x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Cả nhà xuống cứu bà Xuân, trừ Thy có lý do bất ngờ

Bé Ba khó tính 09:13 - 15/09/2021

 Những tập phim Hương Vị Tình Thân gần đây, bà Xuân là trung tâm của kịch bản khi vụ việc từ thiện bất ngờ chuyển hướng thành lừa tiền, mẹ của Long trở thành nạn nhân trong âm mưu đáng sợ của bà Nguyệt và gã tình trẻ tên Hưng. Chính vì thế, bà Xuân bị nhiều cư dân mạng lẫn những người gặp khó khăn chỉ trích, cho rằng bà ác độc, lấy của nhà giàu chia cho người nhà, ăn chặn tiền quỹ từ thiện…. 

Cũng vì vụ việc này, bà Xuân chẳng còn mặt mũi nào để nhìn chồng và các con. Mặc cho ông Khang và Long - Huy cùng Thy - Nam đã giải quyết êm đẹp nhưng bà Xuân vẫn cứ xấu hổ. Ừ thì Bé Ba tui thấy đúng là tai tiếng quá rồi, ảnh hưởng đến danh dự của cả công ty thì đâu phải chuyện nhỏ hay chuyện gia đình nữa đâu. Nhưng chung quy bà Xuân biết sai thì cũng không còn đáng trách lắm, vì bà ấy cũng là nạn nhân thôi mà, có trách thì trách nhẹ nhàng cả tin, tin lời bạn xấu mà thôi.

>>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Nam "xả thân" cứu gia đình Long đến tận 5 lần

 Nhưng bà Xuân đâu có nghĩ như Bé Ba, thế là cảm thấy xấu hổ mặc cảm, không dám đối diện với gia đình, đành có ý định bỏ nhà để qua nước ngoài. Nhưng đâu có dễ, thời điểm dịch dã như thế này mà đòi đi đâu không biết, bà Xuân lang thang khắp nơi với cái vali nhỏ tẹo, Bé Ba thấy cũng hơi mắc cười vì chắc đựng được vài bộ đồ mà thôi. Chả biết đi đâu nên mệt quá thì bà Xuân nghỉ chân ở Cầu Mới, ngồi ngắm trời đất mây mù thì có người livestream vì tưởng bà ra đây với ý định khác. Thế là cả nhà họ Hoàng kéo nhau đến. 

Bà Xuân đang buồn mà gặp chồng con cứ ồn ào thì cảm thấy càng buồn chán hơn. Cũng tội người phụ nữ này, gào khóc vì 30 năm qua làm vợ, làm mẹ nhưng hoá ra lại là người dưng, trong nhà chẳng có ai quan tâm. Con trai lớn lên cưới vợ nên suốt ngày chỉ mong có baby shark, chứ nào có đoái hoài bà mẹ già này đâu. Còn chồng, chủ tịch tập đoàn mà, cao cao tại thượng nên cũng chỉ quan tâm đến mẹ, rồi giận vợ mà hù là có người khác rồi, nên thành ra bà Xuân mới tức qua đi thi cuộc thi Hương Sắc Thời Gian để dằn mặt cho biết đấy thôi.

 Trở lại với cây cầu, hai bên đôi co qua lại với nhau, chồng con thì muốn bà Xuân về đi còn bà thì chẳng muốn thế, cảm thấy tủi nhục quá về làm gì, nói qua nói lại ai ngờ… rớt xuống nước. Cái này xui nè, tại đâu có ý gì, trời xui đất khiến cho ngã xuống. Và thế con dâu con rể với chồng lao xuống để cứu, khóc lóc vang trời, trừ một người vẫn ở trên bờ. Ban đầu tui tưởng ông Khang vì tính ra cũng lớn tuổi, ai ngờ thương vợ quá nên bất chấp tất cả mà xuống cứu bà Xuân. Nhưng Khánh Thy lại khác, cô ở lại trên bờ, gào hét khắp nơi, tâm lý hoảng loạn.

 >>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Long định cõng Nam cho lãng mạn, ai ngờ lãng xẹt

Lúc đầu Bé Ba tui có tí thắc mắc tại sao Thy không xuống cùng, hay do cô thấy đã đông người xuống cứu rồi nên mình cũng chả cần xuống làm gì? Để rồi tui cũng có tí trách Thy vô tâm với mẹ chồng, hỏi sao hôm trước ông Khang không bảo con dâu phải bớt công việc, giành thêm thời gian cho gia đình ấy mà. Nhưng, hoá ra mọi sự lại không như thế đâu nhé, Thy có lý do vô cùng chính đáng. 

