x

Đăng nhập

Comming soon...

Tổng Hợp Giải Trí Châu Á

Hoa

Nữ phụ phim tiên hiệp: Khó ưa nhất là 2 cô hại Dương Mịch - Lệ Dĩnh

An Lee 18:02 - 28/03/2022

Thường với mỗi bộ phim, người ta hay nhắc đến nữ chính. Vậy nhưng An thấy dàn nữ phụ của màn ảnh Hoa ngữ cũng xinh đẹp, giỏi giang chẳng kém. Chỉ có điều họ không có được nam chính, vì thế sinh đố kỵ, làm những chuyện không nên làm khiến người ta ghét bỏ mà thôi. Giận thì thương mà vương thì tội, các cô nữ phụ giờ cũng làm khán giả phải đau đầu chọn lựa, xem ai đáng ghét nhất.

 >> Xem thêm: Hứa Khải lạc quẻ bên Cảnh Điềm, phim của Dương Tử đạt tỷ view 

Tuệ Hòa - Hương Mật Tựa Khói Sương

Chen giữa mối tình của Cẩm Mịch (Dương Tử) và Húc Phượng (Đặng Luân) là nàng công chúa Điểu tộc Tuệ Hòa (Vương Nhất Phi). Tuệ Hòa dành tình cảm rất lớn cho Húc Phượng, nhưng tiếc là hắn không yêu thương cô. Vốn dĩ Tuệ Hòa có thể vứt bỏ mối tình này, làm một công chúa “cao cao tại thượng”, nhưng không. Cô đố kỵ với Cẩm Mịch, gây ra rất nhiều chuyện sai trái không thể tha thứ. Dù thương thay cho một Tuệ Hòa si tình đến mất lý trí, nhưng An thấy cô nàng vẫn không xứng được bỏ qua.

Tiểu Ngân Hoa - Lưu Ly Mỹ Nhân Sát

Là linh thú của Tư Phượng (Thành Nghị), Tiểu Ngân Hoa (Dương Hật Tử) từ một con bạch xà hóa thành người và đem lòng yêu chủ nhân của mình. Biết Tư Phượng yêu Toàn Cơ (Viên Băng Nghiên), Tiểu Ngân Hoa liền ghen ghét, làm nhiều thứ gây hiểu lầm cho cặp đôi. Mặc dù vậy, tình cảm và lòng trung thành của Tiểu Ngân Hoa dành cho Tư Phượng là thật. Cô không tiếc bảo vệ cho chủ nhân, khiến bản thân hóa thành tro bụi.

Thuận Đức tiên cơ - Ngự Giao Ký

Một trong những nhân vật bị ghét nhất trên màn ảnh gần đây là Thuận Đức tiên cơ (Quách Hiểu Đình) của Ngự Giao Ký. Không chỉ giả dối, gán tội cho giao nhân Trường Ý (Nhậm Gia Luân), Thuận Đức còn rất ngang ngược, muốn chiếm giao nhân làm của riêng, biến Trường Ý thành kẻ hầu cận cho mình.

Khi Trường Ý thoát thân, Thuận Đức liền đem mọi lỗi lầm, tức giận trút hết lên Kỷ Vân Hòa (Địch Lệ Nhiệt Ba), khiến cô ngày ngày sống không yên. Sự quá quắt của Thuận Đức quả rất đáng ghét, thế nhưng thực tế thì nàng tiên cơ này cũng là kẻ đáng thương trong tình yêu. Nàng thương sư phụ của mình, cũng nghĩ sư phụ có tình cảm với nàng, nhưng thật ra ông ta chỉ xem Thuận Đức như thế thân của tình nhân cũ đã ra đi mà thôi. Âu cũng là cái giá phải trả cho những gì mà Thuận Đức đã làm.

Tố Cẩm - Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa

Từ nhỏ, Tố Cẩm (Hoàng Mộng Oánh) được đem lên thiên đình nuôi, ngày ngày ở bên Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình) và nảy sinh tình cảm. Thế nhưng Dạ Hoa lại đem lòng yêu mến người phàm Tố Tố, cũng là Bạch Thiển thượng thần (Dương Mịch) sau này. Khi Tố Cẩm biết chuyện liền rất không vui, gây ra nhiều phiền phức, đỉnh điểm là đẩy Dạ Hoa vào thế phải lấy đi đôi mắt của người mình yêu.

Thực tế, theo An thấy tình cảm của Tố Cẩm dành cho Dạ Hoa chẳng thể lớn đến mức không thể từ bỏ, mà nàng ta chỉ muốn chiếm được vị trí thái tử phi để sau này có thể lên làm thiên hậu. Sự ích kỷ, nhỏ nhen và đầy tính toán của Tố Cẩm khiến người xem khó có thể tha thứ, thậm chí còn mong ngóng ngày Bạch Thiển nhớ lại toàn bộ quãng thời gian làm Tố Tố để trở về thiên đình trả thù.

