x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Cả nhà xuống cứu bà Xuân, trừ Thy có lý do bất ngờ

Bé Ba khó tính 09:13 - 15/09/2021

 Những tập phim Hương Vị Tình Thân gần đây, bà Xuân là trung tâm của kịch bản khi vụ việc từ thiện bất ngờ chuyển hướng thành lừa tiền, mẹ của Long trở thành nạn nhân trong âm mưu đáng sợ của bà Nguyệt và gã tình trẻ tên Hưng. Chính vì thế, bà Xuân bị nhiều cư dân mạng lẫn những người gặp khó khăn chỉ trích, cho rằng bà ác độc, lấy của nhà giàu chia cho người nhà, ăn chặn tiền quỹ từ thiện…. 

Cũng vì vụ việc này, bà Xuân chẳng còn mặt mũi nào để nhìn chồng và các con. Mặc cho ông Khang và Long - Huy cùng Thy - Nam đã giải quyết êm đẹp nhưng bà Xuân vẫn cứ xấu hổ. Ừ thì Bé Ba tui thấy đúng là tai tiếng quá rồi, ảnh hưởng đến danh dự của cả công ty thì đâu phải chuyện nhỏ hay chuyện gia đình nữa đâu. Nhưng chung quy bà Xuân biết sai thì cũng không còn đáng trách lắm, vì bà ấy cũng là nạn nhân thôi mà, có trách thì trách nhẹ nhàng cả tin, tin lời bạn xấu mà thôi.

>>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Nam "xả thân" cứu gia đình Long đến tận 5 lần

 Nhưng bà Xuân đâu có nghĩ như Bé Ba, thế là cảm thấy xấu hổ mặc cảm, không dám đối diện với gia đình, đành có ý định bỏ nhà để qua nước ngoài. Nhưng đâu có dễ, thời điểm dịch dã như thế này mà đòi đi đâu không biết, bà Xuân lang thang khắp nơi với cái vali nhỏ tẹo, Bé Ba thấy cũng hơi mắc cười vì chắc đựng được vài bộ đồ mà thôi. Chả biết đi đâu nên mệt quá thì bà Xuân nghỉ chân ở Cầu Mới, ngồi ngắm trời đất mây mù thì có người livestream vì tưởng bà ra đây với ý định khác. Thế là cả nhà họ Hoàng kéo nhau đến. 

Bà Xuân đang buồn mà gặp chồng con cứ ồn ào thì cảm thấy càng buồn chán hơn. Cũng tội người phụ nữ này, gào khóc vì 30 năm qua làm vợ, làm mẹ nhưng hoá ra lại là người dưng, trong nhà chẳng có ai quan tâm. Con trai lớn lên cưới vợ nên suốt ngày chỉ mong có baby shark, chứ nào có đoái hoài bà mẹ già này đâu. Còn chồng, chủ tịch tập đoàn mà, cao cao tại thượng nên cũng chỉ quan tâm đến mẹ, rồi giận vợ mà hù là có người khác rồi, nên thành ra bà Xuân mới tức qua đi thi cuộc thi Hương Sắc Thời Gian để dằn mặt cho biết đấy thôi.

 Trở lại với cây cầu, hai bên đôi co qua lại với nhau, chồng con thì muốn bà Xuân về đi còn bà thì chẳng muốn thế, cảm thấy tủi nhục quá về làm gì, nói qua nói lại ai ngờ… rớt xuống nước. Cái này xui nè, tại đâu có ý gì, trời xui đất khiến cho ngã xuống. Và thế con dâu con rể với chồng lao xuống để cứu, khóc lóc vang trời, trừ một người vẫn ở trên bờ. Ban đầu tui tưởng ông Khang vì tính ra cũng lớn tuổi, ai ngờ thương vợ quá nên bất chấp tất cả mà xuống cứu bà Xuân. Nhưng Khánh Thy lại khác, cô ở lại trên bờ, gào hét khắp nơi, tâm lý hoảng loạn.

 >>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Long định cõng Nam cho lãng mạn, ai ngờ lãng xẹt

Lúc đầu Bé Ba tui có tí thắc mắc tại sao Thy không xuống cùng, hay do cô thấy đã đông người xuống cứu rồi nên mình cũng chả cần xuống làm gì? Để rồi tui cũng có tí trách Thy vô tâm với mẹ chồng, hỏi sao hôm trước ông Khang không bảo con dâu phải bớt công việc, giành thêm thời gian cho gia đình ấy mà. Nhưng, hoá ra mọi sự lại không như thế đâu nhé, Thy có lý do vô cùng chính đáng. 

 Khánh Thy không biết bơi. Chuyện này chỉ được bật mí khi Thy và Huy tranh cãi với nhau vào sáng hôm sau, khi Thy phải lên công ty giải quyết sự cố còn Huy muốn vợ ở nhà chăm sóc gia đình, nhất là khi cả nhà mới rối ren đủ chuyện xảy ra như thế này. Thy cho rằng chồng tỏ thái độ chỉ vì vợ không xuống cứu mẹ, cô cho rằng bản thân không biết bơi, xuống để làm gì, có khi lại làm khổ thêm người khác. Nhân dịp này, Thy cũng quy chụp cho Huy thay đổi kể từ khi Nam về nhà làm dâu, thì anh luôn so sánh vợ với chị dâu. Bé Ba thấy Huy không có ý đó nhưng Thy đang nhạy cảm nên gán ghép chung vào thôi đó.

 Cũng khổ thân cho Thy, không biết bơi thì không xuống nước được rồi, nên khó trách lắm. À cơ mà đợt trước tui cũng nhớ Nam không giỏi bơi lắm nhưng vẫn gan dạ cứu mẹ, điều này đáng khen nhé. Nhưng không vì thế mà tui muốn so sánh hai cô con dâu với nhau, vì bản thân Thy cũng đã cố gắng chu toàn cho việc công ty, để ông Khang và Long có thể an tâm ở nhà chăm lo cho bà Xuân. Chứ bây giờ cả nhà ở đây hết thì ai lo cho việc của công ty, khi xảy ra sự cố như hiện tại?

 Bé Ba tui nghĩ, mọi người nên có cái nhìn khách quan hơn, bớt khắt khen với nhân vật Khánh Thy. Cô ấy cũng như bà Xuân, có những nỗi khổ riêng, chứ ai cũng dồn ép ghét bỏ thì có ngày lại bùng nổ gây hoạ như mẹ chồng vừa rồi đấy nhé. Mà giờ thì Bé Ba thấy Thy cũng ghét Nam quá rồi nên sắp tới chắc biên kịch phim Hương Vị Tình Thân sẽ có Thy kiếm chuyện gây sự với Nam cho coi nè.

>>>Xem thêm: Chi tiết sao kê từ thiện của bà Xuân: Ưu điểm việc làm phim cuốn chiếu

 *Bài viết của Bé Ba Khó Tính trên DienAnh.Net.

Ghiền Hương Vị Tình Thân thì bạn nhớ quên follow Vũ Trụ Phim Ảnh VTV để cập nhật những thông tin phim ảnh, chuyện hậu trường của các phim Việt Nam giờ vàng VTV1 - VTV3 nhanh nhất, chính xác nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Nga Cao

Nga Cao

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nga Cao

Nga Cao

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Nga Cao

Nga Cao

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Nga Cao

Nga Cao

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.