x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Bà Sa đổ hết lỗi cho lão Tấn trong vụ bố của Thy

Bé Ba khó tính 10:12 - 19/10/2021

 Trong bộ phim Hương Vị Tình Thân, nhân vật bà Sa được xây dựng là một người phụ nữ lắm mưu nhiều kế, đứng sau giật dây cho nhiều chuyện. Ví dụ như bà ta điều khiến Thy, hướng cho cô đi vào con đường sai trái đầy tham vọng, sân si, khiến cho Thy trở nên như ngày hôm nay thì công đầu thuộc về người mẹ của cô. 

Hay như đối với lão Tấn, tuy bà Sa không mở miệng nói trực tiếp nhưng cũng bóng gió hàm ý trong việc giữ kín chuyện quá khứ 23 năm trước, nếu cần thiết thì hãy cho bác Sinh và Chiến phải “im lặng vĩnh viễn”, không làm ảnh hưởng đến cuộc sống mẹ con nhà bà Sa.

 Đấy, bà ta đâu phải dạng vừa đâu, mỗi bước đi đều có sự tính toán rất cẩn thận và luôn chọn lợi ích thuộc về mình. Trong tập 58 phim Hương Vị Tình Thân phần 2, bà Sa đã có một giấc mộng kinh hoàng. Trong mơ, bà ta thấy mình bị bố con Nam vạch trần tất cả những chuyện xấu, từ vụ của bố Khánh Thy, đến Dũng là con riêng của bà Sa với lão Tấn và cả những mưu toan của người đàn bà này vu vạ cho ông Sinh bấy lâu nay.

Trong giấc mơ ấy, bà Sa chỉ có khóc lóc hoảng sợ, trong khi Dũng và Khánh Thy lần lượt trở mặt với mẹ, không chấp nhận được những sự thật kinh khủng ấy. Thậm chí, khi lão Tấn xuất hiện vì bị giải đi, gọi Dũng là con thì anh cũng phản đối, đẩy ra, không chịu đón nhận mối quan hệ này. 

>>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Bố con Nam lật mặt bà Sa, Thy đổ hết trách nhiệm

Thế nên những gì mà bà Sa đang bị ám ảnh chính là hậu quả của những chuyện bà ấy từng làm trong quá khứ với nỗi sợ sẽ bị tung hê, công khai tất cả ra. Liệu rằng nếu giấc mơ thành hiện thực, Thy với Dũng có đối xử với mẹ như thế hay không? Bà Sa còn mặt mũi nào nhìn mọi người, nhìn gia đình sui gia nhà họ Hoàng, nhìn mặt bà Xuân hay cả con rể Hoàng Huy của mình? Vậy nên bà Sa bừng tỉnh, người toát mồ hôi, miệng kêu la hoảng hốt khiến ông Tấn phải vỗ về an ủi.

Bà Sa lo lắng con cái sẽ không còn thương mình như trước, chúng nó sẽ không chấp nhận được những chuyện đã xảy ra… Lão Tấn cho rằng vì bà Sa mệt nên suy nghĩ lung tung, nằm mơ thấy ác mộng chứ “các con vẫn yêu thương em mà“. Dĩ nhiên, mẹ của Thy có rất nhiều nỗi lo, đâu chỉ về quan hệ huyết thống của Dũng với lão Tấn mà còn sợ  Thy sẽ khám phá ra chuyện nhân tình của mẹ là người đã gây chuyện với bố cô 23 năm về trước.

Thực ra thì Thy biết rồi bác Sa ạ, chính lão Tấn đã kể hết sự thật nên giờ thì Thy biết rõ mười mươi, chỉ là cô ả chưa tìm đến mẹ để hỏi chuyện vì bản thân Thy cũng không tài nào chấp nhận được, cũng phải hoảng loạn nổi điên lên ở nhà kia kìa. Lão Tấn biết rõ điều đó nhưng đành giữ im lặng, sợ rằng nói ra càng khiến bà Sa tệ hơn, lo lắng nhiều hơn. 

 Lão ta cho rằng, Dũng sẽ không bao giờ quay lưng với bà Sa khi biết sự thật năm đó. Còn về phía Thy, “con bé có biết thì nó cũng phải chấp nhận thôi”, vì chính lão Thắng là người đã gây nên những chuyện không hay ho này. Nếu ngày đó lão ta không vì muốn cưới bà Sa làm vợ thì đã không đẩy lão Tấn vào tình huống khó xử, buộc lòng phải lựa chọn tình yêu thay vì anh em để mà gây chuyện với đàn anh của mình. 

Chưa kể, gã nhân tình của bà Sa cũng không bao giờ tha thứ được hành động mà lão Thắng đã làm với bà ta ngày ấy, chỉ để nhằm mục đích khiến bà Sa chấp nhận cưới lão mà thôi.