Vu Hoán - Thiên Cổ Quyết Trần

Từ một người không tên không tuổi, bị xem thường trong tộc, Vu Hoán (Trương Gia Nghê) một bước lên mây khi được Thượng Cổ (Châu Đông Vũ) chọn làm thần thú. Vậy nhưng dã tâm lớn của Vu Hoán đã đẩy nàng ta trở thành kẻ ác, không chỉ mưu tính hại Thượng Cổ, còn muốn tiễn đưa hết các vị chân thần, rồi tự mình làm chủ tam giới. Dĩ nhiên, Vu Hoán sau đó đã phải trả giá cho những gì mình gây ra, còn khán giả thì ghét bỏ nhân vật này, một phần vì xấu xa, phần khác là được buff quá đà.

Nghê Mạn Thiên - Hoa Thiên Cốt

Bà hoàng xấu tính, chúa tể của sự đáng ghét trong giới nữ phụ tiên hiệp chắc chắn là Nghê Mạn Thiên (Lý Thuần). U là chời, thật khó có thể tìm ra được nhân vật nào vừa ác, vừa ích kỷ, lại chẳng thấu tình đạt lý như Nghê Mạn Thiên. Vốn dĩ ban đầu nhân vật của Lý Thuần chẳng bị ghét đâu, vì không chỉ làm bạn với Tiểu Cốt, còn giúp đỡ cô nàng. Vậy nhưng khi thấy Tiểu Cốt nổi trội hơn, được Bạch Tử Họa (Hoắc Kiến Hoa) và mọi người quan tâm liền trở mặt.

Đỉnh điểm là khi Tiểu Cốt trở thành đồ đệ của Bạch Tử Họa, Nghê Mạn Thiên liền đố kỵ, nảy sinh lòng gây chuyện với cô. Sau này, dù chưa rõ chuyện gì, Nghê Mạn Thiên đã quy cho Tiểu Cốt là người gây nên vụ của cha mình và Sóc Phong (Giang Minh Dương). Bất kể ai gặp chuyện cũng đều là tại Tiểu Cốt. Nghê Mạn Thiên cũng ngày càng ác hơn, làm ra nhiều chuyện xấu, cuối cùng cũng phải chịu dưới tay Hoa Thiên Cốt.  

>> Xem thêm: Netizen la ó vì Gia Luân bị nam 8 chiếm hết đất diễn trong Ngự Giao Ký 

Thật ra ở bộ phim nào cũng vậy, đa số nữ phụ đều là người gây ra chuyện, khiến nam nữ chính không yên. Thế nhưng ở một mức độ nào đó, nếu có nỗi khổ, hoặc biết nương tay thì còn có thể tha thứ được. Còn riêng với Nghê Mạn Thiên và Tố Cẩm, 2 cô vừa ác, vừa ngốc nghếch lại ích kỷ này thì An chẳng thể yêu thương nổi.

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Dương Mịch - Đường Yên: Hai thái cực đối lập hoàn toàn của tiểu hoa 85

Nam Phong

Nam Phong

Đường Yên và Dương Mịch đang ở hai tình thế trái ngược hoàn toàn cả về sự nghiệp lẫn hôn nhân, gia đình. Người được thứ này, mất thứ kia và ngược lại.

Jisoo, IU và những nữ idol gây ấn tượng với vai diễn đẫm nước mắt

Roses

Roses

Thật bất ngờ khi các mỹ nhân làng Kpop khi đá chéo sân lại dễ dàng ghi điểm trong loạt vai bi thảm và cần phải “khóc cạn một dòng sông” thế này.

Tóc Tiên - Phương Trinh Jolie ngày càng quyến rũ hậu đám cưới

Hoa Le

Hoa Le

Những tưởng khi làm dâu, các người đẹp sẽ kín đáo, thanh lịch, giữ trọn hình tượng vợ hiền dâu đảm, nhưng ai dè Tiên với Trinh ngày càng quyến rũ, táo bạo.

Châu Bùi - Binz và dàn sao gặp được chân ái nhờ được bạn thân mai mối

Hoa Le

Hoa Le

Hoá ra những cặp đôi đình đám trong Vbiz nên duyên là nhờ sự giới thiệu, mai mối cực kỳ mát tay của hội bạn thân nổi tiếng.

Đặng Thu Thảo - Phương Nhi: 2 nàng hậu có danh xưng thần tiên tỷ tỷ

Hoa Le

Hoa Le

Mỹ nhân trong showbiz thì có nhiều nhưng người được khán giả ưu ái gọi với danh dưng thần tiên tỷ tỷ, trong làng giải trí chỉ có duy nhất 2 người.

Nữ chính Reborn Rich Shin Hyun Bin:học giỏi diễn hay chờ ngày tỏa sáng

Vô Diện Ma Ma

Vô Diện Ma Ma

Sau vai diễn không gì nổi trội trong Reflection Of You, Shin Hyun Bin nay đã trở lại với vai trò nữ chính của Reborn Rich.