x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

DC

Khi Black Adam làm loạn thì biệt đội Justice League đang ở đâu?

Xoài 10:00 - 26/10/2022

Sau hàng ngàn năm bị cầm tù với quyền năng tối thượng của các vị thần, Black Adam cuối cùng cũng đã được giải phóng. Hắn ta làm loạn khắp nơi, tạo nên tư tưởng về một thứ công lý hoàn toàn mới. Mặc dù một thế lực hùng mạnh như hắn xuất hiện, nhưng mình thấy chỉ có một biệt đội siêu anh hùng là Justice Society chống lại, không rõ biệt đội siêu anh hùng mạnh nhất trái đất là Justice League lúc bấy giờ đang làm gì mà không thể đến vậy ta?

Thực ra để nói rằng Justice League không xuất hiện là không hề đúng cho lắm. Đoạn Post-Credit của Black Adam đã cho chúng ta thấy Superman của Henry Cavil lộ diện, và người đàn ông thép đã thương lượng với Black Adam. Nhưng với một người thì không thể gọi là Justice League được, vậy nên chúng ta cần biết những thành viên còn lại đang ở đâu mà lại không thể tham gia cùng.

Mình thấy có rất nhiều giả thuyết được đưa ra, nhất là về việc Black Adam quá hùng mạnh nên chỉ có thể đặt trách nhiệm chống trả hắn ta lên vai Superman. Cá nhân mình thấy giả thuyết này cũng có phần đúng và phần sai, việc Black Adam quá hùng mạnh thì không phải bàn và Superman là người duy nhất có thể tay đôi với hắn ta cũng rất đúng.

>>>Xem thêm: Black Adam có ý kiến trái chiều: Không ấn tượng như The Rock tuyên bố

Nhưng Justice League là một biệt đội với các thành viên có phương diện sức mạnh khác nhau. Mỗi thành viên trong đội đều thiên về một khía cạnh sức mạnh, như Batman về trí thông minh, Flash tốc độ, Wonder Woman á thần,… việc đặt trọng trách lên vai một mình Superman là quá liều lĩnh vì họ vẫn chưa biết Black Adam mạnh tới cỡ nào. Thế nên chả có lí do gì mà họ lại lựa chọn không đoàn kết với nhau và để một mình Superman chống lại hắn ta được cả.

Với mình thì việc Justice League chỉ để riêng Superman xuất hiện là có một chút liên quan đến vấn đề hợp đồng nhân vật ngoài đời. Phần là để tạo điểm nhấn cho nhân vật này, vì hiện tại nam tài tử Henry Cavil đã được xác nhận sẽ được giữ lại vai diễn này nên Warner.Bros muốn thông báo đến các fans hâm mộ rằng Superman - HenryCavil đã trở lại. Phần là về những ồn ào trước đó với các diễn viên có vai diễn là thành viên Justice League chưa được giải quyết, sẽ rất khó để thiết lập cho cả đội xuất hiện cùng lúc trong dự án.

Tóm lại, việc Superman xuất hiện trong Post-credit Black Adam mang một ý nghĩa rất lớn cho nhân vật này. Thứ nhất đó là để tạo tiền đề và xác nhận rằng Henry Cavil vẫn sẽ tiếp tục khoác lên mình khăn choàng đỏ đó, thứ hai là về khía cạnh sức mạnh thì có lẽ anh là người duy nhất đủ khả năng chống trả lại Black Adam. Mình không rõ cả đội Justice League lúc đó đang làm gì, nhưng việc đoàn kết lại và chống trả có lẽ sẽ tốt hơn là dồn hết gánh nặng lên vai Superman. Hoặc có thể Wbros đang dự tính cho Black Adam chạm trán cả đội JL trong tương lai thì sao!

>>>Xem thêm: Black Adam có mối quan hệ thế nào với các thành viên Justice Society?

* Bài viết của Xoài chia sẻ tại box Vũ Trụ Phim DC

Nếu bạn là fan cứng của Marvel, DC hay những bộ phim trên Netflix , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Black Adam? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Tìm hiểu về cách thần thánh tồn tại trong vũ trụ Marvel

Yasha

Yasha

Trong vũ trụ Marvel, thần thánh có nguồn gốc rất đặc biệt và sự tồn tại của họ có mối liên hệ rất lớn với con người.

Xếp hạng nhân vật mạnh nhất vũ trụ điện ảnh Marvel hiện tại

Yasha

Yasha

Trong lịch sử hơn 10 năm phát triển, đâu sẽ là những nhân vật sở hữu quyền năng to lớn nhất vũ trụ điện ảnh Marvel.

Giải mã lý do Marvel thay đổi ý nghĩa tên của Namor

SEIZEDIX

SEIZEDIX

Người cai trị của Talokan, Kukulkan còn có một cái tên riêng dành cho kẻ thù là Namor. Ý nghĩa đằng sau cái tên này trong MCU khác so với truyện tranh.

Phim về nhân vật có thật: Chị Chị Em Em 2 muốn xin phép mà không được

Hoa Le

Hoa Le

Nội dung đầy tranh cãi về cuộc đời nhạc sĩ Trịnh Công Sơn trong Em Và Trịnh làm khán giả quan ngại cho bộ phim khắc hoạ cô Ba Trà - Chị Chị Em Em 2.

Nam chính Doctor Strange 2 cảm thấy khó khăn khi quay cảnh tình cảm

SEIZEDIX

SEIZEDIX

Benedict Cumberbatch chỉ ra những khó khăn mà anh phải đối mặt khi quay những cảnh tình cảm trong các bộ phim thuộc MCU.

Trailer Đảo Độc Đắc: Tạo được tiền đề thú vị và không khí đầy ma mị

Lọ Lem

Lọ Lem

Trailer Đảo Độc Đắc đã tạo được không khí u ám, ma mị bao trùm lên cả bộ phim và khiến mình tò mò về loại bùa ngải đen tối bậc nhất - tử mẫu thiên linh cái.