x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Lệ Dĩnh bị chê "làm giá" khi không chịu đóng Sở Kiều Truyện 2

An Lee 07:28 - 31/03/2022

Một trong những dự án dây dưa qua nhiều năm, khiến netizen “đứng ngồi không yên” đó là Sở Kiều Truyện phần 2. Kết thúc từ năm 2017, đoạn kết của Sở Kiều Truyện đã khiến người xem khó có thể chấp nhận, nên không ngừng mong ngóng phim ra phần kế tiếp. Dù nhà sản xuất từng tuyên bố chắc chắn có phần 2, vậy nhưng An chờ tới 5 năm rồi mà chẳng thấy đâu.

>> Xem thêm: Lệ Dĩnh dính lùm xùm tiền thuế, tưởng sắp bay màu ra có kẻ xấu hãm hại  

Cơ bản cũng là vì Sở Kiều Truyện 2 muốn mời dàn diễn viên cũ của phim. Tất nhiên rồi, ai mà chẳng mong Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân, Lý Thấm, Đậu Kiêu đóng tiếp bộ này? Nhưng ở thời điểm hiện tại tập hợp được cả 4 gương mặt này là rất khó, thậm chí chỉ mời 2 nam nữ chính thôi đã rất công phu rồi.

Theo An nghe ngóng được thì trước đó, Lâm Canh Tân cũng có ý đóng Sở Kiều Truyện 2, đồng thời cũng hi vọng Triệu Lệ Dĩnh trở lại với nhân vật Sở Kiều. Tuy nhiên, hiện tại Triệu Lệ Dĩnh đang rất bận rộn với những dự án mới, đặc biệt là kế hoạch chuyển hình, nên khó có thể nhận đóng.

Không riêng gì Lâm Canh Tân, phía nhà sản xuất của Sở Kiều Truyện 2 cũng 5 lần 7 lượt mời Triệu Lệ Dĩnh, song đều bị cô từ chối. Gần nhất, blogger lại tiếp tục tiết lộ, cho biết phía nhà sản xuất phim chưa “chếc tâm”, vẫn đi mời Triệu Lệ Dĩnh một lần nữa. Và câu trả lời không khó đoán, đó là Triệu Lệ Dĩnh vẫn từ chối. Lý do thì không ai rõ, nhưng chắc bản thân Lệ Dĩnh cũng chẳng muốn dây dưa tiếp với bộ phim đã chiếu từ 5 năm trước này.

Trước thông tin Triệu Lệ Dĩnh lại từ chối đóng Sở Kiều Truyện, netizen có người đồng tình, có người khác lại tỏ ý khó chịu, cho rằng nữ diễn viên đang... “làm giá”. Thực tế thì hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh chưa nhận dự án mới, nếu có thể đóng Sở Kiều Truyện phần 2 cũng là để chiều lòng người hâm mộ. Vậy nhưng Lệ Dĩnh dứt khoát từ chối. Cùng xem qua một vài bình luận nhé:

- “Sao Dĩnh tỷ không nhận Sở Kiều Truyện 2 cho lão Nguyệt được ngoi lên khỏi mặt nước đi? Ở dưới chắc lạnh dữ lắm rồi”.

- “Triệu Lệ Dĩnh cũng cứng quá nhỉ, từ chối bao lần rồi. Nhà sản xuất phim cũng thật nhẫn nại quá đi, mời hoài”.

- “Giờ tốt nhất bỏ luôn cái dự án này đi chứ mời đi mời lại hoài có chịu diễn đâu? Mà để người khác diễn thì không ai xem nên thôi dẹp”.

- “Cô Dĩnh cũng làm giá quá rồi. Đằng nào cũng đóng 2 bộ hiện đại liên tiếp rồi giờ đóng bộ cổ trang chiều lòng fan có sao đâu”.

- “Sở Kiều Truyện dù sao cũng giúp Lệ Dĩnh nổi tiếng hơn mà nhỉ, nhận đóng thì có mất gì đâu mà không chịu hoài”.

>> Xem thêm: Couple Dư Sinh khoe nhẫn cưới, Băng Nghiên khoe sắc với tạo hình phim

Theo An thấy, việc Triệu Lệ Dĩnh không nhận đóng Sở Kiều Truyện 2 cũng dễ hiểu. Dù sao bộ phim đã kết thúc, nguyên tác còn dính lùm xùm nên nếu nhận sẽ vướng phải không ít bàn tán. Thôi thì giờ fan của Sở Kiều Truyện đành chịu thiệt vậy chứ biết sao bây giờ. 

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Dương Mịch chiếm spotlight với ảnh che ô, phim hè chính thức đối đầu

Ngoài ra còn có hình ảnh của Dương Dương, Dương Tử, hình ảnh từ buổi khai máy bộ Thừa Hoan Ký cùng ảnh hậu trường của phim mới đang quay.

Lệ Dĩnh khoe sắc với đại ngôn mới, Lộ Tư xinh như tiểu thư nhà giàu

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của diễn viên Trường Tương Tư trong show Xin Chào Thứ Bảy, Triệu Lộ Tư xinh đẹp như quý tiểu thư nhà tài phiệt.

Dương Dương đu trend mặc áo ren, Lý Nhất Đồng bắt chước Cúc Tịnh Y

Bên cạnh loạt ảnh tạp chí của Dương Dương, AngelaBaby, Cung Tuấn thì còn có tin đồn hẹn hò của Tống Uy Long và loạt bộ phim chuẩn bị lên sóng.

Bạch Lộc - Hạc Đệ xào couple sớm, Lộ Tư đọ sắc cùng Trương Bá Chi

Ngoài ra còn có loạt ảnh mới của Trương Tịnh Nghi, Châu Dã, hình ảnh của Trần Tinh Húc trong bộ phim đang quay.

Dương Tử hóa "nữ thần bóng đêm", Bạch Lộc - Hạc Đệ cực đẹp đôi

Loạt ảnh tạp chí của Dương Tử bị chê khá nhiều, trong khi đó tạo hình sự kiện của Địch Lệ Nhiệt Ba lại gây ấn tượng với cư dân mạng.

Bạch Lộc - AngelaBaby đọ sắc, Hạc Đệ hóa vương tử cực điển trai

Dàn sao tham gia Keep Running chiếm hết spotlight của Vương Nhất Bác, Trần Đô Linh trong loạt ảnh cuối tuần qua.