x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Long đi tìm Nam sau 3 năm chia tay

Bé Ba khó tính 06:01 - 02/08/2021

Kết thúc phần 1 phim Hương Vị Tình Thân, Nam và Long chia tay vĩnh viễn, Nam cũng đi nước ngoài vừa học vừa làm. Phần 2 bộ phim bắt đầu ở 3 năm sau, khi mỗi người đã cuộc sống khác, Long có hôn thê Thiên Nga (Việt Hoa) sắp cưới còn Nam đã thay đổi về ngoại hình cũng như bản lĩnh cuộc sống. 

 Bé Ba thấy đúng là “tình cũ không rủ cũng tới”, khi mà Long tìm người sửa sang nhà tân hôn cho mình và vợ sắp cưới thì trúng ngay Nam. Ủa đất Hà Nội có hàng trăm nghìn công ty mà sao hay ghê, cái duyên cái số nó vồ vào nhau là đấy chứ còn đâu nữa. Lần đầu gặp lại nhau sau ngần ấy năm, cả Long và Nam đều ngại ngùng kém thoải mái, phải giả vờ như không quen biết nhau.

 Thế nhưng, vì Thiên Nga phát hiện mối quan hệ giữa hai người nên bày trò hại Nam, khiến cô đến tận nơi dằn mặt cảnh cáo ả và quyết định từ bỏ dự án nhà của Long. Điều này trúng ý Thiên Nga quá rồi vì cô ta sợ Nam sẽ làm bại lộ chuyện Nga giả vờ ngoan hiền chứ thực chất là ăn chơi hư hỏng, đàn đúm tụ tập bạn bè lên bar, mở nhạc sàn tại gia. Thế nên Thiên Nga từng đề xuất Long đổi nhà thầu để loại trừ Nam nhưng anh phản đối. Giờ thì Nam tự nguyện huỷ dự án, quá tốt cho Nga rồi chứ đâu.

 >>xem thêm: Thiên Nga - Hương Vị Tình Thân và các cô gái "ngây thơ" nhất phim Việt

Bé Ba biết Nam không muốn dính líu đến Long, nước sông không phạm nước giếng nên mới như thế. Nhưng số trời và ý biên kịch, sao mà cãi được chớ. Ngày Nam đến biệt thự của Long để bàn giao công việc thì cô phát hiện bà Dần hôn mê do Thiên Nga bỏ thuốc ngủ, tranh thủ lúc bà ngủ đến tụ tập đám bạn. Nam đưa bà đi cấp cứu ngay, và vậy là phải dính líu đến nhà Long nữa rồi.

 Trong khi đó, Long đến nhà tìm Nam. Đây là lần đầu tiên anh tìm Nam sau 3 năm. Long gặp lại Diệp, Bé Ba thấy anh bị choáng vì Diệp xinh quá. Cô bé cũng nói thẳng “mẹ cho em tiền đi đập lại đó”, Long còn trêu “thế đã đi làm lại chứng minh nhân dân chưa?”. Ái chà chà khéo ăn khéo nói lắm nhé, cái miệng này hỏi sao con gái không mê. Đừng có mà tình chị duyên em, Bé Ba cắt một phát là khóc tới sáng nha. 

>>Xem thêm: “Ông Sinh” Hương Vị Tình Thân chia sẻ khó khăn mùa dịch COVID-1

 Việc Long đi tìm Nam, Bé Ba đánh giá là một chuyển biến lớn trong mối quan hệ của hai người. Rõ ràng khi gặp lại nhau sau 3 năm, Long nhận ra mình vẫn còn thương Nam, hình ảnh cô ấy không phai mờ trong anh. Bà Dần cũng từng thấy Long lén xem lại ảnh cũ với Nam, nên càng khẳng định điều này. Hôm trước Bé Ba thấy Huy - em trai Long (Hoàng Anh Vũ) cũng khuyên thật lòng là, nên quyết định đi, nếu có thương thì cứ dứt khoát tìm về.

 Giờ thì Long đi tìm Nam rồi. “Anh đi tìm em cho dù lạc mất nhau” mà Hồ Ngọc Hà hồi xưa hát với Noo Phước Thịnh nè. Nhưng tìm thì tìm, có phải yêu là yêu ngay, quay là quay ngay đâu. Tình cảm xa cách, bao nhiêu khúc mắt còn chưa giải quyết được, cái cô hôn thê gian ác nham hiểm còn lù lù ở đấy thì nói yêu là yêu kiểu gì. Anh Long mà xử lý Thiên Nga đi rồi hãy quay về tìm Nam, đừng để Nam làm kẻ thứ 3 à nha. Kỳ lắm đó.

>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Hôn thê Long lộ bản chất

Bài viết của Bé Ba Khó Tinh gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Thương Ngày Nắng Về: Phong - Vân thân thiết, chắc sắp được về một nhà

Cặp đôi Phong - Vân ngày càng thân thiết hơn. Mọi sự đều làm tôi nghĩ đến một tương lai xán lạn cho cặp đôi này, có khi em út lại lấy chồng trước chị Vân Trang.

Anna và dàn phim Hàn chuyển thể truyện tranh - tiểu thuyết xuất sắc

Hoàng Cung, Ngôi Nhà Hạnh Phúc hay Anna... đều là những tác phẩm được làm lại từ truyện tranh, truyện chữ nổi tiếng.

3 phim chiếu mạng Hàn mùa hè 2022: Anna và Suzy nhận "mưa" lời khen

Phát sóng độc quyền trên các nền tảng xem phim trực tuyến nổi tiếng, Money Heist, Yumi's Cells và Anna lại nhận về những phản hồi khác nhau.

Vì sao hệ thống xếp số của Học Viện Sparrow lại khác với Umbrella?

Nếu so sánh về cách xếp số của hai Học viện - Sparrow và Umbrella thì rõ ràng bên Ô Dù khá là cứng nhắc, rập khuôn so với nhà Sẻ.

6 mối tình thầy - trò sâu sắc và ý nghĩa trong phim Hàn

Tình thầy - trò không được khai thác nhiều trong phim Hàn nhưng mỗi khi xuất hiện là luôn mang ý nghĩa và rất đáng xem.

Lệ Dĩnh được khen diễn xuất, rating phim tiếp tục khởi sắc

Bộ phim của Triệu Lệ Dĩnh đang nhận được nhiều đánh giá tích cực. Hơn nữa, rating của phim cũng tăng đều là điểm đáng mừng của Hạnh Phúc Đến Vạn Gia.