x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Lệ Dĩnh bị chê "làm giá" khi không chịu đóng Sở Kiều Truyện 2

An Lee 07:28 - 31/03/2022

Một trong những dự án dây dưa qua nhiều năm, khiến netizen “đứng ngồi không yên” đó là Sở Kiều Truyện phần 2. Kết thúc từ năm 2017, đoạn kết của Sở Kiều Truyện đã khiến người xem khó có thể chấp nhận, nên không ngừng mong ngóng phim ra phần kế tiếp. Dù nhà sản xuất từng tuyên bố chắc chắn có phần 2, vậy nhưng An chờ tới 5 năm rồi mà chẳng thấy đâu.

>> Xem thêm: Lệ Dĩnh dính lùm xùm tiền thuế, tưởng sắp bay màu ra có kẻ xấu hãm hại  

Cơ bản cũng là vì Sở Kiều Truyện 2 muốn mời dàn diễn viên cũ của phim. Tất nhiên rồi, ai mà chẳng mong Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân, Lý Thấm, Đậu Kiêu đóng tiếp bộ này? Nhưng ở thời điểm hiện tại tập hợp được cả 4 gương mặt này là rất khó, thậm chí chỉ mời 2 nam nữ chính thôi đã rất công phu rồi.

Theo An nghe ngóng được thì trước đó, Lâm Canh Tân cũng có ý đóng Sở Kiều Truyện 2, đồng thời cũng hi vọng Triệu Lệ Dĩnh trở lại với nhân vật Sở Kiều. Tuy nhiên, hiện tại Triệu Lệ Dĩnh đang rất bận rộn với những dự án mới, đặc biệt là kế hoạch chuyển hình, nên khó có thể nhận đóng.

Không riêng gì Lâm Canh Tân, phía nhà sản xuất của Sở Kiều Truyện 2 cũng 5 lần 7 lượt mời Triệu Lệ Dĩnh, song đều bị cô từ chối. Gần nhất, blogger lại tiếp tục tiết lộ, cho biết phía nhà sản xuất phim chưa “chếc tâm”, vẫn đi mời Triệu Lệ Dĩnh một lần nữa. Và câu trả lời không khó đoán, đó là Triệu Lệ Dĩnh vẫn từ chối. Lý do thì không ai rõ, nhưng chắc bản thân Lệ Dĩnh cũng chẳng muốn dây dưa tiếp với bộ phim đã chiếu từ 5 năm trước này.

Trước thông tin Triệu Lệ Dĩnh lại từ chối đóng Sở Kiều Truyện, netizen có người đồng tình, có người khác lại tỏ ý khó chịu, cho rằng nữ diễn viên đang... “làm giá”. Thực tế thì hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh chưa nhận dự án mới, nếu có thể đóng Sở Kiều Truyện phần 2 cũng là để chiều lòng người hâm mộ. Vậy nhưng Lệ Dĩnh dứt khoát từ chối. Cùng xem qua một vài bình luận nhé:

- “Sao Dĩnh tỷ không nhận Sở Kiều Truyện 2 cho lão Nguyệt được ngoi lên khỏi mặt nước đi? Ở dưới chắc lạnh dữ lắm rồi”.

- “Triệu Lệ Dĩnh cũng cứng quá nhỉ, từ chối bao lần rồi. Nhà sản xuất phim cũng thật nhẫn nại quá đi, mời hoài”.

- “Giờ tốt nhất bỏ luôn cái dự án này đi chứ mời đi mời lại hoài có chịu diễn đâu? Mà để người khác diễn thì không ai xem nên thôi dẹp”.

- “Cô Dĩnh cũng làm giá quá rồi. Đằng nào cũng đóng 2 bộ hiện đại liên tiếp rồi giờ đóng bộ cổ trang chiều lòng fan có sao đâu”.

- “Sở Kiều Truyện dù sao cũng giúp Lệ Dĩnh nổi tiếng hơn mà nhỉ, nhận đóng thì có mất gì đâu mà không chịu hoài”.

>> Xem thêm: Couple Dư Sinh khoe nhẫn cưới, Băng Nghiên khoe sắc với tạo hình phim

Theo An thấy, việc Triệu Lệ Dĩnh không nhận đóng Sở Kiều Truyện 2 cũng dễ hiểu. Dù sao bộ phim đã kết thúc, nguyên tác còn dính lùm xùm nên nếu nhận sẽ vướng phải không ít bàn tán. Thôi thì giờ fan của Sở Kiều Truyện đành chịu thiệt vậy chứ biết sao bây giờ. 

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Bạch Lộc gây tranh cãi với áo quần ngắn cũn, Lệ Dĩnh lên hotsearch

Trong khi đó, Quan Hiểu Đồng làm netizen bàn tán vì tạp chí bán ế chỏng chơ, Cung Tuấn bị chê không có khí chất thời trang còn Dương Mịch kết hôn với Hứa Khải.

Lệ Dĩnh đẹp xuất sắc từ phim ra đời, Chiến - Tử chính thức tái hợp

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của Dương Siêu Việt, ảnh hậu trường từ bộ phim của Trần Tinh Húc - Tống Thiến.

Lộ Tư nhí nhảnh trên livestream, Lệ Dĩnh đẹp hết nước chấm ở phim mới

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của Dương Thừa Lâm, Cung Tuấn, Chúc Tự Đan và lùm xùm của Trương Lăng Hách liên quan đến chuyện tình cảm.

Dương Tử như đổi mặt fan nhận không ra, Diệc Phàm kết án 13 năm

Ngoài ra, hình ảnh của Thang Duy tại lễ trao giải Rồng Xanh, ảnh mới của Dương Tử, Vương Hạc Đệ, Trương Lăng Hách cũng rất đáng chú ý nhé.

Nữ chính Đông Cung tái xuất, Bạch Lộc ẵm gạch vì trói couple trai trẻ

Bên cạnh lùm xùm của Bạch Lộc vẫn có hình ảnh mới đẹp mắt của Thẩm Nguyệt, Châu Dã, Lộc Hàm, Thái Từ Khôn.

Cúc Tịnh Y trẻ trung ăn đứt Bạch Lộc, phim của Lệ Dĩnh đụng World Cup

Ngoài ra còn có loạt ảnh tạp chí mới của Địch Lệ Nhiệt Ba, hình ảnh giao lưu trên livestream của Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi.