x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Hạnh Phúc Đến Vạn Gia không thể giúp Lệ Dĩnh chuyển hình thành công

Carole 13:00 - 19/07/2022

Sau gần 1 tháng công chiếu, Hạnh Phúc Đến Vạn Gia đã đi đến chặng đường cuối cùng rồi. Mặc dù gặp phải nhiều đối thủ nặng ký như Mộng Hoa Lục hay Tinh Hán Xán Lạn, nhưng Carole thấy Hạnh Phúc Đến Vạn Gia vẫn tạo được dấu ấn riêng và nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả. Tuy nhiên, mình cho rằng thành tích ổn áp này của Hạnh Phúc Đến Vạn Gia có lẽ sẽ khiến Triệu Lệ Dĩnh cảm thấy thất vọng vì cô ấy vẫn chưa thể thông qua đó mà chuyển hình thành công.

Ngay từ khi công bố dự án, Hạnh Phúc Đến Vạn Gia đã gây xôn xao bởi ê kíp làm phim vô cùng chất lượng, từ đạo diễn Trịnh Hiểu Long cho đến dàn diễn viên gồm Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Uy, La Tấn… Lúc này, rất nhiều người và cả Carole cũng tin rằng khi lên sóng, Hạnh Phúc Đến Vạn Gia chắc chắn sẽ “làm nên chuyện” và có thể giúp Triệu Lệ Dĩnh chuyển hình thành công. 

Chỉ có điều, bạn nào đã xem Hạnh Phúc Đến Vạn Gia thì sẽ thấy diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh tuy có tiến bộ nhưng không nhiều, trông cô ấy vẫn rất “lạc lõng” giữa dàn diễn viên thực lực giống như thời đóng Minh Lan Truyện.

Dù đã nỗ lực rất nhiều, nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn chẳng thể “làm mới” bản thân trong bộ phim chính kịch này. Carole thấy diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh nhiều lúc vẫn mang đậm màu sắc cá nhân chứ không phải là đến từ nội tâm của nhân vật Hà Hạnh Phúc, đó chính là nguyên do khiến cô ấy không nhận được nhiều sự tán thưởng. Rõ ràng, nàng mỹ nhân 8x này vẫn cần phải nỗ lực hơn nữa, mình cũng hy vọng trong Dã Man Sinh Trưởng và cả Dữ Phượng Hành thì cô ấy sẽ phát huy tốt hơn bây giờ.

Bên cạnh đó, Carole nghe nói ý định ban đầu của nhà sản xuất chính là để Hạnh Phúc Đến Vạn Gia “đại náo” tại các giải thưởng phim truyền hình, đặc biệt là giải Bạch Ngọc Lan. Nhưng với những đánh giá về Hạnh Phúc Đến Vạn Gia hiện tại thì bộ phim này sẽ gặp phải nhiều khó khăn để bước vào danh sách đề cử chứ đừng nói là đoạt giải. Về phần Triệu Lệ Dĩnh thì hy vọng càng mong manh hơn bởi biểu hiện của cô ấy chưa thật sự xuất sắc, mình nghĩ chắc nhiều người cũng đã đoán ra được cái kết này rồi.

Rồi các bạn nhìn vào quá trình chuyển hình của dàn lưu lượng trong showbiz Hoa ngữ thì sẽ thấy việc này không hề dễ dàng chút nào cả. Trước Triệu Lệ Dĩnh, một đỉnh lưu đời đầu của Cbiz là Lý Dịch Phong cũng đã trải qua tận 6 năm để chuyển hình nhưng không thành công. 

Điểm giống nhau giữa Lý Dịch Phong và Triệu Lệ Dĩnh chính là diễn xuất không đủ tốt để trợ lực cho họ tiến quân vào mảng chính kịch. Tài nguyên tốt chỉ là một phần nhỏ, nếu diễn xuất cứ phập phù thế này thì quá trình chuyển hình của họ sẽ còn kéo dài hơn đấy.

Lý Dịch Phong cũng mất 6 năm nhưng chưa chuyển hình thành công.

Carole thấy một số blogger nhận xét, tuy Hạnh Phúc Đến Vạn Gia không thể khiến Triệu Lệ Dĩnh chuyển hình thành công nhưng vẫn giúp cô ấy tiến gần hơn đến mảng chính kịch. Quá trình chuyển hình còn dài, Triệu Lệ Dĩnh cứ nỗ lực vươn lên thì mình tin rằng cô ấy sẽ thành công thôi.

>>> Xem thêm: Điểm yếu trong diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch

* Bài viết của Carole chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Ảnh Cbiz: Mỹ nhân Đông Cung comeback, Gia Luân khác lạ vì photoshop lố

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có màn khoe sắc của Bạch Lộc, Ngu Thư Hân, cùng những hình ảnh mới từ bộ phim của Ngô Lỗi, Triệu Kim Mạch.

Na Trát, Nhiệt Ba đọ eo thon, Dương Tử là nữ hoàng gánh phim của Cbiz

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của cặp đôi đóng chính trong Hộ Tâm, bộ Dĩ Ái Vi Doanh cũng đã đóng máy trong sự chúc mừng của người hâm mộ.

Dương Tử giở chiêu trò ở Đêm Hội Weibo, Chi Pu sắp "Trung tiến"?

An Lee

An Lee

Đêm Hội Weibo còn chưa diễn ra nhưng Dương Tử đã vướng drama, trong khi đó Lý Thấm, Quan Hiểu Đồng cũng dự nhưng chỉ tung ảnh đẹp gây chú ý.

Góc nghiêng với mũi cao cực phẩm của Lộ Tư, couple Tinh Lạc tái hợp

An Lee

An Lee

Trong khi đó Cúc Tịnh Y, Trần Đô Linh gây chú ý với tạo hình mới trên phim, dàn phụ của Vân Chi Vũ cũng lộ diện.

Nhiệt Ba lộ nét đậm tuổi tại sự kiện, Cung Tuấn cực mlem trên tạp chí

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của Châu Dã, Ngu Thư Hân và loạt ảnh hậu trường của Khổng Tuyết Nhi, Cáp Ni Khắc Tư.

Lộ Tư lại sửa ảnh quá lố, Gia Luân phải kê chân để cao hơn nữ chính?

An Lee

An Lee

Bên cạnh đó, Địch Lệ Nhiệt Ba hôm nay cũng bị chê vì ảnh tạp chí kém đẹp, Mạnh Tử Nghĩa trên phim đẹp hết nấc vẫn bị mỉa mai.