x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Diễn xuất 2 nữ chính hot nhất tháng 3: Ba - Tử nên bù trừ cho nhau

An Lee 07:00 - 21/03/2022

Ngự Giao KýDư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn lên sóng đã kéo theo màn “combat” cực gắt giữa 2 nàng tiểu hoa đình đám là Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Tử. Trên Weibo, khá nhiều topic bàn luận về diễn xuất của 2 nữ diễn viên được mở ra, thu hút nhiều sự quan tâm của “giang cư mận”. Theo An thấy thì bình luận cũng nhiều ý kiến trái chiều, kẻ khen người chê, chẳng biết đâu mà lần.

>> Xem thêm: Lộ Tư trở lại style ngọt ngào, Dương Tử đẹp hú hồn trong loạt ảnh 19/3

Với Dương Tử, cô nàng ngay những ngày đầu Dư Sinh phát sóng đã có hot search liên quan diễn xuất: “Chuyển biến cảm xúc của Dương Tử thật tinh tế”. Là một người xem phim, An thấy hot search này cũng có phần đúng, bởi trong những phân cảnh buồn bã khi hay tin ba mình bị bệnh, Dương Tử đều diễn rất tốt. Đặc biệt là phân cảnh Lâm Chi Hiệu (Dương Tử) thấy ba mẹ cãi nhau trong bệnh viện, cô ngồi đó, nhìn quanh quẩn giấu nước mắt rồi chạy ra ngoài khóc. Đoạn này thực sự rất cảm động.

Hay ở phân cảnh khác khi Lâm Chi Hiệu tìm được ba sau khi trốn viện, cô trách móc ba một hồi, rồi buồn bã và khóc, những cảnh phim này Dương Tử đã diễn rất tốt, truyền được cảm xúc cho người xem. Tuy nhiên, một điểm trừ trong diễn xuất của Dương Tử, đó là những cảnh đáng yêu, tỏ ra cute “phomai que” của cô lại chưa được tự nhiên, vẫn còn khá sượng trân.

Nhìn chung, diễn xuất của Dương Tử trước giờ vẫn luôn rất ổn. Thế nhưng nếu có thể mềm mại, tự nhiên hơn khi đóng những cảnh đáng yêu, có lẽ Dương Tử sẽ đưa tới khán giả một Lâm Chi Hiệu hoàn hảo. Dù vậy, An vẫn đánh giá rất cao cô nàng trong bộ phim này.

Về phần Địch Lệ Nhiệt Ba, ngay sau khi Ngự Giao Ký lên sóng, hot search liên quan đến diễn xuất của nàng “mỹ nữ Tân Cương” đã lên ngay lập tức với cụm từ: “Bạn có thể vĩnh viễn tin tưởng vào diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba”. U là chời... thiệt sự cái hot search này ba chấm lắm luôn. Bởi dù sao diễn xuất của Nhiệt Ba vẫn chưa được đánh giá cao, khen thế này là hơi lố rồi, dù biểu hiện của cô nàng ở Ngự Giao Ký là rất tốt, tốt hơn nhiều so với hồi đóng Phượng Cửu hay Lý Trường Ca.

Theo An thấy, những đoạn nữ cường hay thể hiện sự mạnh mẽ, quyết đoán của nhân vật Kỷ Vân Hòa, Nhiệt Ba làm rất tốt. Trái với Dương Tử thì cảnh cảnh đáng yêu của Nhiệt Ba diễn rất ổn nhưng sang phân cảnh xúc động thì diễn chưa tới. Những cảnh khóc, cảnh đau khổ phải về sau này mới nhiều nên chưa biết cô nàng sẽ thể hiện ra sao.

Tóm lại, An thấy Nhiệt Ba đã tiến bộ hơn rất nhiều so với những vai diễn trước. Nhưng so với chiếc hot search hơi lố kia thì chưa thể bì kịp được. Nhiệt Ba vẫn cần cố gắng hơn nữa. Và hi vọng trong những tập phim sau này, khi mà Kỷ Vân Hòa và Trường Ý bước vào giai đoạn ngược tâm, Nhiệt Ba có thể diễn tốt. Miễn đừng quá gồng là được.

>> Xem thêm: Rộ tin Dương Mịch phủi sạch quan hệ khi Đặng Luân gặp bê bối 

Nếu đọ về diễn xuất của Nhiệt Ba và Dương Tử, An thấy sẽ rất khó để đưa ra kết luận. Bởi mỗi người đều có một sở trường riêng, lại có một điểm mạnh, điểm yếu khác nhau. Do đó, An nghĩ vẫn là tùy cảm nhận từng người, xem diễn xuất của Nhiệt Ba hay Dương Tử hợp gu hơn. Riêng An thấy nếu cả hai có thể bù trừ cho nhau thì quá tuyệt rồi, và còn tốt hơn nếu fan hai bên bớt gây war, tránh ảnh hưởng tới idol. 

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Bạch Lộc gây tranh cãi với áo quần ngắn cũn, Lệ Dĩnh lên hotsearch

Trong khi đó, Quan Hiểu Đồng làm netizen bàn tán vì tạp chí bán ế chỏng chơ, Cung Tuấn bị chê không có khí chất thời trang còn Dương Mịch kết hôn với Hứa Khải.

Lệ Dĩnh đẹp xuất sắc từ phim ra đời, Chiến - Tử chính thức tái hợp

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của Dương Siêu Việt, ảnh hậu trường từ bộ phim của Trần Tinh Húc - Tống Thiến.

Lộ Tư nhí nhảnh trên livestream, Lệ Dĩnh đẹp hết nước chấm ở phim mới

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của Dương Thừa Lâm, Cung Tuấn, Chúc Tự Đan và lùm xùm của Trương Lăng Hách liên quan đến chuyện tình cảm.

Dương Tử như đổi mặt fan nhận không ra, Diệc Phàm kết án 13 năm

Ngoài ra, hình ảnh của Thang Duy tại lễ trao giải Rồng Xanh, ảnh mới của Dương Tử, Vương Hạc Đệ, Trương Lăng Hách cũng rất đáng chú ý nhé.

Nữ chính Đông Cung tái xuất, Bạch Lộc ẵm gạch vì trói couple trai trẻ

Bên cạnh lùm xùm của Bạch Lộc vẫn có hình ảnh mới đẹp mắt của Thẩm Nguyệt, Châu Dã, Lộc Hàm, Thái Từ Khôn.

Cúc Tịnh Y trẻ trung ăn đứt Bạch Lộc, phim của Lệ Dĩnh đụng World Cup

Ngoài ra còn có loạt ảnh tạp chí mới của Địch Lệ Nhiệt Ba, hình ảnh giao lưu trên livestream của Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi.