x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Ông Khang bà Xuân chăm sóc Nam tận tình khi có bầu

Bé Ba khó tính 06:12 - 15/10/2021

 Bé Ba tin chắc Phương Nam trong phim Hương Vị Tình Thân là nàng dâu sướng nhất quả đất khi luôn được gia đình chồng yêu thương, quan tâm. Ngày trước lúc mới về làm dâu, cô có chút khó khăn trong mối quan hệ với mẹ chồng, nhưng rồi sau đó hai mẹ con hiểu nhau nhiều hơn, bà Xuân cảm nhận được sự quý mến, chu đáo của con dâu dành cho mình thế nên cuối cùng thì cả hai đã gần gũi, hoà thuận. 

 Thậm chí tui còn thấy bà Xuân cưng chiều Nam hơn là chiều Long rồi đấy chứ. Khi Nam dọn về nhà bố đẻ để tạm tránh mặt Khánh Thy sau lùm xùm của bác Sinh, bà Xuân lo lắng ra mặt, trước thì chuẩn bị rất nhiều món ngon để Long cầm sang cho vợ, còn bảo phải đưa tiền cho Nam tiêu dùng hằng ngày, sau lại trách Thy là cố chấp, cứ phải để gia đình xa cách nhau như thế này mới chịu được à.

Cũng chính bởi sự thay đổi của bà Xuân về tính cách và suy nghĩ mà tui thấy gia đình họ Hoàng thực sự hạnh phúc, ấm cúng. Nếu như không xảy ra chuyện giữa bố của Nam và bố của Thy thì có lẽ đây là tổ ấm viên mãn hoàn hảo 10 điểm luôn rồi. Nhưng thôi thì tui xem đó là một thử thách mà nhà họ Hoàng phải vượt qua cùng với Nam, chỉ cần chúng ta có lòng tin vào con dâu cũng như bố của Nam thì mọi chuyện sẽ sớm tốt đẹp thôi.

>>>xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Shark Long chu mỏ đòi ăn “giò” lại thấy đáng yêu

Chẳng phải vừa rồi, bà Xuân với ông Khang mừng ra mặt khi nghe Long thông báo bác Sinh vô tội, người gây ra chuyện với bố của Thy là lão Tấn. Ngay lúc ấy, mẹ của Long đã tính chuyện mở tiệc, mời hai gia đình sui gia là bà Sa và bà Bích - ông Sinh qua nhà ăn uống, mục đích làm huề kết thân, sau cũng là ra mắt chính thức với bố đẻ của Nam. Chỉ cần nghe qua kế hoạch như thế là tui cũng thấy ấm lòng thay cho Nam rồi đó.

Nhưng mới đây, tui thấy tin hỷ tiếp tục đổ về nhà họ Hoàng khi bà Bích nghi ngờ Nam… có bầu. Chẳng là Nam đã xơi sạch quả khế chua lè chua lét mà bà Bích phải lè lưỡi khi cắn một miếng, thế hoá ra chính là có thai thật rồi nên mới ăn chua như vậy. 

Tui dám chắc khi biết tin này, bà Bích hẳn sẽ thông báo gấp với gia đình sui gia vì dù sao trong mắt mẹ nuôi của Nam, hiện tại Nam có vẻ đang thất thế hơn so với Thy, phải dọn ra ngoài sống trong căn nhà chật chội. Thế nên chỉ cần biết Nam có em bé, ông Khang bà Xuân sẽ chuẩn bị kiệu to để rước Nam về nhà họ Hoàng thôi.

>>>xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Thy nói với bà Sa “đừng đeo mặt nạ với con nữa”

Mà tui nghĩ chắc sẽ như thế thật đấy, vì trong trích đoạn giới thiệu phim Hương Vị Tình Thân do nhà đài chiếu có đoạn bà Xuân mừng rỡ vì biết Nam có bầu. Sau đó, bà ấy còn lo lắng ra mặt khi con dâu hơi hoa mắt, chóng mặt, nhìn thái độ sốt sắng mà thấy thương gì đâu ý. 

Bà Xuân cũng có một cháu nội đang chờ ra đời là con của Thy với Huy, nhưng có thêm một đứa bé con của Long thì hẳn đúng là song hỷ lâm môn rồi. Chưa kể, câu chuyện của bác Sinh đang dần hoá giải, ông Khang bà Xuân hẳn như trút gánh lo âu để vui vẻ đón chờ hai đứa cháu nội. 

 Ngày thường mà bà Xuân đã chăm chút cho con dâu, cứ sợ Nam sống thiếu thốn, không ăn uống đủ chất, nên giờ biết Nam có em bé thì hẳn ngày nào cũng mang đồ tẩm bổ cho mà xem. Nhưng mà tui thấy có một người “nhanh tay” hơn mẹ của Long rồi nhé. Chủ tịch Khang đúng là mang cốt cách doanh nhân thành đạt, làm gì cũng mau lẹ cả. 

Biết con dâu có em bé vậy là yêu cầu chị Sâm chuẩn bị móng giò cho Nam ăn vì nghe nói món này rất tốt cho bà bầu. Thậm chí, ông Khang còn ngồi cạnh quan sát con dâu ăn ngon lành, gắp lia lịa bỏ vào bát của Nam. Kiểu này tui e là Nam sẽ mũm mĩm sau đợt này đấy, chứ mẹ chồng rồi lại bố chồng chăm lo như thế, đủ đầy như kia, ốm làm sao được?

Chung quy tui thấy Nam thật là có phúc khi có bố mẹ chồng yêu thương chăm chút từng miếng ăn, giấc ngủ như thế. Bác Sinh thì rất lo cho con gái, chỉ là ông ấy kín miệng, chỉ hành động thầm lặng chớ không nói quá nhiều. Ngược lại, bà Bích cũng quan tâm nhưng hơi ồn ào, khoe mẽ một xíu, nhưng tui coi như tính bà ấy cũng tốt nên chả sao cả. Bây giờ Nam thực sự đã có mái ấm của riêng mình, có bố mẹ quan tâm, có nhà chồng chăm sóc thì quả thật cuộc sống viên mãn. Chỉ cần bây giờ, bác Sinh bỏ được nỗi oan 23 năm nay là xem bộ phim Hương Vị Tình Thân kết thúc với một đoạn kết siêu có hậu luôn đó.

Các bạn hãy cùng tui chờ xem những tập cuối của bộ phim, xem như Nam với Thy sanh em bé xong thì sẽ ra sao nhé.

>>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Nam nghi có bầu vì thèm chua, đã có “Long thai”?

Bài viết của Bé Ba Khó Tính trên DienAnh.net

Mấy bạn mê phim Hương Vị Tình Thân như tui thì coi thêm mấy bài viết về phim này tại đây nhá. Còn nếu muốn xem thêm những tin hay ho về phim khác thì vào thẳng mạng xã hội DienAnh.net luôn nè. Bạt ngàn thông tin chia sẻ về phim truyền hình với điện ảnh toàn vũ trụ luôn.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Poster trăm phim như một của VTV, bê hết diễn viên vào một khung hình

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Poster là một cách để truyền thông đến khán giả, giúp hình dung sơ lược và nắm thông tin của các diễn viên. Nhưng 2022 rồi mà VTV thiết kế poster… lạ lắm.

Ga-ra Hạnh Phúc: Người dưng còn không nỡ bỏ, huống gì là ruột thịt

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Dù cho ông Sơn có đem bất hạnh đến cho ông nội và Sơn Ca nhưng cô vẫn không nỡ bỏ rơi bố. Máu chảy ruột mềm có sai đâu.

Phim chiếu đài của Lộ Tư có rating cao ngất, mỗi tội diễn hơi lố

An Lee

An Lee

Vừa lên sóng, phim của Triệu Lộ Tư đã có rating cao, vậy nhưng nhận xét từ netizen thì lại toàn chê cô diễn lố.

The Glory: Màn đánh cược sự nghiệp của Song Hye Kyo

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

The Glory đang rục rịch có dấu hiệu lên sóng, lần này đại mỹ nhân Song Hye Kyo sẽ thực sự chuyển mình đấy.

Ga-ra Hạnh Phúc tập 24: Bảo chơi lớn mang Da Lab tới sinh nhật Vân

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Preview tập 24 hé lộ cảnh sinh nhật Vân vô cùng vui vẻ, trong đó Bảo đã có món quà sinh nhật đặc biệt dành cho Vân.

Ga-ra Hạnh Phúc: Trung chính thức buông tay Sơn Ca, chấp nhận mẹ kế

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Trung trong Ga-ra Hạnh Phúc đã gần như thay đổi trong cách suy nghĩ, chấp nhận mẹ kế, nhường Sơn Ca lại cho Khải.