>>>Xem thêm: Gần hết phim, rating Hương Vị Tình Thân gấp đôi 11 Tháng 5 Ngày

“Chúng ta chỉ làm những việc chúng ta cần phải làm”. Ông Tấn vỗ về động về bà Sa hòng giúp bà ấy tỉnh táo hơn, nhưng đúng là tỉnh thật, tỉnh ngộ luôn đó. “Sao lại là chúng ta? Em có liên quan đến việc của lão ấy đâu chứ”. Ái chà, bà Sa nói thế thì tui còn ngạc nhiên chứ nói gì ông Tấn ấy nhỉ? Hoá ra dù có hoảng sợ thì bà Sa cũng rất khôn lanh, đẩy hết lỗi sang cho lão Tấn, còn mình trở nên vô can, bị oan ức, vô tình dính vào những lùm xùm không hay ho này thôi.

 Nghe tới đây là tui biết sau này thể nào bà ta cũng sẽ “quay lưng” với lão Tấn khi cảm thấy mọi chuyện không còn cách giải quyết, buộc lại phải chọn lựa ích kỷ vì bản thân mình thôi. Mà tui thấy đúng là bà Sa chỉ nghĩ cho riêng mình chớ đâu phải vì thương con cái đâu. 23 năm qua, bà ta vẫn luôn như thế, che đậy mọi chuyện khéo léo với lớp mặt nạ đeo trên mặt, tới Khánh Thy còn nhận ra và khó chịu cơ mà. Tui rất muốn biết bà Sa tham gia gì trong vụ của ông Thắng năm xưa, có chắc là không hề liên quan gì đến mẹ của Thy không chứ? 

“Anh xin lỗi, tất cả là tại anh, lỗi của anh”. Tui thấy có một chút dao động từ lão Tấn khi nghe bà Sa nói vậy. Từ trước đến giờ, có lẽ trong mắt lão ta, bà Sa với ông ấy tuy hai mà một, đồng cảm cộng khổ, đã vượt qua hơn 23 năm nay để tìm về với nhau, yêu thương nhau như ngày xưa. Tuy nhiên, ngày hôm nay, chính lão Tấn cũng nhìn thấy sự trốn tránh trách nhiệm, đùn đẩy lỗi cho ông. Bây giờ chỉ có hai người mà còn như thế, sau này lỡ bị mời lên hỏi chuyện chắc bà Sa kể vanh vách và đổ lỗi cho lão Tấn cả nhỉ? 

Tui không biết sau lần này, giữa bà Sa với lão Tấn sẽ ra sao nhỉ? Một người muốn thoái thác trách nhiệm, không muốn liên quan gì đến chuyện cũ. Một người lại muốn cùng nhau gánh vác “vì chúng ta là một cặp mà”. Liệu rằng hai người họ sẽ ra sao, có phải trả giá thích đáng cho những việc làm không đúng mực của mình ở quá khứ không? Hãy cùng Bé Ba tiếp tục theo dõi bộ phim để biết nhé.

>>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Long tính ôm vợ nhưng lại ôm nhầm bố Sinh

Bài viết của Bé Ba Khó Tính trên DienAnh.net

Mấy bạn mê phim Hương Vị Tình Thân như tui thì coi thêm mấy bài viết về phim này tại đây nhá. Còn nếu muốn xem thêm những tin hay ho về phim khác thì vào thẳng mạng xã hội DienAnh.net luôn nè. Bạt ngàn thông tin chia sẻ về phim truyền hình với điện ảnh toàn vũ trụ luôn.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

NSND Minh Hòa bê nguyên bà hàng xóm lên phim Món Quà Của Cha

Để mang đến một nhân vật chân thực nhất, NSND Minh Hòa đã bê y nguyên bà hàng xóm nhà mình lên phim, áp dụng cho hình tượng nhân vật.

Nơi Giấc Mơ Tìm Về và loạt phim Việt kết thúc mở "như 1 trò đùa"

Nhiều bộ phim xây dựng kết thúc mở, và vì là cái kết mở nên khán giả không biết số phận nhân vật sẽ đi về đâu.

Phố Trong Làng 2 và những màn "cắt vai" gây chú ý ở phim Việt

Đang gây chú ý trên màn ảnh trong các bộ phim đình đám, nhiều diễn viên bỗng “biến mất” mà không một lời báo trước.

Loạt điểm trừ của Khách Sạn Vương Giả: Lee Junho chỉ mải ngắm mỹ nhân

Khách Sạn Vương Giả có sự tham gia của Lee Junho và YoonA hiện đang là bộ phim gây sốt và nhận nhiều ý kiến trái chiều.

Dàn cast phim Việt diễn xuất sắc mà không cần thoại

Diễn xuất của dàn cast phim Việt được khen ngợi hết lời khi đóng cảnh không cần thoại vẫn dạt dào cảm xúc.

Những cặp vợ chồng phim Việt tưởng là 10 điểm mà vẫn bị vote ly hôn

Mới đầu cứ tưởng hôn nhân của họ sẽ yên bình và bền vững, nhưng càng về sau mới thấy có quá nhiều vấn đề.