trát, nhưng nếu đọ sắc, chắn chắn ngôi sao Hương Mật Tựa Khói Sương không thể bằng được. Mặt khác, Dương Tử có vẻ như chỉ có thể hát, về phần múa khó có thể đảm đương nên không ít fan cũng cho rằng chưa chắc gì thần tượng của mình đã nhận lời làm nữ thần Kim Ưng nếu được chọn. Cùng xem qua một vài bình luận của netizen nha:

- “Nữ thần Kim Ưng là người múa mở màn thôi, không phải giải thưởng gì đâu mà cần diễn xuất. Nên là 1 vote cho Cổ Lực Na Trát vì cô này đẹp nha”.

- “Ủa kỳ ghê, Dương Tử cũng đâu phải là không ưa nhìn gì đâu mà không làm nữ thần Kim Ưng được? Còn múa thì đã thử đâu mà biết được hay không?”.

- “Cổ Lực Na Trát đi... Cô này vừa đẹp, múa được nữa. Đợt Nhiệt Ba cái váy hơi tụt mood nên mong Na Trát mà làm nữ thần Kim Ưng sẽ có tạo hình ngon nghẻ một chút”.

- “Dương Tử mấy năm trước không phải tranh cái nữ thần Kim Ưng này với Nhiệt Ba sứt đầu mẻ trán sao? Năm nay bày đặt không nhận, có được vote đâu mà nhận trời”.

- “Cái này là múa mở màn thôi, fan vote nhiều thì được chứ có phải giải thưởng diễn xuất đâu mà xét năng lực?”.

>> Xem thêm: Nhiệt Ba hóa hồ ly và loạt cảnh cháy nhất của mỹ nhân trên phim 2022    

An nhớ năm 2018, vị trí nữ thần Kim Ưng từng được tranh đua gay gắt bởi Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba. Năm đó, không ít người nghĩ rằng Dương Tử được chọn nhưng cuối cùng lại “tay trắng”. Cũng vì lý do này mà fandom của Dương Tử - Nhiệt Ba từng tranh cãi với nhau rất nhiều. Thật không biết năm nay Cổ Lực Na Trát và Dương Tử có lặp lại chuyện này hay không. 

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Couple Dương - Ba trỗi dậy, Triệu Lộ Tư khoe sắc rực rỡ ngày lễ

An Lee

An Lee

Khi không couple Dương - Ba lại leo hot search, chiếm luôn spotlight của dàn mỹ nhân như Triệu Lộ Tư, Trương Dư Hi, Dương Siêu Việt...

Cúc Tịnh Y hóa nữ sinh đẹp ngọt ngào, Lệ Dĩnh dịu dàng trong phim mới

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có loạt ảnh dự sự kiện của Tần Lam, Tôn Thiên, Từ Mộng Khiết, thêm nữa là bộ hình mới của Bành Tiểu Nhiễm.

Lộ Tư Photoshop cong cả rèm, Cung Tuấn bị chê bắt chước Tiêu Chiến

An Lee

An Lee

Hình ảnh mới của Triệu Lộ Tư gây nhiều tranh cãi, trong khi đó Bạch Lộc, Cảnh Điềm, Tống Tổ Nhi lại được khen ngợi nhan sắc nhờ ảnh đẹp.

Thư Hân - Tổ Nhi - Lộ Tư đọ sắc phim mới, Muốn Gặp Anh sắp ra rạp Việt

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có bộ ảnh mới cực xịn của AngelaBaby, Quan Hiểu Đồng khoe ảnh đi chơi và Dương Dương điển trai khi sánh đôi bên đàn chị.

Dương Tử bị chê, Nhiệt Ba được khen hết lời khi cùng tung ảnh mới

An Lee

An Lee

Trong khi Nhiệt Ba được khen và có vinh dự lớn thì Dương Tử bị chê sấp mặt. Bên cạnh đó còn có hình ảnh mới của Na Trát, Điền Hi Vi cũng rất đáng chú ý.

Thư Hân - Dương Tử đọ sắc, Lộ Tư khoe "chống lưng" to ở Thần Ẩn

An Lee

An Lee

Không chỉ đọ sắc, fan Ngu Thư Hân và fan Dương Tử còn giao lưu thắm thiết trên Weibo, chiếm luôn spotlight khoe vợ khoe con của Hồ Ca.