x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Dương Tử - Na Trát tranh nhau vị trí nữ thần Kim Ưng

An Lee 10:30 - 17/03/2022

Cbiz mỗi năm chẵn sẽ có một sự kiện quan trọng, được nhiều người quan tâm, đó là lễ trao giải Kim Ưng. Ngoài phần giải thưởng, sự kiện này thu hút hơn bởi vị trí “nữ thần Kim Ưng”, một vị trí đặc biệt, khiến fandom các nàng tiểu hoa phải tranh giành nhau, bởi nó giúp thần tượng của họ tỏa sáng. Khoảng cuối năm nay, lễ trao giải này sẽ diễn ra, và chưa gì An đã thấy có sự cạnh tranh rất gắt rồi.

>> Xem thêm: Bạch Lộc được so với mẫu đơn tiên tử đẹp nhất Cbiz    

Theo An nghe ngóng được thì dạo gần đây, blogger lại bắt đầu nhắc đến chuyện nữ thần Kim Ưng. Quan trọng là ứng cử viên của vị trí này đã bắt đầu xuất hiện và nhiều khả năng sẽ là cuộc cạnh tranh của Cổ Lực Na Trát cùng Dương Tử. Thực tế thì đây cũng là màn cạnh tranh hợp lý thôi, bởi trong lứa tiểu hoa 90 thì sáng giá nhất hiện đang là 2 cô nàng này. Tuy nhiên, nếu là chọn cho vị trí nữ thần Kim Ưng, nhiều người lại nghiêng về phía Cổ Lực Na Trát hơn, bởi cô vừa đẹp, lại có thể đảm nhận tốt phần múa mở màn.

Trong khi đó, Dương Tử dù được khen là có diễn xuất tốt hơn Na Trát, nhưng nếu đọ sắc, chắn chắn ngôi sao Hương Mật Tựa Khói Sương không thể bằng được. Mặt khác, Dương Tử có vẻ như chỉ có thể hát, về phần múa khó có thể đảm đương nên không ít fan cũng cho rằng chưa chắc gì thần tượng của mình đã nhận lời làm nữ thần Kim Ưng nếu được chọn. Cùng xem qua một vài bình luận của netizen nha:

- “Nữ thần Kim Ưng là người múa mở màn thôi, không phải giải thưởng gì đâu mà cần diễn xuất. Nên là 1 vote cho Cổ Lực Na Trát vì cô này đẹp nha”.

- “Ủa kỳ ghê, Dương Tử cũng đâu phải là không ưa nhìn gì đâu mà không làm nữ thần Kim Ưng được? Còn múa thì đã thử đâu mà biết được hay không?”.

- “Cổ Lực Na Trát đi... Cô này vừa đẹp, múa được nữa. Đợt Nhiệt Ba cái váy hơi tụt mood nên mong Na Trát mà làm nữ thần Kim Ưng sẽ có tạo hình ngon nghẻ một chút”.

- “Dương Tử mấy năm trước không phải tranh cái nữ thần Kim Ưng này với Nhiệt Ba sứt đầu mẻ trán sao? Năm nay bày đặt không nhận, có được vote đâu mà nhận trời”.

- “Cái này là múa mở màn thôi, fan vote nhiều thì được chứ có phải giải thưởng diễn xuất đâu mà xét năng lực?”.

>> Xem thêm: Nhiệt Ba hóa hồ ly và loạt cảnh cháy nhất của mỹ nhân trên phim 2022    

An nhớ năm 2018, vị trí nữ thần Kim Ưng từng được tranh đua gay gắt bởi Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba. Năm đó, không ít người nghĩ rằng Dương Tử được chọn nhưng cuối cùng lại “tay trắng”. Cũng vì lý do này mà fandom của Dương Tử - Nhiệt Ba từng tranh cãi với nhau rất nhiều. Thật không biết năm nay Cổ Lực Na Trát và Dương Tử có lặp lại chuyện này hay không. 

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Dương Mịch chiếm spotlight với ảnh che ô, phim hè chính thức đối đầu

Ngoài ra còn có hình ảnh của Dương Dương, Dương Tử, hình ảnh từ buổi khai máy bộ Thừa Hoan Ký cùng ảnh hậu trường của phim mới đang quay.

Lệ Dĩnh khoe sắc với đại ngôn mới, Lộ Tư xinh như tiểu thư nhà giàu

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của diễn viên Trường Tương Tư trong show Xin Chào Thứ Bảy, Triệu Lộ Tư xinh đẹp như quý tiểu thư nhà tài phiệt.

Dương Dương đu trend mặc áo ren, Lý Nhất Đồng bắt chước Cúc Tịnh Y

Bên cạnh loạt ảnh tạp chí của Dương Dương, AngelaBaby, Cung Tuấn thì còn có tin đồn hẹn hò của Tống Uy Long và loạt bộ phim chuẩn bị lên sóng.

Bạch Lộc - Hạc Đệ xào couple sớm, Lộ Tư đọ sắc cùng Trương Bá Chi

Ngoài ra còn có loạt ảnh mới của Trương Tịnh Nghi, Châu Dã, hình ảnh của Trần Tinh Húc trong bộ phim đang quay.

Dương Tử hóa "nữ thần bóng đêm", Bạch Lộc - Hạc Đệ cực đẹp đôi

Loạt ảnh tạp chí của Dương Tử bị chê khá nhiều, trong khi đó tạo hình sự kiện của Địch Lệ Nhiệt Ba lại gây ấn tượng với cư dân mạng.

Bạch Lộc - AngelaBaby đọ sắc, Hạc Đệ hóa vương tử cực điển trai

Dàn sao tham gia Keep Running chiếm hết spotlight của Vương Nhất Bác, Trần Đô Linh trong loạt ảnh cuối tuần qua.