 Khánh Thy không biết bơi. Chuyện này chỉ được bật mí khi Thy và Huy tranh cãi với nhau vào sáng hôm sau, khi Thy phải lên công ty giải quyết sự cố còn Huy muốn vợ ở nhà chăm sóc gia đình, nhất là khi cả nhà mới rối ren đủ chuyện xảy ra như thế này. Thy cho rằng chồng tỏ thái độ chỉ vì vợ không xuống cứu mẹ, cô cho rằng bản thân không biết bơi, xuống để làm gì, có khi lại làm khổ thêm người khác. Nhân dịp này, Thy cũng quy chụp cho Huy thay đổi kể từ khi Nam về nhà làm dâu, thì anh luôn so sánh vợ với chị dâu. Bé Ba thấy Huy không có ý đó nhưng Thy đang nhạy cảm nên gán ghép chung vào thôi đó.

 Cũng khổ thân cho Thy, không biết bơi thì không xuống nước được rồi, nên khó trách lắm. À cơ mà đợt trước tui cũng nhớ Nam không giỏi bơi lắm nhưng vẫn gan dạ cứu mẹ, điều này đáng khen nhé. Nhưng không vì thế mà tui muốn so sánh hai cô con dâu với nhau, vì bản thân Thy cũng đã cố gắng chu toàn cho việc công ty, để ông Khang và Long có thể an tâm ở nhà chăm lo cho bà Xuân. Chứ bây giờ cả nhà ở đây hết thì ai lo cho việc của công ty, khi xảy ra sự cố như hiện tại?

 Bé Ba tui nghĩ, mọi người nên có cái nhìn khách quan hơn, bớt khắt khen với nhân vật Khánh Thy. Cô ấy cũng như bà Xuân, có những nỗi khổ riêng, chứ ai cũng dồn ép ghét bỏ thì có ngày lại bùng nổ gây hoạ như mẹ chồng vừa rồi đấy nhé. Mà giờ thì Bé Ba thấy Thy cũng ghét Nam quá rồi nên sắp tới chắc biên kịch phim Hương Vị Tình Thân sẽ có Thy kiếm chuyện gây sự với Nam cho coi nè.

>>>Xem thêm: Chi tiết sao kê từ thiện của bà Xuân: Ưu điểm việc làm phim cuốn chiếu

 *Bài viết của Bé Ba Khó Tính trên DienAnh.Net.

Ghiền Hương Vị Tình Thân thì bạn nhớ quên follow Vũ Trụ Phim Ảnh VTV để cập nhật những thông tin phim ảnh, chuyện hậu trường của các phim Việt Nam giờ vàng VTV1 - VTV3 nhanh nhất, chính xác nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính Song Thành ngày càng flop, đại chế tác S+ chỉ còn trên danh nghĩa

21/01/2022

Kính Song Thành ngày càng flop, đại chế tác S+ giờ chỉ còn trên danh nghĩa, kịch bản tốt mới thật sự là yếu tố quan trọng.

Bà Nga một đời thiện nguyện: Cưu mang con người ta, giúp đỡ người dưng

21/01/2022

Bà Nga "béo" suốt cả cuộc đời vẫn luôn giữ được cho mình một tấm lòng nhân ái, hết cưu mang con người ta đến giúp đỡ người dưng mà chẳng mong sẽ được đền đáp.

Cbiz hôm nay: Kính Song Thành thất bại, Lý Dịch Phong về quê lấy vợ?

21/01/2022

Bên cạnh đó, Cảnh Điềm được khen diễn xuất tiến bộ trong Lưu Quang Chi Thành, chẳng bù với Hứa Ngụy Châu đơ quá đơ.

Khởi Đầu: Phim Hoa Ngữ vừa mới chiếu đã được Hàn Quốc mua bản quyền

21/01/2022

Những khởi đầu như mơ dành cho tác phẩm truyền hình của Bạch Kính Đình và Triệu Kim Mạch đảm nhận vai chính.

Phim Hàn ngày 20/1: Snowdrop tung ảnh Jung Hae In đối đầu Yoo In Na

21/01/2022

Khung phim Hàn giữa tuần hiện tại còn mỗi Thành Phố Nhân Tạo đang phát sóng nên ngoài rating, tôi sẽ điểm thêm các hình ảnh mới hoặc thông tin của phim khác.

8 điều thú vị rút ra từ trailer của Moon Knight

21/01/2022

Đoạn giới thiệu bắt đầu với cảnh Steven gọi một dịch vụ nhằm giúp anh ta tỉnh táo. Anh ấy tiết lộ rằng anh ấy bị "rối loạn giấc ngủ" v